Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

Đặt May Đồng Phục Theo Ngành Nghề Kinh Doanh | CGDP

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Trang bị cho nhân viên những bộ đồng phục theo ngành nghề để nhân viên tự tin và làm việc hiệu quả hơn là điều cần thiết. Và mẫu đồng phục theo ngành nghề như đồng phục nhân viên PG bán hàng,... rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp vì chúng mang đến cho doanh nghiệp sự chỉnh chu, nghiêm túc, chuyên nghiệp và luôn tiện lợi cho các ngành nghề của mình. Mỗi doanh nghiệp đều có đồng phục theo ngành nghề, đồng phục thẩm mỹ viện, đồng phục sòng bài,...  khác nhau và vì thế mà có rất nhiều mẫu đồng phục theo ngành nghề, theo màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ ra đời từ đây. Một trong số doanh nghiệp muốn kinh doanh mặt hàng đồng phục theo ngành nghề để có thể phổ biến cho doanh nghiệp mình thì trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê ra các bước để đặt hàng thôi qua công ty chuyên may đồng phục, xưởng may mà các doanh nghiệp nên biết. Hãy theo dõi bài viết này cũng chúng tôi nhé.

Mẫu áo dài đồng phục PG

Tìm hiểu về đồng phục theo ngành nghề

Đồng phục theo ngành nghề là gì?

Đồng phục là một loại trang phục được may đồng loạt theo thiết kế, màu sắc giống nhau dành cho những nhân viên trong cùng một tổ chức. Mỗi ngành nghề, lĩnh vực hoạt động khác nhau đều sẽ có bộ đồng phục thể hiện được vì vậy đồng phục theo ngành nghề là loại trang phục đặc thù, chuyên biệt được phân loại theo ngành nghề nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho nhân viên khi làm việc.

Phân loại đồng phục theo ngành nghề

Trang phục các ngành nghề được phân loại như sau:

 • Đồng phục công nhân: Công nhân là những nhân viên thường xuyên làm việc trong môi trường khá khắc nghiệt và có nhiều nguy hiểm tiềm ẩn.

Đồng phục công nhân vệ sinh đường phố

 • Đồng phục công sở: Công sở là môi trường làm việc rất lịch sự nên trang phục dành cho dân công chức, giới văn phòng cũng phải đảm bảo sự nhã nhặn và thanh lịch. Loại đồng phục này bao gồm các kiểu đồng phục nhân viên ngành ngân hàng, đồng phục văn phòng, đồng phục bất động sản,... Trang phục các ngành nghề công sở có thể là áo thun hoặc áo sơ mi, áo vest kết hợp với quần tây, quần jean hoặc chân váy đều được. Tùy vào môi trường và yêu cầu của từng công ty mà bạn có thể tùy ý lựa chọn loại chất liệu phù hợp để làm đồng phục cho nhân viên của mình.

Đồng phục ngành hàng không

Đồng phục công sở ngành ngân hàng

Công dụng đồng phục theo ngành nghề

 • Thể hiện đặc trưng ngành nghề: Điều quan trọng nhất của đồng phục chính là thể hiện được đặc trưng truyền thống của ngành nghề, tổ chức … Công an, cảnh sát, quân đội, y tế, nhân viên nghiên cứu, công nhân … đều có đồng phục riêng liên quan đến đặc trưng công việc của họ. 

Mẫu đồng phục ngân hàng với phụ kiện nơ làm điểm nhấn

 • Đảm bảo an toàn lao động: Không thể mặc một bộ quần áo bình thường để làm việc trong các môi trường khắc nghiệt nguy hiểm như công trường, phòng nghiên cứu. Vì vậy, công dụng quan trọng thứ hai của trang phục các ngành nghề là cần đảm bảo được an toàn lao động cho các nhân viên. Các loại đồng phục bảo hộ này thường được may với thiết kế đặc biệt từ các loại vải có khả năng chống nhiễm điện, chống phóng xạ…

 • Tăng độ nhận diện thương hiệu: Trang phục các ngành nghề ngoài việc đảm bảo phù hợp với tính chất công việc thì còn lại một đặc điểm quan trọng giúp công ty bạn gia tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng. Các yếu tố về màu sắc, thiết kế bắt mắt, in ấn logo của công ty sẽ giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. 

Mẫu đồng phục PG

Một số mẫu trang phục của các ngành nghề đẹp, chuyên nghiệp

Với mỗi ngành nghề trên thị trường để khách hàng phân biệt nhau sẽ dựa vào những bộ trang phục các ngành nghề phù hợp và những bộ đồng phục cũng giúp khách hàng có ánh nhìn về cửa hàng, shop thời trang tốt hơn. Và một trong những đồng phục theo ngành nghề nổi tiếng nhiều người biết đến sẽ được liệt kê dưới đây, bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé.

 • Mẫu đồng phục nhân viên bảo vệ: Các mẫu đồng phục nhân viên bảo vệ, thường có màu xanh da trời và quần tây xanh, đầu có đội nón và luôn trong trạng thái chỉnh chu, nghiêm túc. Mỗi công việc của nhân viên bảo vệ sẽ được thoải mái, dễ chịu hơn nhờ đồng phục nhân viên bảo vệ. Bên cạnh đó thì mẫu đồng phục các ngành nghề bảo vệ còn giúp nhân viên tự tin hơn khi làm việc, và tự hào hơn khi làm công việc của mình. Các mẫu đồng phục nhân viên bảo vệ giúp nhân viên chỉnh chu, nghiêm túc và chuyên nghiệp hơn trước khách hàng của mình.

Đồng phục bảo vệ phổ biến

 • Mẫu đồng phục nhân viên hàng không: Các mẫu trang phục hàng không giúp nhân viên hàng không sang trọng, lịch thiệp hơn và chỉnh chu trước khách hàng của mình. Và mỗi hãng hàng không đều có những đồng phục nhân viên hàng không đẹp, sang trọng và nêu lên được phong cách của mỗi hãng bay. Như các hãng có áo dài, sơ-mi và chân váy, dạng đồng phục vest. Mỗi hãng hàng không chọn một màu sắc để giúp các khách hàng có thể nhận diện được hãng của mình. Và bên cạnh đó thì các hãng bay còn in thêu những chiếc logo của doanh nghiệp lên những mẫu đồng phục nhân viên hàng không. Vừa có thể quảng bá hình ảnh của hãng bay đến với khách hàng nhanh nhất.

Đồng phục ngân hàng thanh lịch, nhẹ nhàng

 1. Mẫu đồng phục của công nhân kỹ sư, kỹ thuật: Các mẫu đồng phục quần áo kỹ sư, đồng phục công nhân ngành xây dựng,... được doanh nghiệp, công ty thường được các công ty chuẩn bị cho công nhân khi làm việc ở môi trường khó khăn như khí thải, hoặc hầm mỏ, xưởng sản xuất. Rất nhiều các công ty, doanh nghiệp có những mẫu đồng phục của công nhân kỹ sư có thêm các phần phát sáng để cho công nhân làm việc trong môi trường buổi tối hay thiếu sáng. Vì công việc của những công nhân có hại sức khỏe của công nhân vì vậy mà doanh nghiệp cần chuẩn bị cho các kỹ sư để họ có thể làm việc tốt nhất.

Đồng phục ngân hàng TPBank

 • Mẫu đồng phục các y tá, điều dưỡng: Mẫu đồng phục các y tá, điều dưỡng sẽ được bệnh viện chuẩn bị và giúp các bệnh nhân phân biệt giữa Bác sĩ và y tá, điều dưỡng thì các mẫu đồng phục sẽ thay đổi. Để cho đồng phục các y tá, điều dưỡng là những mẫu áo trắng, quần trắng và để phân biệt với hộ lý màu xanh, áo blouse Bác sĩ là những chiếc áo dài qua đầu gối. Mỗi mẫu đồng phục các y tá, điều dưỡng để cho nhân viên thoải mái, dễ chịu để có thể chăm sóc cho các bệnh nhân tại bệnh viện.

Lưu ý khi đặt may đồng phục theo ngành nghề

Đây là một số mẫu đồng phục theo ngành nghề mà chúng tôi đã liệt kê ra và những mẫu đồng phục theo ngành nghề này thường phổ biến và được nhiều khách hàng nhận biết rõ ràng nhất. Để nắm được các mẫu đồng phục theo ngành nghề mà bạn đang kinh doanh thì doanh nghiệp của bạn nên tìm kiếm một công ty may, xưởng may và hợp tác. Vì tại đây có nhiều mẫu thiết kế và bạn có thể thoải mái lựa chọn kể cả chất liệu, thiết kế, mẫu mã. Và sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số lưu ý khi doanh nghiệp đặt hàng đồng phục theo ngành nghề. Hãy cùng theo dõi với chúng tôi nhé.

