Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

1000+ Mẫu đẹp may đồng phục nhân viên ngành điện lực giá rẻ

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Để bảo vệ những tính mạng của nhân viên điện lực thì doanh nghiệp cần những mẫu đồng phục nhân viên ngành điện lực, hoặc những mẫu đồng phục khi nhân viên đang làm việc như đồng phục bán hàng, đồng phục hãng hàng không, đồng phục nhân viên ngành ngân hàng, đồng phục kỹ thuật, đồng phục phòng sạch, quần áo đồng phục vệ sinh môi trường, đồng phục nhân viên bán xăng dầu,... Mỗi mẫu đồng phục nhân viên ngành điện lực đều đem lại sự thoải mái cho nhân viên, bên cạnh là sự bảo vệ cho nhân viên với môi trường làm việc khó khăn như môi trường ban đêm. 

Để phát triển mẫu đồng phục nhân viên ngành điện lực này cũng như các loại đồng phục khác: đồng phục nhân viên bất động sản, đồng phục nhóm đi biển, trang phục phật giáo,... thì doanh nghiệp cần lựa chọn các công ty sản xuất đồng phục uy tín, chất lượng nhất. Và nắm được các doanh nghiệp đang tìm những mẫu đồng phục nhân viên ngành điện lực. Chúng tôi chia sẻ bài viết này với mong muốn được nhiều doanh nghiệp thực hiện được công việc đặt hàng đồng phục nhân viên ngành điện lực dễ dàng nhất. 

Đồng phục nhân viên ngành điện lực

Tìm hiểu về đồng phục công nhân điện lực

Đồng phục công nhân điện lực là gì?

Đồng phục nhân viên ngành điện lực là loại trang phục được may có màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu,... đều giống nhau. Những bộ đồng phục điện lực này được mặc bởi những công nhân và thợ điện trong suốt quá trình làm việc. 

Thông thường quần áo bảo hộ điện lực sẽ được in logo thương hiệu của ngành điện lực nhà nước hoặc tư nhân. Mục đích của việc này là để quảng cáo tên tuổi doanh nghiệp đến nhiều khách hàng hơn.

Mẫu đồng phục nhân viên ngành điện lực

Công dụng đồng phục công nhân điện lực

Những mẫu quần áo điện lực chính hãng được biết sẽ mang đến cho người mặc và doanh nghiệp các công dụng như sau:

 • Các mẫu đồng phục nhân viên ngành điện lực sẽ giúp nhân viên tránh đi những rủi ro cho các nhân viên. Khi làm trong môi trường ban đêm, thiếu ánh sáng thì các nhân viên điện lực cần những mẫu đồng phục nhân viên ngành điện lực có màu sáng để những người đi đường tránh mà không va vào nhân viên. Để đảm bảo môi trường làm việc của nhân viên và hỗ trợ nhân viên hết mình, các doanh nghiệp cần lựa chọn gam màu sáng như cam, vàng,... Và một số doanh nghiệp chọn đồng phục nhân viên ngành điện lực phát sáng.

 • Những mẫu đồng phục nhân viên ngành điện lực giúp tinh thần nhân viên thoải mái, tự hào về ngành nghề của chính mình đang làm. Các mẫu đồng phục nhân viên ngành điện lực giúp nhân viên có tinh thần đồng đội, đoàn kết hơn khi làm việc. Nhờ vào các mẫu đồng phục nhân viên ngành điện lực mà nhân viên dễ dàng khi làm việc hơn, thoải mái trong môi trường làm việc căng thẳng, xử lý những việc khó khăn.

 • Ngoài mang đến các giá trị cá nhân cho nhân viên ngành điện lực, mẫu đồng phục nhân viên ngành điện lực còn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in lên mẫu đồng phục logo của công ty để quảng bá hình ảnh công ty. Khi nhân viên điện lực làm việc và mặc đồng phục nhân viên ngành điện lực thì những mẫu đồng phục sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn. Và các mẫu đồng phục nhân viên ngành điện lực luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn những mẫu thiết kế ấn tượng nhất để có thể thu hút được khách hàng, đối tác của doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn đồng phục công nhân điện lực

Quần áo đồng phục điện lực khi được lựa chọn sử dụng phải đảm bảo các tiêu chuẩn như sau:

 • Chất liệu của mẫu đồng phục nhân viên ngành điện lực: Những chất liệu thường sử dụng cho đồng phục nhân viên ngành điện lực chính là vải cotton, kaki, kate, … Những chất liệu thấm hút mồ hôi tốt nhất để nhân viên thoải mái khi mặc đồng phục nhân viên ngành điện lực trong thời gian dài. Đặc biệt các mẫu vải của đồng phục nhân viên ngành điện lực thường không bị nhăn, dễ dàng giặt giũ và rất nhanh khô.

 • Màu sắc của đồng phục nhân viên ngành điện lực: Những màu sắc của đồng phục nhân viên ngành điện lực được lấy bảng màu sáng như cam, xanh, vàng,.. Tùy thuộc vào môi trường làm việc mà doanh nghiệp có thể sẽ phát các áo dạ quang cho nhân viên của mình. Khi làm trong môi trường thiếu sáng thì nhân viên dễ dàng làm việc hơn. 

 • Thiết kế đồng phục nhân viên ngành điện lực: Mẫu thiết kế đồng phục nhân viên ngành điện lực có khác biệt với những thiết kế của công nhân khác. Chính là những chiếc túi hộp hoặc các nhân viên sẽ được phát những chiếc túi đựng dụng cụ để khi nhân viên sửa điện trên cao sẽ dễ dàng thực hiện hơn, và tiện lợi trong môi trường làm việc khó khăn và không có sự hỗ trợ.

Để đem lại hiệu quả công việc và bảo vệ an toàn sức khỏe cho nhân viên ngành điện, một số doanh nghiệp đặc biệt còn phải đặt hàng đồng phục nhân viên ngành điện lực có chất liệu tốt hơn như các mẫu đồng phục chống tĩnh điện, không cho dòng điện ảnh hưởng vào người. Và các nhân viên sẽ được bảo vệ an toàn hơn. Đối với các môi trường khắc nghiệt có dòng điện công suất lớn thì bắt buộc công nhân phải cần đến những mẫu đồng phục quần áo chống dẫn điện, các phụ kiện để bảo vệ bản thân mình khỏi những rủi ro khi làm việc.

Một số mẫu đồng phục công nhân ngành điện lực đẹp, an toàn 

Bạn có thể tham khảo một số bộ quần áo điện lực đẹp, chất lượng và an toàn như sau:

 • Trang phục áo bảo hộ điện lực tay dài màu cam có 2 túi hai bên ngực và phối với quần dài túi hộp.

 • Đồng phục áo công nhân điện lực màu cam tay dài có đường kẻ ngang phản quang màu bạc.

 • Trang phục áo đồng phục điện lực tư nhân màu xanh dương với thiết kế dài tay.

 • Đồng phục áo ngành điện lực công ty tư nhân màu xanh có đường kẻ phản quang màu bạc.

 • Quần áo đồng phục điện lực màu nâu sáng phối với cầu vai và mũ đội màu đỏ.

 • Quần áo của điện lực tư nhân màu xám có 2 đường kẻ màu vàng dọc thân tay áo.

 • Mẫu quần áo bảo hộ điện lực màu xanh có cổ, đường viền ống quần và đường viền tay áo phản quang.

 • Đồng phục điện lực màu xanh đen có dáng quần túi hộp và áo cùng màu tay ngắn.

 • Bộ quần áo điện lực dáng dài được thiết kế từ chất liệu jean vô cùng dày dặn.

 • v.v…

Ngoài ra, quý khách hàng có thể xem thêm một số mẫu đồng phục nhân viên ngành điện lực khác ở bên dưới bài viết.

Bảng báo giá bộ quần áo công nhân điện lực mới nhất 

Giá bán quần áo điện lực hoặc đặt may tại xưởng sẽ phụ thuộc vào 4 yếu tố như sau: 

 • Chất liệu vải: Mỗi loại vải may bộ quần áo điện lực sẽ có các đặc tính và những ưu nhược điểm riêng. Vì vậy, giá may quần áo bảo hộ điện lực do đó cũng sẽ có sự chênh lệch. Bởi nó phụ thuộc vào chất liệu vải mà bạn lựa chọn có chất lượng như thế nào. Nếu là vải cao cấp thì chắc chắn giá thành sẽ cao hơn so với vải may thông thường.

 • Số lượng đặt may: Việc may quần áo đồng phục điện lực với số lượng lớn chắc chắn sẽ có giá thành ưu đãi, được chiết khấu nhiều và thậm chí hỗ trợ vận chuyển. Ngược lại nếu như đặt may quần áo điện lực với số lượng ít thì giá thành sẽ cao hơn thường lệ.

 • Kiểu dáng và mẫu mã: Những bộ quần áo điện lực chính hãng sẽ luôn in hoặc thêu logo, tên thương hiệu công ty điện lực. Nếu sử dụng công nghệ in, thêu khác nhau thì giá thành cũng sẽ không giống nhau. Đồng thời nếu quần áo đồng phục điện lực cần có thiết kế riêng, nhiều công đoạn sản xuất, kỹ thuật cao hơn và thời gian hoàn thiện lâu hơn thì cũng có giá thành mắc hơn so với những mẫu đồng phục được thiết kế sẵn. 

 • Thời gian đặt may: Nếu bạn đặt may bộ quần áo điện lực trong thời gian ngắn thì buộc các cơ sở sản xuất phải trả thêm chi phí nhân công tăng ca và vận hành thiết bị thêm giờ. Cho nên giá thành của đồng phục điện lực sẽ cao hơn so với đặt may theo lịch. 

Vì có những nguyên nhân như vậy nên giá may đồng phục nhân viên ngành điện lực sẽ dao động trong khoảng từ 200 đến hơn 500 nghìn đồng/bộ. Để biết được mức giá chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với công ty Chuyên Gia Đồng Phục.

Lưu ý khi đặt may đồng phục công nhân điện lực

Các doanh nghiệp có rất nhiều mẫu về đồng phục nhân viên ngành điện lực, thế nên khi lựa chọn kinh doanh mẫu đồng phục nhân viên ngành điện lực cần cạnh tranh rất nhiều trên thị trường. Vì vậy mà các mẫu đồng phục nhân viên ngành điện lực này doanh nghiệp cần đặt hàng tại các xưởng may đồng phục uy tín, chuyên may đồng phục bán hàng, đồng phục hãng hàng không, đồng phục kỹ thuật,... và dùng chất liệu vải tốt để tạo ra mẫu đồng phục tốt nhất với kiểu dáng phù hợp, giá thành ổn định. Vậy làm thế nào để biết được đồng phục nhân viên ngành điện lực thế nào là chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm và các lưu ý khi doanh nghiệp của bạn đặt hàng nhé.

Mẫu đồng phục nhân viên ngành điện lực đa dạng

Kiểu dáng thiết kế đồng phục công nhân điện lực

Thiết kế đồng phục điện chính là những mẫu đồng phục được công nhân mặc khi xử lý công việc, hay những mẫu đồng phục này hỗ trợ các công nhân khi đang làm việc. Những mẫu thiết kế tiện lợi, thoải mái đem lại cho công nhân những ngày làm việc dễ chịu hơn. Các mẫu thiết kế trên thị trường hầu như giống nhau, và nếu bạn cần những mẫu thiết kế độc đáo thì có thể sử dụng cách in logo lên các mẫu đồng phục nhân viên ngành điện lực. Để tạo thêm điểm nhấn cũng chính là cách quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của mình được nhiều người biết đến hơn.

Chất liệu may đồng phục công nhân điện lực

Các chất liệu được lựa chọn dựa trên môi trường làm việc của công nhân. Mỗi công nhân đều làm việc trong môi trường nguy hiểm và các công nhân cần được bảo vệ bằng những mẫu đồng phục nhân viên ngành điện lực. Chất liệu vải rất quan trọng vì nhân viên hoạt động trong môi trường hầm bí sẽ tạo mồ hôi gây nóng người. Thế nên mẫu chất liệu lựa chọn cho nhân viên điện lực chính là mẫu thấm hút mồ hôi tốt nhất, để tạo sự thoải mái cho nhân viên làm việc.

Màu sắc đồng phục công nhân điện lực

Đối với quần áo bảo hộ điện lực hãy chọn lựa các tông màu nổi hoặc có thể phản quang. Như vậy, mọi người sẽ dễ phân biệt công nhân hoặc kỹ sư điện vẫn còn đang làm việc trước khi đóng điện tổng. Ví dụ như quần áo đồng phục điện lực của công nhân EVN sử dụng tông màu cam chói. 

Do đó các công ty điện lực tư nhân cũng có thể lựa chọn một tông màu khác nổi bật và dễ nhận biết để làm đồng phục cho thợ điện của mình.

Đồng phục nhân viên ngành điện lực thời trang mới nhất

Lựa chọn công ty may trang phục các ngành nghề uy tín, chất lượng

Để tạo ra được đồng phục nhân viên ngành điện lực có chất lượng đảm bảo, hỗ trợ được cho công việc, và đặc biệt giá thành phù hợp với doanh nghiệp đưa ra. Các doanh nghiệp cần xem xét lựa chọn các công ty uy tín, đã tham gia sản xuất mẫu đồng phục nhân viên sòng bài casino, áo bảo vệ, đồng phục thẩm mỹ viện, đồng phục bán hàng, đồng phục hãng hàng không, đồng phục nhân viên ngành ngân hàng, đồng phục kỹ thuật, đồng phục phòng sạch, quần áo đồng phục vệ sinh môi trường, đồng phục nhân viên bán xăng dầu,.... 

Đồng thời bạn nên đến tận nơi để quan sát quy trình làm việc, xưởng sản xuất và nhân lực của đơn vị mà mình đang tìm hiểu. Thông qua những đánh giá đó bạn có thể so sánh khách quan nhiều cơ sở với nhau. Từ đó bạn sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn tốt nhất và thích hợp nhất với nhu cầu của mình.

Chuyengiadongphuc.com® - Xưởng may đồng phục công nhân điện lực uy tín, chất lượng

Mỗi mẫu đồng phục nhân viên ngành điện lực được lựa chọn và may thành phẩm dựa trên sự tìm kiếm của doanh nghiệp. Chúng tôi muốn giới thiệu doanh nghiệp, Chuyên Gia Đồng Phục™. Một công ty với xưởng sản xuất đồng phục lớn, chuyên may đồng phục nhân viên quán cà phê, đồng phục nhân viên quán ăn nhậu, đồng phục nhân viên đồ ăn nhanh,.. có giá thành sản phẩm tương đối, chất lượng sản phẩm tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không phát sinh chi phí ngoài và giao hàng đúng hẹn. Công ty may này đã có kinh nghiệm sản xuất và bạn có thể tìm kiếm Chuyên Gia Đồng Phục™ để xem các mẫu sản phẩm của công ty nhé.

Những thông tin được chúng tôi chia sẻ đã qua tìm hiểu và đúc kết ra các bước để doanh nghiệp có thể đặt hàng đồng phục nhân viên ngành điện lực, quần áo công nhân xây dựng, đồng phục nhân viên giao nhận logistic,... cho doanh nghiệp của mình. Rất mong các điều chia sẻ này sẽ cho bạn nhiều hữu ích và giúp doanh nghiệp đặt hàng thành công nhé.

Mẫu đồng phục nhân viên ngành điện lực đa dạng mới nhất

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com®    

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

 • Địa chỉ: 14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 • Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

 • Website: https://chuyengiadongphuc.com

 • Email: info@chuyengiadongphuc.com

 • Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

 • Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh