Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

PHƯƠNG THỨC SẢN XUẤT GIA CÔNG NGÀNH DỆT MAY

  • CMT – Cut, Make, Trim
   Cắt, may, đóng gói thành phẩm
  • OEM/FOB – Original Equipment
         Manufacturing / Free On Board

   Sản xuất đơn hàng và giao hàng ra tàu
  • ODM – Original Design Manufacturing
   Thiết kế & sản xuất đơn hàng theo yêu cầu
  • OBM – Original Brand Manufacturing
   Thiết kế - sản xuất và phân phối sản phẩm
0

Khách Hàng

0

Đơn Hàng

0

Hài Lòng

0

Năm Kinh Nghiệm

0

Nhân Sự

06 BƯỚC SẢN XUẤT HÀNG MAY MẶC TẠI CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Để tạo ra những sản phẩm may mặc đẹp, chỉn chu và hoàn hảo thì Chuyên Gia Đồng Phục phải có một quy trình thiết kế sản xuất khép kín, chuyên nghiệp. Đó cũng chính là lợi thế lớn nhất để khách hàng trong và ngoài nước tìm đến nhiều hơn qua mỗi năm.

 • Thiết kế sản phẩm & rập
 • Trải vải & cắt tạo sản phẩm
 • In thêu logo bán thành phẩm
 • Lên chuyền để may sản phẩm

Thiết kế sản phẩm & rập

Thiết kế sản phẩm là bước phải thực hiện đầu tiên tại Chuyên Gia Đồng Phục. Dựa vào hình ảnh được thiết kế qua vẽ tay hay trên máy tính, xưởng sẽ tiến hành thiết kế rập bằng tay và bằng máy.

 • Rập tay: Là phương pháp truyền thống, thợ sẽ sử dụng thước, kéo, bút, giấy cứng và công thức chuẩn để phác họa ra bản mẫu gốc dựa vào form châu u, châu Á, hay Việt Nam.
 • Rập máy: Thợ sẽ sử dụng phần mềm chuyên dụng cho ngành may như: Gerber, Optitex, … với ưu điểm là tiết kiệm công sức và thời gian, qua đó có thể tùy chỉnh size và chạy sơ đồ để sản xuất nhanh hơn.

Trải vải & cắt tạo sản phẩm

Khi hoàn thành xong rập, tiếp đến nhân viên sản xuất ở dưới xưởng sẽ dựa vào sơ đồ để biến một tấm vải “sống” trở thành những sản phẩm thời trang như váy, áo, quần,… Công đoạn này có mục đích là biến nguyên liệu thô thành các tấm vải mảnh để chuẩn bị cho khâu may sản phẩm. Trong khâu này Chuyên Gia Đồng Phục chú ý kỹ đến sự tập trung, khéo tay và cẩn thận vì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm, vì:

 • Sẽ loại bỏ tất cả bán thành phẩm bị lỗi 

 • Đảm bảo đúng kỹ thuật của các bán thành phẩm gồm: thông số, kích cỡ, số lượng, …

 • Tạo ra được các bán sản phẩm chuẩn để không làm mất thời gian cho giai đoạn sau.

02 cách thực hiện để cắt vải thành bán thành phẩm là cắt vải bằng máy cắt công nghiệp và cắt vải cầm tay. Hầu hết nhân viên ở khâu này tại xưởng sản xuất của Chuyên Gia Đồng Phục đều có kinh nghiệm lâu năm nênhạn chế được tình trạng cắt hư, cắt sai, cắt thiếu, … gây ảnh hưởng đến cả tiến trình công việc sản xuất.

In thêu logo bán thành phẩm

Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng mà bán thành phẩm sẽ được bố trí lên dàn thêu hay qua in lụa, in decal ép nhiệt, in ép nhiệt toàn thân, in trực triếp trên máy kỹ thuật số.

Chuyên Gia Đồng Phục luôn cập nhật các phương pháp in thêu logo hình ảnh hiện đại nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh tế chất lượng cao.

 • Các kiểu thêu hàng may mặc phổ biến tại Chuyên Gia Đồng Phục: thêu tay, thêu vi tính, thêu chữ thập, thêu cross-stitch, thêu 2D đơn giản, thêu sa hạt, thêu mũi cành cây, thêu nổi 3D,…

 • Các kiểu in logo / hình ảnh lên bán thành phẩm: in ép chuyển nhiệt vải poly, in decal ép nhiệt, in trực tiếp lên vải bằng máy in kỹ thuật số hiện đại nhất, in lụa: In chướng dẻo, in nổi, in nhũ, in kim tuyến, in mực dầu, in mực plastisol, in cao, in mực nước.

Lên chuyền để may sản phẩm

Ở công đoạn này bộ phận may sẽ ráp các bán thành phẩm lại để cho ra những sản phẩm chỉnh chu, hoàn thiện. Vì có rất nhiều kiểu sản phẩm thời trang và chất liệu vải sử dụng nên sẽ có nhiều kiểu may đa dạng:

 • May vắt sổ: May giống như móc xích, giống với cách may thông thường mà chúng ta thường làm. 

 • May móc xích kép: Tương tự như ở trên, kiểu may này được hình thành do một mũi kim kết hợp 1 mũi móc tạo thành đường móc xích bên dưới nguyên liệu bán thành phẩm. Cứ tiếp tục các mũi may tiếp theo tạo thành đường may hoàn chỉnh. Ưu điểm nổi bật của may móc xích kép là giúp sản phẩm có độ đàn hồi tốt hơn.

 •  May móc xích đơn: Thợ may của Chuyên Gia Đồng Phục chỉ cần dùng mũi may 1 chỉ của kim để tạo ra đường vòng xích khóa chặt nhau phía bên dưới sản phẩm. Ưu điểm của nó là thời gian thực hiện nhanh, thường dùng để may đường chìm hoặc đính khuy áo, quần.

SẢN PHẨM NHẬN MAY GIA CÔNG

CẢ ĐƠN HÀNG TRONG NƯỚC & XUẤT KHẨU

Xưởng may diện tích hơn 1000m2 với đầy đủ phương tiện thiết bị máy móc cùng đội ngũ công nhân viên hùng hậu hơn 12 năm kinh nghiệm, Chuyên Gia Đồng Phục tự tin nhận cắt / in / thêu / may gia công tất cả các sản phẩm liên quan đến ngành may trong và ngoài nước. Cam kết các sản phẩm trước khi xuất xưởng được kiểm tra chất lượng (KCS) kỹ lưỡng theo quy trình nghiêm ngặt nhất của Chuyên Gia Đồng Phục.

CÁC SẢN PHẨM NHẬN MAY GIA CÔNG NHIỀU NHẤT

 • Áo thun
 • Áo sơ mi
 • Vest gile
 • Quần tây
 • Váy juyp
 • Bộ quần áo BHLĐ
 • Túi vải không dệt
 • Túi vải bố canvas
 • Balo túi xách
 • Tạp dề bếp
 • Áo đầu bếp
 • Áo khoác
 • Nón mũ
 • Caravat
 • Nơ thắt
VÌ SAO NÊN CHỌN CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC?

CÓ NHỮNG LỢI ÍCH QUÝ KHÁCH KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI CHỌN CÔNG TY MAY - CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC VIỆT NAM

Những doanh nghiệp hàng đầu luôn yêu cầu những tiêu chuẩn cao về chất lượng khi chọn đặt may đồng phục cho doanh nghiệp của mình: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục cao cấp, Chuyên Gia Đồng Phục sở hữu công nghệ in thêu hiện đại trên mọi chất liệu, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng. Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

1

Thiết kế mẫu miễn phí, may mẫu theo yêu cầu

Chuyên Gia Đồng Phục sẽ thiết kế mẫu trên máy cho khách hàng duyệt trước rồi tiến hàng may mẫu thực tế để đảm bảo sản phẩm đồng loạt sau này không sai yêu cầu ban đầu của khách hàng.

2

Không ngại những sản phẩm khó hay quá cầu kỳ

Chuyên Gia Đồng Phục luôn muốn thử thách được làm những sản phẩm khó hay cực khó để ngày càng hoàn thiện vươn lên một tầm cao mới, vì vậy chúng tôi rất muốn được làm những đơn hàng khó hay cầu kỳ.

3

Được làm việc với công ty có quy trình bài bản

Chỉ khi có qui trình bài bản thì sản phẩm mới đạt chất lượng cao, thời gian giao hàng mới đúng hẹn, khách hàng mới quay lại lần sau. Chính vì vậy Chuyên Gia Đồng Phục luôn tối ưu quy trình làm việc ngày một hoàn thiện.

4

Phục vụ khách hàng tận nơi theo yêu cầu

Chuyên Gia Đồng Phục với đội ngũ nhân sự phòng kinh doanh trên 20 người sẵn sàng phục vụ khách hàng tận nơi theo yêu cầu nhằm hiểu rõ văn hóa của từng doanh nghiệp, hỗ trợ phục vụ đúng nhu cầu khách hàng.

5

Luôn giao hàng cho khách đúng tiến độ yêu cầu

Thấu hiểu được việc giao hàng đúng ngày đúng giờ là rất quan trọng nên Chuyên Gia Đồng Phục không bao giờ để chậm tiến độ giao hàng ảnh hưởng tới khách hàng hay hoạt động kinh doanh của khách.

6

Chỉ nhận thanh toán khi hàng đạt chất lượng

Có trách nhiệm với kết quả của mình nên Chuyên Gia Đồng Phục chỉ nhận thanh toán khi sản phẩm đạt đúng chất lượng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với những sản phẩm lỗi, hư.

7

Đội ngũ nhân sự hơn 12 năm kinh nghiệm

Chuyên Gia Đồng Phục là nơi tập hợp những người có tâm với nghề may, những người sống vì nghề may, đó là lý do tại sao nhân sự chúng tôi toàn là trên 12 năm kinh nghiệm, thậm chí còn cao hơn tuổi đời của công ty.

8

Team hỗ trợ túc trực 24/7/265

Chúng tôi luôn phân công nhân sự team hỗ trợ trực tổng đài và email cùng các phương pháp liên hệ khác để có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu về các sản phẩm may mặc.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90