 • Thiết kế đồng phục theo ngành nghề: Những mẫu thiết kế đồng phục theo ngành nghề rất quan trọng vì chúng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phân biệt được với những doanh nghiệp khác. Chẳng hạn đồng phục công nhân vệ sinh đường phố, đồng phục nhân viên giao nhận logistic, ,... đều là những loại đồng phục theo ngành nghề đặc thù, cần có thiết kế chuyên biệt. Để đồng phục theo ngành nghề được nhiều người nhận biết được thì cần nhiều bản thiết kế đồng phục độc lạ, sáng tạo hơn. Bên cạnh đó khi những mẫu thiết kế này sẽ giúp doanh nghiệp thu hút, ấn tượng với khách hàng để doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn. Đây cũng chính là chiến lược marketing mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và trên các mẫu đồng phục theo ngành nghề còn để logo của doanh nghiệp để các khách hàng nhớ đến doanh nghiệp nhiều hơn.

Đồng phục nhân viên giao nhận hàng

 • Chất liệu vải lựa chọn để may đồng phục theo ngành nghề: Các mẫu chất liệu của từng ngành nghề, và dựa theo giá cả thị trường về thành phẩm của đồng phục mà nhiều doanh nghiệp có quyết định riêng. Và còn dựa vào không gian, môi trường làm việc cần chất liệu vải nào để có thể phù hợp nhất. Như các mẫu đồng phục nhân viên kỹ sư cần chất liệu vải thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát để các nhân viên dễ chịu khi làm việc, mẫu đồng phục của những hãng hàng không thì không nên chọn chất liệu quá mỏng vì chúng sẽ ảnh hưởng thuần phong mỹ tục và các mẫu đồng phục tiếp viên thường là áo dài, áo sơ-mi ôm thế nên chất liệu của đồng phục tiếp viên sẽ chọn vải dày dặn, sang trọng để chuyên nghiệp hơn trước khách hàng.

Bảng báo giá đồng phục theo ngành nghề mới nhất 2024

Chi phí may trang phục các ngành nghề thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: ngành nghề (mỗi ngành nghề sẽ có các lựa chọn thiết kế và chất liệu khác nhau), chất liệu vải (vải thông thường như kaki, cotton hay các loại vải đặc thù có khả năng bảo vệ,...), thiết kế, số lượng đặt may sản phẩm, các phụ kiện đi kèm (mũ, giày, găng tay,...). Bạn nên liên hệ trực tiếp với các xưởng chuyển may trang phục theo ngành nghề để thảo luận kỹ hơn về thiết kế, màu sắc, chất liệu vải phù hợp với đặc trưng ngành nghề của công ty bạn. Nếu muốn đặt đơn hàng số lượng lớn, hãy thương lượng để có được mức chi phí may đồng phục và mức chiết khấu hợp lý.

Đồng phục spa, thẩm mỹ viện

Chuyengiadongphuc.com - Xưởng may đồng phục theo ngành nghề uy tín, chất lượng

Lựa chọn công ty may, xưởng may uy tín, chất lượng tốt: Các công ty may được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đặt hàng số lượng đồng phục cho công ty mình. Và có rất nhiều công ty may có chất lượng kém, thế nên doanh nghiệp cần tìm kiếm những công ty uy tín và chất lượng tốt. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những ưu điểm của một công ty may uy tín, chất lượng sản phẩm tốt:

 • Các mẫu sản phẩm sản xuất chất lượng tốt

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều mẫu mã thiết kế, chất lượng vải tốt.

 • Được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hợp tác cùng công ty

 • Có giá cả thị trường ổn định, không thu những khoản phụ thu riêng

 • Giao hàng đúng hẹn, có kiểm tra hàng khi nhập kho.

Những ưu điểm trên này là những công ty may uy tín, chất lượng mà bạn có thể đặt hàng về những công ty may thế này. Chúng tôi muốn nhắc đến Chuyên Gia Đồng Phục™ - nơi có nhiều mẫu thiết kế đồng phục nhóm đi biển, trang phục phật giáo,... và có giá cả ổn định trên thị trường. Ngoài ra, công ty được nhiều công ty, doanh nghiệp khác hợp tác với nhiều dự án lớn nhỏ. Bạn có thể xem thêm sản phẩm của Chuyên Gia Đồng Phục™ trên các kênh online như google, website.

Chúng tôi đã liệt kê chi tiết các mẫu đồng phục theo ngành nghề và chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy đồng phục theo ngành nghề có những ý nghĩa quan trọng thế nào. Và chúc bạn đặt hàng thành công những mẫu áo, mẫu đồng phục theo ngành nghề đẹp nhé.

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com®

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® 

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

Website: https://chuyengiadongphuc.com

Email: info@chuyengiadongphuc.com

Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh