Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

1000+ Mẫu đẹp may đồng phục nhân viên phòng sạch chống tĩnh điện

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Trên thị trường có nhiều mẫu đồng phục phòng sạch để phù hợp với nhiều ngành nghề như y tế, chế biến thực phẩm, phòng thí nghiệm của các công ty nghiên cứu, nơi sản xuất mỹ phẩm hay linh kiện điện tử và đến các nơi chế biến xăng dầu. Các mẫu đồng phục phòng sạch luôn được doanh nghiệp lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo cách chế biến sản phẩm không bị vi khuẩn từ bên ngoài vào phòng sạch. Rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm mẫu đồng phục phòng sạch cho doanh nghiệp công ty của mình và phải làm sao để có những bộ đồng phục phòng sạch tốt, chất lượng và giúp cho các nhân viên thoải mái hơn. Để làm được điều đó, thì các doanh nghiệp cần tìm hiểu nhiều thông tin và nắm bắt được các quy trình để tạo nên bộ đồng phục nhân viên phòng sạch.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đi vào các chi tiết về đồng phục nhân viên phòng sạch cùng trang phục các ngành nghề như đồng phục kỹ thuật, đồng phục điện lực, quần áo công nhân xây dựng,... và cách thức mà doanh nghiệp muốn đặt hàng các mẫu đồng phục nhân viên phòng sạch sẽ được liệt kê trong bài viết này. Hãy cùng theo dõi với chúng tôi nhé.

Đồng phục nhân viên phòng sạch

Tìm hiểu về đồng phục phòng sạch

Đồng phục phòng sạch là gì?

Phòng sạch là một căn phòng với các yếu tố về nhiệt độ, độ ẩm, không khí, ánh sáng, độ bụi…được kiểm soát chặt chẽ, luôn nằm ở ngưỡng an toàn cho người lao động và sản phẩm sản xuất. Quần áo phòng sạch là bộ đồng phục bị bảo hộ lao động chuyên dụng thường được sử dụng trong phòng sạch. Tiêu chuẩn quần áo phòng sạch đó chính là kiểm soát được độ bụi sinh ra từ lông vải, độ chống tĩnh điện trong môi trường làm việc bị nhiễm tĩnh điện. Tùy thuộc vào ứng dụng của các phòng sạch vào lĩnh vực sản xuất, lao động mà có những tiêu chuẩn riêng nhất định về các loại quần áo phòng sạch cần thiết. Tuy nhiên tiêu chí đầu tiên cần đảm bảo cho quần áo phòng sạch là sản phẩm phải lành tính, không gây dị ứng da, thoáng khí khi sử dụng, lớp vải lọc khí mềm mại. Một số công ty hoạt động trong một số lĩnh vực đặc thù sau cần trang bị bộ đồ này cho công nhân: 

 • Sản xuất mỹ phẩm/thực phẩm/dược phẩm.

 • Lắp ráp và sản xuất các loại linh kiện hay các loại vật dụng thiết bị điện tử. 

 • Xăng dầu.

 • Các dịch vụ y tế và khám chữa bệnh.

Phân loại đồng phục phòng sạch

Quần áo phòng sạch có thể phân loại như sau:

 • Áo khoác, áo choàng phòng sạch:  Quần áo phòng sạch được thiết kế dạng áo khoác dài tới đầu gối giúp tăng thêm độ an toàn cho người dùng, tuy khá dài nhưng mỏng nhẹ để vẫn rất thoải mái cho người lao động. Độ rộng của áo tùy thuộc vào kích thước lựa chọn cho phù hợp với chiều cao cân nặng mỗi người, nhưng không gây ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

 • Áo liền quần phòng sạch: Quần áo phòng sạch với thiết kế áo liền quần tăng khả năng chống tĩnh điện, thích hợp sử dụng cho môi trường phòng sạch cần kiểm soát về độ bụi và độ chống tĩnh điện.  Chất liệu được dệt từ sợi Polyester 100%, sợi Filament liên tục, sợi Carbon... Áo liền quần phòng sạch được phân loại dựa vào màu sắc (trắng hoặc xanh nhạt) và kiểu thiết kế cổ áo (có nút bấm hoặc dán).

 • Áo liền quần liền nón: Loại đồng phục này chuyên dùng cho Cleanroom - nơi cần kiểm soát chặt chẽ về độ bụi và độ chống tĩnh điện với độ chống tĩnh điện cao 106Ω – 108Ω giúp an toàn cho người lao động. Loại quần áo phòng sạch này được dệt từ 100% sợi Polyester, sợi Filament liên tục, sợi Carbon sọc hoặc caro. Sau nhiều lần giặt và hấp, sản phẩm vẫn còn như mới. Thiết kế vừa vặn với cả nam và nữ giúp hạn chế tối đa khả năng phát tán bụi, tạp chất bên trong cơ thể ra môi trường bên ngoài. Cấp sạch có thể sử dụng: Từ Class 100 đến Class 10.000 (tương đương với cấp sạch A đến cấp sạch D, hoặc ISO Class 5 đến ISO Class 7).

Công dụng đồng phục phòng sạch

 • Những mẫu đồng phục phòng sạch liên quan đến một số lĩnh vực ngành nghề và bắt buộc như các ngành nghề như y tế, mỹ phẩm, phòng thí nghiệm, điện tử,...  Đây là những ngành nghề cần đến phòng vô trùng và đáp ứng điều kiện làm việc. Và mẫu đồng phục phòng sạch sẽ đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, những trang phục được kiểm định nghiêm ngặt để chống lại các tác nhân như virus, các hóa chất,.. đến từ bên ngoài hoặc môi trường dễ bị ô nhiễm. Các nhân viên cần thực hiện việc sát khuẩn và diện các mẫu đồng phục phòng sạch trước khi làm việc.

 • Đồng phục cho nhân viên phòng sạch, áo bảo vệ, hay áo đồng phục vệ sinh,... giúp chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường, luôn đảm bảo an toàn cho mọi người làm việc. Và mẫu đồng phục phòng sạch thoải mái, dễ chịu khi làm việc và các phòng sạch luôn có những quy định khắt khe hơn các phòng làm việc khác để đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho nhân viên.

 • Đối với các môi trường ngành điện lực hay phòng thí nghiệm thì đồng phục nhân viên phòng sạch còn chống lại sự tĩnh điện, những loại vi khuẩn độc hại từ phòng thí nghiệm hoặc các chất lỏng dạng nhẹ vô tình công nhân làm đổ ra ngoài. Để đảm bảo quá trình làm việc không rủi ro thì các doanh nghiệp luôn chuẩn bị các mẫu đồng phục phòng sạch này để nhân viên có thể diện chúng và an tâm làm việc hơn.

Tiêu chuẩn đồng phục phòng sạch

Vì cần phát huy những công dụng đặc biệt trong không gian làm việc đặc thù nên việc lựa chọn bộ đồng phục công nhân phòng sạch cần dựa trên những tiêu chí khắt khe có thể kể đến như: 

 • Đồ được may bằng các chất liệu vải: vải chống tĩnh điện, vải suyt, vải kaki 65/35, vải lụa kate, vải 100% polyester,...

 • Đồ có form vừa vặn, không bó sát và cũng không quá rộng. 

 • Đồ bảo hộ phòng sạch có thiết kế thoáng khí, hút mồ hôi tốt để đảm bảo người mặc không cảm thấy khó chịu, không bị sốc nhiệt.

 •  Bộ quần áo bảo hộ phòng sạch cũng cần đảm bảo tính nhân diện, dễ dàng phân biệt người này với người khác (thẻ tên). 

 • Màu sắc của bộ quần áo  thường là những tông màu trung tính, sáng, dễ chịu như xanh dương nhạt, trắng để tránh ảnh hưởng đến chất lượng công việc. 

Một số mẫu đồng phục phòng sạch chống tĩnh điện, đạt chuẩn

 • Quần áo phòng sạch rời: Quần áo phòng sạch rời là bộ đồng phục được thiết kế với phần áo tách rời với quần. Áo phòng sạch tách rời với quần nhằm tạo sự tiện dụng khi mặc và tạo sự dễ chịu khi cử động. Form áo dáng basic, không chiết eo, cổ bẻ như cổ áo sơ mi; phần tay áo được may bo chun, áo có khóa kéo trượt êm. Bộ đồ phòng sạch loại rời này còn được trang bị thêm dây đeo chắc chắn, độ co giãn giúp điều chỉnh dễ dàng, phù hợp cho cả nam và nữ. Tuy rằng phần quần và áo tách riêng nhưng vẫn đáp ứng tiêu chuẩn độ chống tĩnh điện đảm bảo an toàn lao động trong môi trường làm việc.

 • Quần áo phòng sạch rời có giày, mũ: Loại quần áo phòng sạch rời kèm phụ kiện giày, mũ và khẩu trang là một sản phẩm chất lượng cao, phù hợp cho môi trường phòng sạch, phòng dịch. Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện này có thể sử dụng một lần với khả năng chống hóa chất nhẹ, chất lỏng, bụi, vi khuẩn xâm nhập. Mẫu thiết kế đồng phục phòng sạch  rời có form áo basic, dáng suông và bo tay chun ống tương tự như mẫu trên. Ngoài ra, thiết kế mũ rời có dây kéo điều chỉnh và bo chun nhẹ giúp giữ cố định tóc tốt hơn, lớp lưới bên trong thoáng khí giúp hạn chế bí mồ hôi, tạo sự dễ chịu. Phần giầy rời máy dạng ủng có ống bo chun, lót giày khá dày dặn và êm ái tích hợp chống trượt và khử mùi hiệu quả cao.

Bảng báo giá bộ quần áo phòng sạch mới nhất 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi nhận may quần áo phòng sạch. Chi phí may một bộ đồ phòng sạch, đồ bảo hộ phòng sạch thường phụ thuộc vào các yếu tố như: chất liệu vải (vải chống tĩnh điện, vải kaki, vải lụa kate, vải polyester  100% …); kiểu dáng thiết kế (áo quần liền hay rời, có mũ hoặc giày hay không,...), kích thước, số lượng đặt may,... Để có giá tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp với các xưởng may áo quần phòng sạch không qua trung gian.

Đồng phục nhân viên phòng sạch thời trang

Lưu ý khi đặt may đồng phục phòng sạch

Để tạo ra được đồng phục nhân viên phòng sạch có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn phù hợp với môi trường làm việc của công nhân, hỗ trợ trong công việc của họ. Các doanh nghiệp cần xem xét, chọn lựa qua nhiều bước như: Thiết kế, chất liệu vải, màu sắc ... và giá cả của mỗi bộ đồng phục. Để không mất thêm chi phí và tốn kém cho doanh nghiệp của mình thì lựa chọn kỹ càng là cách duy nhất mà bạn cần phải làm. Vì môi trường làm việc của các công nhân có thể không được bị ô nhiễm, môi trường của dây chuyền sản xuất phải vô khuẩn tránh ảnh hưởng đến sản phẩm. Thế nên đồng phục nhân viên phòng sạch là mẫu đồng phục mà doanh nghiệp, công ty phòng sạch bắt buộc phải có để tránh đi các rủi ro không đáng có. Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê ra một số lưu ý để bạn có thể xem xét khi lựa chọn đặt hàng đồng phục nhân viên phòng sạch nhé.  

Đồng phục nhân viên phòng sạch đa dạng

Kiểu dáng thiết kế đồng phục phòng sạch

Nếu như các nhân viên khác làm việc trong môi trường thông thường, các loại  đồng phục nhân viên bán xăng dầu, đồng phục nhân viên giao nhận logistic,  đồng phục bán hàng,... chỉ cần chú ý đến màu sắc đồng bộ, thiết kế thời trang… thì đồng phục của nhân viên phòng sạch lại chú trọng đến các kiểu dáng giúp đảm bảo an toàn trong môi trường lao động đặc thù. Những nhân viên phòng sạch là nhân viên được làm trong môi trường vô khuẩn vì vậy cần có những mẫu đồng phục để giúp nhân viên thuận tiện hơn, làm việc tốt hơn. Ngày nay khi công nghệ tiên tiến hơn thì những mẫu thiết kế đồng phục nhân viên phòng sạch cũng có các kiểu dáng thiết kế rất đa dạng với chất lượng và mẫu mã đẹp như kiểu quần áo phòng sạch rời, quần áo phòng sạch liền quần liền nón... Vì vậy mà doanh nghiệp cần tuỳ thuộc vào môi trường và tính năng công việc để có thể lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp và tạo thoải mái cho nhân viên của mình.

Chất liệu may đồng phục phòng sạch

Không giống như đồng phục nhân viên quán cà phê, đồng phục nhân viên quán ăn nhậu, đồng phục nhân viên đồ ăn nhanh,... đồng phục quần áo phòng sạch có những quy định riêng biệt về chất liệu. Nhân viên của phòng sạch cần mặc đồng phục từ đầu xuống chân, đội nón, đeo kính, mang ủng và bộ đồng phục kín cả người. Vì vậy khi doanh nghiệp lựa chọn mẫu đồng phục nhân viên phòng sạch cần phải lựa chọn chất liệu vừa tốt, kháng khuẩn, mà còn có thể thoải mái khi các nhân viên làm việc cùng nhau. Và khi nhân viên mặc quá nhiều phụ kiện lên người thì cần chọn cho họ mẫu chất liệu thoải mái để nâng cao tinh thần làm việc hơn. Quần áo phòng sạch được sản xuất bằng loại vải chuyên dụng, và phải đáp ứng được tiêu chuẩn của phòng sạch nhằm giúp đảm bảo vệ sinh trong phòng sạch, cũng như đảm bảo an toàn cho người lao động và chất lượng của sản phẩm.  Loại vải được dùng để may bộ đồ đặc biệt này cần đảm bảo không bị xù lông hay xổ lông, có độ chống bụi và chống tĩnh điện cao. Chất liệu được ưu ái sử dụng trong mẫu quần áo phòng sạch là polyester pha sợi carbon chống tĩnh điện đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao hoặc được dệt từ 100% sợi Polyester, sợi Filament liên tục, sợi Carbon sọc hoặc caro. 

Đồng phục nhân viên phòng sạch thời trang mới nhất

Màu sắc đồng phục phòng sạch

Trên thực tế, màu sắc cũng sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của con người khi làm việc. Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc cho quần áo phòng sạch cũng khá quan trọng để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Trang phục phòng sạch thường có các màu sắc phổ biến như: màu vàng, màu trắng/trắng ngà, màu xám, màu xanh dương..

Chuyengiadongphuc.com - Công ty may đồng phục phòng sạch uy tín, chất lượng

Mỗi bộ đồng phục nhân viên phòng sạch có chất lượng đảm bảo cho môi trường làm việc của nhân viên. Trước tiên, doanh nghiệp cần lựa chọn ra một công ty may sản xuất đồng phục uy tín nhất và có nhiều sản phẩm đồng phục từ doanh nghiệp khác. Doanh nghiệp có thể tham khảo các mẫu của công ty qua kênh trên mạng xã hội như google, website chất lượng. Hãy tìm hiểu công ty chắc chắn mọi thứ trước khi bạn đặt hàng số lượng lớn cho doanh nghiệp. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, chúng tôi đã giúp bạn tìm một công ty may uy tín chính là Chuyên gia đồng phục. Công ty chuyên sản xuất các mẫu đồng phục nhân viên phòng sạch, nhân viên bảo hộ, phụ kiện bảo hộ của công nhân, đồng phục nhân viên sòng bài, đồng phục thẩm mỹ viện, đồng phục hãng hàng không,... và tại đây doanh nghiệp sẽ có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với chi phí của mình. Đặc biệt hơn là các mẫu áo phòng sạch, áo phòng sạch chống tĩnh điện và các loại đồng phục công nhân phòng sạch khác đều có thiết kế cực kỳ sáng tạo, tạo cảm giác dễ dàng, thoải mái hơn. Mỗi mặt hàng do chuyên gia đồng phục cung cấp luôn đạt chất lượng và có review tốt từ những doanh nghiệp khác. Thế nên bạn có thể yên tâm khi đặt hàng đồng phục nhân viên phòng sạch tại công ty may này nhé. 

Những thông tin được chúng tôi chia sẻ đã qua tìm hiểu, sàng lọc trực tiếp từ các kênh google, website và kết luận các bước để bạn có thể đặt đồng phục công nhân áo liền quần bảo hộ, đồng phục nhân viên bất động sản, đồng phục nhân viên ngành ngân hàng, đồng phục nhóm đi biển, trang phục phật giáo,... một cách nhanh nhất. Rất mong các điều chia sẻ này sẽ có ích cho bạn khi đặt hàng. 

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng doanh nghiệp của bạn tìm kiếm được mình những đồng phục đồ phòng sạch phù hợp.

 Đồng phục nhân viên phòng sạch thời trang theo yêu cầu

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® 

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

Website: https://chuyengiadongphuc.com

Email: info@chuyengiadongphuc.com

Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh