Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

1000+ Mẫu đẹp may đồng phục công nhân ngành xây dựng bền, rẻ

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Vì vậy mà các mẫu đồng phục công nhân, đồng phục kỹ sư ngành xây dựng luôn được doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Vì các mẫu đồng phục công nhân ngành xây dựng sẽ bảo vệ an toàn cho các công nhân với các công trình cao tầng, và mối nguy hiểm rình rập tại công trường. Mẫu đồng phục công nhân ngành xây dựng không chỉ mang lại sự an toàn mà còn đem đến cho công nhân tinh thần tự tin, đoàn kết để tạo nên những công trình đẹp, hoành tráng. Các mẫu đồng phục công nhân ngành xây dựng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và có thể đặt hàng mẫu đồng phục công nhân ngành xây dựng này với một công ty sản xuất khác. Có rất nhiều mẫu đồng phục công trường ngành xây dựng và chúng tôi sẽ liệt kê trong bài viết này và cách thức đặt hàng đồng phục công nhân ngành xây dựng cho doanh nghiệp của bạn nhé. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau nhé.

Đồng phục công nhân ngành xây dựng

Tìm hiểu về đồng phục công nhân xây dựng tại công trường

Đồng phục công nhân xây dựng là gì?

Quần áo công nhân xây dựng được thiết kế để chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường làm việc và giúp mọi người dễ dàng nhận ra nhau để phối hợp làm việc một cách nhịp nhàng hơn. Một bộ đồ công nhân xây dựng phải đem lại sự thoải mái cho người mặc, tránh gây vướng víu, khó chịu. Hiện nay, đồng phục công nhân xây dựng rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu may. Tùy vào môi trường lao động, tính chất công việc khác nhau mà sẽ có mẫu đồng phục lao động phù hợp.

Đồng phục công nhân ngành xây dựng đẹp

Thông thường, đồng phục công trình xây dựng sẽ bao gồm cả quần và áo đồng phục công ty xây dựng.

Một bộ đồng phục công nhân xây dựng đạt tiêu chuẩn phải bao gồm: 

 • Quần áo bảo hộ lao động.

 • Dây đai bảo hộ lao động.

 • Mũ, găng tay bảo hộ.

 • Giày bảo hộ lao động.

Công dụng đồng phục công nhân xây dựng

Như đã đề cập, đồng phục công nhân xây dựng là yếu tố góp phần bảo vệ an toàn lao động cho các công nhân trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, hiện nay, hầu hết các loại đồng phục công nhân ngành xây dựng, quần áo bảo vệ, đồng phục thẩm mỹ viện, hay bất cứ đồng phục nào đều có in logo doanh nghiệp, công ty lên trên đó. Điều này cũng là cách marketing tiết kiệm chi phí mà nhiều đơn vị đã ứng dụng. Ngoài ra, khi sử dụng các bộ đồng phục, các công nhân sẽ cảm thấy thoải mái, tạo hiệu quả công việc tốt hơn. Thay vì sử dụng các bộ trang phục tự do, nhiều đơn vị, công ty chọn mẫu đồng phục công nhân xây dựng cũng là cách để họ chuyên nghiệp hóa hơn, tạo dấu ấn cho khách hàng là các chủ đầu tư.

Mẫu đồng phục công nhân ngành xây dựng

Tiêu chuẩn đồng phục công nhân xây dựng

So với đồng phục của các nhành thông thường, công nhân xây dựng cần được trang bị những loại đồng phục đạt tiêu chuẩn chất lượng riêng để đảm bảo tính an toàn tại môi trường làm việc. Một số tiêu chuẩn đồng phục công nhân xây dựng phải đáp ứng:

Áo công nhân xây dựng: Đồ công nhân xây dựng phải có độ rộng, thoải mái nhất định và không gây vướng víu khi vận động. Với những người lao động làm việc tại những nơi thiếu ánh sáng hoặc làm ca tối thì áo đồng phục công nhân xây dựng nên có các đường đai phản quang.  Chất liệu may các mẫu áo công nhân xây dựng: Nên chọn vải may đồ công nhân xây dựng có độ dày vừa phải, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và giá thành hợp lý để có mức chi phí hợp lý cho việc may đồng phục xây dựng. Màu sắc may đồng phục xây dựng nên chọn các màu dễ che vết bẩn trên quần áo, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho trang phục như: Xám, xanh đen, cam,.. Nên thêu logo hay tên của công ty lên áo công nhân xây dựng để nhận tiện được công nhân tại vị trí thi công, giúp đảm bảo an ninh tại công trường, tránh sự trà trộn của kẻ gian.

Mũ bảo hộ lao động: Mũ bảo hộ dùng để bảo vệ phần đầu của người lao động. Do đó, chất liệu chế tạo mũ cần có sự chắc chắn và đảm bảo độ nhẹ để đội lên đầu trong khoảng thời gian dài làm việc mà không gây áp lực lên cổ và gáy.

Thiết kế mũ bảo hộ nên có quai trước và sau để giữ mũ chắc chắn, không gây tuột trong quá trình làm việc.

Dây đai, găng tay và giày bảo hộ: Chất liệu ưu tiên làm giày bảo hộ phải có khả năng cách điện, chống nước thường là loại cao su tốt, không quá dày và không bị cứng. Thiết kế găng tay lao động phải gọn nhẹ, tránh gây cản trở khi thực hiện công việc. Nên dùng găng tay sợi phủ cao su cách điện nhằm đảm bảo an toàn cho người công nhân. Dây đai bảo hộ cho những công việc thực hiện trên giàn giáo, trên cao. Dây đai trong đồng phục công nhân công trình xây dựng thường có hai loại: Toàn thân, bán toàn thân. Cả hai loại đều phải có móc để cài vào những điểm chắc chắn để tạo sự an toàn khi làm việc trên cao.

Đồng phục công nhân ngành xây dựng thời trang

Đồng phục bảo hộ công nhân ngành xây dựng gồm những loại nào?

Tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp và mỗi công trình của các công nhân đang tiến hành. Chúng tôi sẽ liệt kê ra những mẫu cần thiết để trở thành đồng phục công nhân ngành xây dựng mà doanh nghiệp cần chu cấp cho các công nhân của mình:

 • Quần áo đồng phục của doanh nghiệp: Các mẫu đồng phục giống nhau và đều mang thương hiệu của doanh nghiệp. Trên các mẫu đồng phục có in logo của doanh nghiệp.

 • Mũ, nón bảo hộ cho công nhân: Đây là vật dụng không thể thiếu khi công nhân bước vào công trình để thực hiện làm việc. Để tránh những rủi ro mà các công nhân nên mang mũ, nón bảo hộ khi làm việc.

 • Dây đai an toàn công nhân: Những chiếc dây đai sẽ sử dụng hữu ích nhất khi có công trình cao tầng, hoặc những công trình thấp có thể lên xuống đơn giản. 

 • Găng tay bảo hộ và các vật dụng khác: Các mẫu găng tay, giày bảo hộ chính là những món đồ mà công nhân cần có khi sử dụng di chuyển trong công trình. Tránh được các tác hại chất độc, và bảo vệ an toàn cho bản thân mình. 

Lợi ích của đồng phục công nhân ngành xây dựng

Những người công nhân làm việc trong môi trường khí hậu ô nhiễm, hay các công trường có tiếng máy khoan, các vật sắc nhọn hay bất cứ nguy hiểm nào đang rình rập thì cũng cần đến bộ đồng phục công nhân ngành xây dựng. Những bộ đồng phục công nhân ngành xây dựng đem đến sự thoải mái, tự tin khi làm việc và có thể bảo vệ cho công nhân của mình tránh tình trạng sức khỏe và không may mắn xảy ra. Vì thế mà bộ đồng phục công nhân ngành xây dựng rất quan trọng đối với mỗi công nhân vì chính những đồng phục công nhân ngành xây dựng sẽ bảo vệ người công nhân. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê ra những lợi ích của bộ đồng phục công nhân ngành xây dựng này nhé:

 • Đồng phục công nhân xây dựng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo hiệu suất công việc cho một số ngành nghề đặc thù. Thêm vào đó, áo công nhân xây dựng còn giúp đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động, tránh được trầy xước da của họ khi va quẹt vào các vật sắc nhọn.

 • Bộ đồng phục công nhân ngành xây dựng dày tay sẽ giúp bảo vệ da tiếp xúc với các chất độc hại.

 • Để giảm thiểu tình trạng tai nạn khi làm việc đêm tối và những nơi không đủ ánh sáng khi làm việc.

 • Tăng cường một sự đoàn kết cho toàn đội, cho một tập thể

 • Áo đồng phục công nhân xây dựng là phương pháp xây dựng, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp hiệu quả. Từ đó, khi nhìn vào trang phục của người lao động, mọi người xung quanh  sẽ nhận ra đơn vị đang thi công. 

 • Thông qua áo công nhân xây dựng còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình.

 • Để công nhân ý thức về công việc cũng như trách nhiệm với chúng.

 • Tiết kiệm chi phí mua sắm đồ đi làm cho công nhân của mình.

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉnh chu của công ty, doanh nghiệp của bạn.

Các lợi ích trên đều đem đến cho công nhân một bộ đồng phục công nhân ngành xây dựng để an toàn cho bản thân và tránh rủi ro cho doanh nghiệp.

Các mẫu đồng phục công nhân ngành xây dựng không chỉ giúp các công nhân tránh khỏi những rủi ro về tính mạng mà còn về thời tiết, môi trường làm việc khắc nghiệt. Vì vậy các doanh nghiệp đều có những mẫu đồng phục công nhân ngành xây dựng và giúp cho các công nhân thoải mái hơn, tránh những rủi ro và bớt áp lực hơn trong các môi trường làm việc. Bên cạnh những lợi ích khi đặt hàng đồng phục công nhân ngành xây dựng thì các doanh nghiệp còn có thể quảng bá hình ảnh công ty mình qua các mẫu đồng phục công nhân ngành xây dựng bằng cách in logo lên những mẫu đồng phục. Để có những mẫu đồng phục công nhân ngành xây dựng chất lượng thì doanh nghiệp cần có những công ty may trang phục các ngành nghề uy tín nhất. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê về các lưu ý khi đặt hàng tại doanh nghiệp nhé.

Một số mẫu đồng phục công nhân xây dựng đẹp, ấn tượng

Xu hướng đồng phục công nhân xây dựng liên tục lên ngôi tạo nên sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, phá tan sự tẻ nhạt của những bộ quần áo xây dựng thông thường. Dưới đây là một số mẫu áo công nhân xây dựng đẹp, ấn tượng trong thời gian gần đây:

 • Quần áo bảo hộ xây dựng chất vải kaki liên doanh thông thoáng, thấm hút tốt và dễ tìm thấy trên thị trường. Đây là mẫu thời trang bền bỉ, chất lượng, phong cách thiết kế mới mẻ với hai màu sắc bắt mắt: Ghi xám và màu xanh công nhân.

 • Áo đồng phục công ty xây dựng vải Pangrim cao cấp: Áo công nhân xây dựng vải PangRim có màu sắc nhã nhặn kết hợp đường viền áo tạo sự ấn tượng và bắt mắt. Chất Pangrim thông thoáng, khả năng thấm hút nhanh chóng và mềm mịn, tạo sự thoải mái cho người mặc.

 • Mẫu áo đồng phục xây dựng phản quang: Với thiết kế phản quang đơn giản, mẫu áo công nhân xây dựng tạo nên sự đột phá, giúp hạn chế tối đa các tai nạn lao động từ việc không nhìn thấy nhau trong bóng tối.

 • Bộ quần áo ngành xây dựng dài tay màu ghi vải kaki cotton thoáng mát.

 • Quần áo xây dựng kaki kết hợp chi tiết phản quang nhiều túi đựng. 

Bảng báo giá quần áo bảo hộ công nhân xây dựng mới nhất 

Giá đồng phục công nhân xây dựng có giá chênh lệch theo từng tính chất và môi trường làm việc. Tại các môi trường lao động khác nhau, quần áo công nhân xây dựng sẽ có giá dựa vào mẫu mã,  chất liệu, kích thước, số lượng đặt may,..

Giá đồng phục công nhân xây dựng còn phục thuộc vào bảng giá mà đơn vị may cung cấp. Do đó, khi lựa chọn công ty để may đồng phục xây dựng, bạn nên có sự tìm hiểu kỹ về công ty đó để tránh các hiện tượng bị ép giá, hét giá hay mua đồ kém chất lượng.

Chuyên Gia Đồng Phục là công ty chuyên may đồng phục công nhân xây dựng, đồng phục PG, trang phục tiếp viên hàng không, đồng phục học sinh, đồng phục mầm non, đồng phục ngân hàng, đồng phục phòng sạch,..giá sỉ và đáng tin cậy.

Lưu ý khi đặt may đồng phục công nhân xây dựng

Chất liệu may đồng phục công nhân xây dựng

Chất liệu vải may đồng phục công nhân ngành xây dựng phải bền bỉ, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, và có thiết kế rộng rãi, tiện lợi cho các công nhân khi làm việc ngoài công trường. Bên cạnh đó, những mẫu đồng phục công nhân ngành xây dựng tại một số doanh nghiệp phải may phản quang vì khi các công nhân làm việc trong môi trường tối, thiếu ánh sáng. Nhằm giúp các công nhân hạn chế các va chạm không đáng có và để bảo vệ an toàn cho mỗi người công nhân khi đi làm.

Kiểu dáng thiết kế đồng phục công nhân xây dựng

Các mẫu thiết kế trên thị trường được nhiều doanh nghiệp tung ra và để có những mẫu đồng phục công nhân ngành xây dựng ấn tượng hơn thì các doanh nghiệp cần tập chung vào những điểm công nhân cần thiết nhất khi ra công trường. Những mẫu thiết kế nào sẽ giúp công nhân trong quá trình làm việc, chúng có thiết kế ra sao. Các mẫu thiết kế có dạng túi hộp để khi công nhân đựng các vật dụng nhỏ lẻ tiện lợi hơn. Hãy những mẫu phụ kiện nhỏ như mũ nhựa, bao tay, mắt kính… Các phụ kiện nhỏ như vậy cũng tạo nên độ an toàn cho công nhân vì thế doanh nghiệp cần sắm đầy đủ để tránh rủi ro không đáng có.

Màu sắc đồng phục công nhân xây dựng

Nên ưu tiên chọn các màu sắc dễ che vết bẩn trên quần áo công nhân xây dựng bị bám lại trong quá trình làm việc. Bạn có thể chọn các màu sắc như: Xám, xanh cổ vịt, xanh đen, cam,..cho áo công nhân xây dựng.

Lựa chọn các công ty sản xuất uy tín để may đồng phục công nhân ngành xây dựng

Nhiều công ty có mặt trên thị trường thế nhưng chất lượng sản phẩm lại khác nhau. Khi các công ty uy tin có xưởng, có nhân viên chuyên nghiệp, có giá thành ổn định thì mới ra sản phẩm chất lượng. Rất nhiều doanh nghiệp kết hợp công ty kém uy tín và làm thành phẩm của những mẫu đồng phục công nhân ngành xây dựng kém chất lượng. Qua quá trình tìm hiểu thì chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một công ty may mặc chuyên cung cấp đồng phục công trường xây dựng. Chính là chuyên gia đồng phục, công ty này với kinh nghiệm lâu năm, chất lượng sản phẩm tốt, được nhiều doanh nghiệp hợp tác, từ thiết kế, mẫu vải, giá thành đều phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra. Đặc biệt, những đồng phục công nhân ngành xây dựng luôn được may tỉ mỉ từng đường chỉ. Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp những mẫu sản phẩm đồng phục nhân viên casino, đồng phục PG, trang phục tiếp viên hàng không, đồng phục kỹ sư, áo đồng phục nhóm đi biển, đồng phục phòng sạch chất lượng. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu Chuyên Gia Đồng Phục trước qua các kênh online như google, website để biết sản phẩm đồng phục nhân viên ngành điện lực, đồng phục nhân viên vệ sinh, đồng phục nhân viên bán xăng dầu, đồng phục giao nhận, đồng phục nhân viên quán ăn nhậu, áo đồng phục nhân viên quán cà phê, đồng phục nhân viên đồ ăn nhanh, đồng phục ngân hàng, đồng phục nhân viên bất động sản, trang phục phật giáo,..  của công ty nhé.

Chuyengiadongphuc.com - Xưởng may đồng phục công nhân xây dựng uy tín, chất lượng

Không giống các đồ đồng phục thông thường, đồng phục công nhân xây dựng phải đảm bảo độ thông thoáng, thấm hút và bảo vệ được cơ thể người lao động. Do đó, bạn cần chọn đơn vị may đồng phục xây dựng uy tín để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế và báo giá cụ thể, rõ ràng.

Chuyên Gia Đồng Phục là công ty chuyên may đồng phục, quần áo công nhân xây dựng uy tín, hàng đầu TP. HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối đồ công nhân xây dựng, Chuyên Gia Đồng Phục luôn không ngừng phấn đấu và trở thành thương hiệu đi đầu được hàng triệu người tin tưởng lựa chọn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ may đồng phục nhân viên bán xăng dầu, đồng phục giao nhận, đồng phục nhân viên bất động sản, trang phục phật giáo, áo đồng phục nhân viên quán cà phê

Chúng tôi vừa tóm tắt các mẫu đồng phục công nhân ngành xây dựng và cách thức đặt hàng đồng phục công nhân ngành xây dựng qua các công ty sản xuất. Chúc doanh nghiệp bạn đặt hàng thành công nhé.

Đồng phục công nhân ngành xây dựng đa dạng

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com®    

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

 • Địa chỉ: 14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 • Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

 • Website: https://chuyengiadongphuc.com

 • Email: info@chuyengiadongphuc.com

 • Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

 • Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh