Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

1000+ Mẫu đẹp may đồng phục công nhân vệ sinh đường phố

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Vì đặc thù của công việc mà công nhân vệ sinh được nhận các đồ bảo hộ lao động và các thiết bị đi kèm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đi chi tiết về những mẫu đồng phục của nhân viên vệ sinh và các cách để đặt hàng mẫu đồng phục công nhân vệ sinh công nghiệp, cũng như đồng phục nhân viên bất động sản, đồng phục nhóm đi biển, trang phục phật giáo được tiện lợi và thoải mái hơn. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé. 

Đồng phục công nhân vệ sinh đường phố

Tìm hiểu về đồng phục công nhân vệ sinh

Đồng phục công nhân vệ sinh là gì?

Đồng phục công nhân vệ sinh là những bộ quần áo, trang phục, bảo hộ cho những người làm công việc lau chùi, quét dọn, làm sạch, thu gom rác thải, vệ sinh trường học, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, văn phòng, đường phố,... Dù làm việc ở đâu, đa số môi trường hoạt động của công nhân vệ sinh lúc nào cũng không được sạch sẽ, có khối lượng công việc nhiều và làm việc vất vả. 

Tiêu chuẩn đồng phục công nhân vệ sinh

Đối với đồng phục công nhân vệ sinh môi trường hay đồng phục nhân viên vệ sinh công nghiệp, đồng phục công nhân vệ sinh đường phố,... tiêu chuẩn thiết kế đều có những điều như sau:

 • Các mẫu đồng phục nhân viên vệ sinh được nhiều doanh nghiệp thiết kế và đưa ra mắt thị trường. Thế nên các mẫu đồng phục dọn vệ sinh giống nhau và có thiết kế y chang. Để có thể thu hút, ấn tượng bởi các mẫu đồng phục nhân viên vệ sinh thì thiết kế cần sáng tạo, đa năng hơn. Ứng dụng in logo của doanh nghiệp lên những chiếc đồng phục công nhân vệ sinh đường phố. Một phần giúp các công nhân tự hào khi làm việc cho doanh nghiệp và một phần để quảng bá hình ảnh cho các doanh nghiệp đến với các đối tác. Khi thấy những chiếc logo doanh nghiệp trên đồng phục công nhân vệ sinh đường phố. 

 • Các mẫu đồng phục công nhân vệ sinh môi trường thường sẽ có tên của nhân viên hoặc là có những kiểu dáng, mẫu mã mà thiết kế của doanh nghiệp. Từ đó các mẫu quần áo đồng phục vệ sinh môi trường sẽ được khách hàng hay người dân trên phố nhận biết được rõ hơn.

 • Bên cạnh mẫu đồng phục nhân viên vệ sinh thì có cả phụ kiện đi kèm như mủ hay mắt kính, khẩu trang cho nhân viên. Vì môi trường của nhân viên vệ sinh hầu như sẽ ở ngoài đường nên các mẫu đồng phục nhân viên vệ sinh công nghiệp cũng phải hỗ trợ bằng các chất liệu thấm hút mồ hôi, thoải mái cho nhân viên. Các phụ kiện như kính, bao tay, khẩu trang giúp nhân viên tránh tiếp xúc với sự ô nhiễm nặng nề của môi trường. Còn giúp nhân viên bảo vệ sức khỏe của mình, tránh gây hại sức khỏe bằng các chất thải, khí độc từ rác thải.

Các lợi ích và đặc điểm khi có đồng phục công nhân vệ sinh đường phố sẽ giúp người nhân viên thoải mái làm việc hơn, nâng cao tinh thần tập thể khi làm việc và cho doanh nghiệp công suất tích cực nhất. Và đằng sau những công lao to lớn của các nhân viên vệ sinh luôn là những sự hi sinh đầy cao cả cho ngành nghề vệ sinh này. Mỗi người nhân viên vệ sinh luôn xứng đáng được tuyên dương chính ngành nghề của họ.

Công dụng đồng phục công nhân vệ sinh

Những bộ đồng phục nhân viên vệ sinh công nghiệp là những trang phục cho các nhân viên quét dọn, thu gom rác thải để làm vệ sinh đường phố thêm sạch sẽ hơn, gọn hàng hơn. Dù làm trong môi trường ô nhiễm nhưng các nhân viên luôn có ý thức làm sạch môi trường của cộng đồng là điều vô cùng lớn lao và ý nghĩa. Vì các nhân viên khi tiếp xúc với ngành rác thải độc hại thì rất nhiều nguy hiểm đang rình rập và những bộ quần áo đồng phục vệ sinh môi trường sẽ luôn cho họ cảm giác an toàn, tự tin về ngành nghề của mình. Những công nhân khi được diện lên đồng phục công nhân vệ sinh đường phố sẽ thấy tự tin hơn, thoải mái hơn, tránh được bụi bẩn khi trời quá nắng nóng, các mẫu đồng phục cũng giúp nhân viên đỡ nặng nhọc hơn trong công việc của mình. Thực tế, dù là mẫu đồng công nhân vệ sinh hay đồng phục kỹ thuật, quần áo bảo vệ,... thì đều có ý nghĩa riêng của nó.

Đồng phục công nhân vệ sinh đường phố đẹp

Một số mẫu đồng phục công nhân dọn vệ sinh môi trường

Bạn có thể tham khảo một số mẫu quần áo đồng phục vệ sinh môi trường đang được ưa chuộng như:

 • Áo đồng phục vệ sinh màu xám phối với quần màu xanh lá và áo lưới cùng màu.

 • Áo công nhân vệ sinh màu xanh dương tay dài phối với quần dài cùng màu và áo lưới phản quang.

 • Đồng phục dọn vệ sinh môi trường màu cam có thiết kế những đường phản quang màu bạc.

 • Đồng phục vệ sinh màu xanh lá cây đi kèm với mũ đội và áo lưới phản quang.

 • Đồng phục công nhân vệ sinh đường phố màu xám với thiết kế tay dài có cổ.

 • Quần áo đồng phục vệ sinh môi trường màu bạc từ chất liệu vải kaki dày dặn.

 • Đồng phục nhân viên vệ sinh công nghiệp màu xanh đen với thiết kế nhiều túi hộp.

 • v.v…

Ngoài ra, còn có rất nhiều đồng phục công nhân vệ sinh môi trường khác mà bạn có thể tham khảo ngay bên dưới bài viết.

Bảng báo giá bộ quần áo công nhân vệ sinh mới nhất 

Mỗi một xưởng may sẽ có những bảng báo giá đồng phục nhân viên vệ sinh công nghiệp khác nhau. Việc đặt may đồng phục công nhân vệ sinh có giá thành mắc hay rẻ ngoài phụ thuộc vào cơ sở sản xuất còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ví dụ như: số lượng đặt may, kiểu dáng thiết kế, chất lượng vải, màu sắc, công nghệ in thêu logo, thời gian sản xuất,...

Bởi nếu bạn lựa chọn chất liệu vải cao cấp, chắc chắn đồng phục dọn vệ sinh sẽ có giá thành cao hơn những bộ quần áo đồng phục vệ sinh môi trường thông thường. Hoặc nếu bạn yêu cầu may đồng phục vệ sinh với thiết kế riêng, vậy thì giá cũng sẽ khác với những sản phẩm may sẵn, thiết kế hàng loạt.

Ngay cả thời gian đặt may đồng phục cũng vậy. Khi khách hàng cần trong thời gian gấp, buộc các xưởng sản xuất phải vận hành thiết bị thêm giờ và các công nhân phải tăng ca. Cho nên giá thành sẽ bị đôn lên cao hơn so với thời gian sản xuất theo thường lệ.

Vì có những nguyên nhân như vậy, nên giá may đồng phục công nhân vệ sinh môi trường sẽ chênh lệch trong khoảng khá lớn từ 100 đến vài trăm nghìn đồng/bộ. Nếu muốn biết được mức giá chính xác nhất, Quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Chuyên Gia Đồng PhụcTM.

Mẫu đồng phục công nhân vệ sinh đường phố

Lưu ý khi đặt may đồng phục công nhân vệ sinh

Để tạo ra được đồng phục công nhân vệ sinh đường phố chất lượng tốt, bảo vệ công nhân an toàn và giá thành phù hợp mà doanh nghiệp đưa ra, doanh nghiệp cần tìm kiếm một công ty may uy tín để tạo ra những bộ thành phẩm tốt và chất lượng. Những thông tin tiếp theo đây chúng tôi sẽ cho doanh nghiệp các lưu ý khi đặt hàng đồng phục công nhân vệ sinh môi trường.

Kiểu dáng thiết kế đồng phục công nhân vệ sinh

Thiết kế của đồng phục vệ sinh chủ yếu vào sự thoải mái, nhẹ nhàng, dễ chịu khi các nhân viên vệ sinh làm việc ngoài đường, thời tiết khó chịu và họ phải mặc quần áo đồng phục vệ sinh môi trường cả ngày dài. Vì vậy thiết kế của quần áo công nhân vệ sinh cần tập chung đến sự thoải mái, tiện nghi khi các nhân viên sử dụng. Các doanh nghiệp có thể thiết kế các mẫu túi hộp, hoặc áo ghi lê dạ quang khoác ngoài nếu môi trường làm việc của họ vào buổi tối.

Màu sắc đồng phục công nhân vệ sinh

Có rất nhiều doanh nghiệp đã có sẵn mẫu đồng phục công nhân vệ sinh đường phố và doanh nghiệp cần biết được màu sắc chủ yếu của nhân viên vệ sinh đường phố là màu vàng, cam, xanh lá,... Tùy thuộc vào môi trường họ làm việc vào sáng hay tối mà các doanh nghiệp sẽ phân công cho nhân viên những mẫu đồng phục thích hợp. Ý nghĩa màu sắc đồng phục của nhân viên quét dọn chính là để nổi bật hơn, khi họ làm việc ở đường phố thì ít nhiều người chú ý và màu sắc nổi bật giúp người đi đường chú ý tới và giúp họ an toàn hơn.

Chất liệu may đồng phục công nhân vệ sinh

Để có được môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp và an toàn cho công nhân môi trường, bạn cần đảm bảo rất nhiều yếu tố khi may đồng phục dọn vệ sinh. Cụ thể bạn nên lựa chọn chất liệu may phù hợp, có sự linh hoạt khi mặc và có độ thấm hút mồ hôi cao. 

Đồng thời chất liệu vải có thể kèm theo một số yếu tố đặc biệt như: Chống bụi bẩn, chống mài mòn, chống tĩnh điện, chống nắng nóng, chống gió lạnh hoặc có thể chống nước,... Hầu hết các mẫu đồng phục vệ sinh môi trường đều được làm từ những loại chất liệu vải cao cấp. Ví dụ như kaki liên doanh, PangRim (Hàn Quốc), kaki Nam Định, vải jean,…

Đồng phục công nhân vệ sinh đường phố thời trang

Lựa chọn công ty sản xuất đồng phục công nhân vệ sinh đường phố

Những công ty sản xuất hầu như đều có xưởng sản xuất trang phục các ngành nghề. Doanh nghiệp khi hợp tác với họ sẽ có những mẫu đồng phục công nhân vệ sinh đường phố đẹp và chất lượng nhất cho công nhân của mình. Các mẫu đồng phục công nhân vệ sinh đường phố, quần áo công nhân xây dựng, đồng phục nhân viên giao nhận logistic, đồng phục nhân viên quán cà phê,.. đều được lựa chọn theo những tiêu chuẩn bên trên và cũng phải dựa vào công ty sản xuất uy tín. 

Do đó, ngoài lựa chọn nơi may quần áo đồng phục qua internet, các bạn có thể tìm hiểu thông tin về những xưởng may đồng phục vệ sinh môi trường, đồng phục nhân viên quán ăn nhậu, đồng phục nhân viên đồ ăn nhanh,... thông qua người quen hoặc bạn bè của mình. Thậm chí bạn hãy đến tận nơi để có thể quan sát quá trình may đồng phục của họ. Thông qua những tìm hiểu đó, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan, so sánh các cơ sở và dễ đưa ra lựa chọn thích hợp..

Chuyengiadongphuc.com® - Xưởng may đồng phục công nhân vệ sinh uy tín, chất lượng

Chúng tôi muốn nói đến Chuyên Gia Đồng Phục™, một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm đồng phục. Đồng thời cho bạn các thiết kế đồng phục công nhân vệ sinh đường phố đẹp nhất và tiện lợi nhất. Tại đây luôn có nhân viên công ty chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình cho doanh nghiệp và đặc biệt giá thành mỗi sản phẩm trung bình, phù hợp mức giá mà doanh nghiệp đưa ra. 

Doanh nghiệp có thể tìm kiếm các mẫu sản phẩm quần áo đồng phục vệ sinh môi trường, đồng phục casino, đồng phục spa,... của công ty thông qua các trang mạng như website, google. Hoặc bạn có thể đến tận xưởng để tìm hiểu về quy trình may đồng phục bán hàng, đồng phục hãng hàng không, đồng phục ngân hàng,...

Đồng phục công nhân vệ sinh đường phố mang ý nghĩa rất lớn lao về sự cổ động, động viên khi làm việc cho các công nhân. Mỗi thiết kế tiện ích sẽ giúp họ bớt đi những khó khăn, mệt mỏi khi làm việc trong môi trường khó khăn. 

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng doanh nghiệp của bạn tìm kiếm được những đồng phục công nhân vệ sinh đường phố ấn tượng và chất lượng nhất. Nếu cần tư vấn về các loại đồng phục khác như đồng phục phòng sạch, đồng phục nhân viên ngành điện lực, đồng phục nhân viên bán xăng dầu,... Quý khách hàng đừng ngại liên hệ với chúng tôi.

Đồng phục công nhân vệ sinh đường phố đa dạng

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com®    

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

 • Địa chỉ: 14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 • Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

 • Website: https://chuyengiadongphuc.com

 • Email: info@chuyengiadongphuc.com

 • Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

 • Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh