Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

Đặt May Đồng Phục Nhà Hàng Đẹp | Chuyên Gia Đồng Phục

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Đồng phục áo dài thích hợp để làm đồng phục lễ tân, đồng phục phục vụ nhà hàng

Trong các khâu của nhà hàng thì những món ăn đúng khẩu vị sẽ làm khách hàng ở lại lâu hơn thế nhưng bên cạnh điều đó còn vô số thứ phụ thuộc vào nhà hàng phải cần đầu tư như: thái độ phục vụ nhân viên, đồng phục nhân viên sạch sẽ, sang trọng, không gian nhà hàng,... Rất nhiều bước quan trọng để tạo nên sự cảm tình, uy tín đối với khách hàng và trong đó đồng phục nhà hàng, đồng phục pha chế nhà hàng,... là điều mà tất cả nhà hàng đều phải quan tâm. Khi nhân viên mặc đồng phục nhà hàng phục vụ khách hàng sẽ tạo được thiện cảm, cảm tình tốt vì sự chỉn chu, tác phong chuyên nghiệp. Hầu hết tất cả nhà hàng đều có những mẫu đồng phục nhà hàng riêng và để phân biệt được với các nhà hàng khác, gây ấn tượng với khách hàng bằng mẫu đồng phục nhà hàng đẹp, bắt mắt sẽ có cảm tình, thiện cảm hơn.

Sau đây chúng tôi sẽ đi vào chi tiết những mẫu đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn được nhiều người yêu thích, ấn tượng đẹp và cách đặt hàng đồng phục nhà hàng để có lợi cho các nhà hàng.

Đồng phục nhà hàng là gì?

Đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn là các mẫu đồng phục được chủ doanh nghiệp trang bị cho nhân viên. Các mẫu đồng phục nhà hàng, đồng phục nữ nhà hàng thường sở hữu thiết kế mang tính “độc quyền”, mang nét đặc trưng của nhà hàng đó. Làm áo đồng phục nhà hàng là cách để doanh nghiệp thể hiện hình ảnh, quảng bá thương hiệu đến với nhiều khách hàng tiềm năng. Ngoài logo, màu sắc,... các mẫu áo thun đồng phục nhà hàng được in họa tiết hoặc slogan sắc nét, tạo điểm nhấn khác biệt cho nhà hàng.  

Đồng phục lễ tân nhà hàng 

Lợi ích của đồng phục nhà hàng

  • Nhận diện nhân viên ở từng bộ phận: Thông thường, trong nhà hàng thường phân chia các bộ phận khác nhau vì vậy đồng phục nhân viên nhà hàng là cơ sở người quản lý hay khách hàng nhận biết vai trò làm việc của của họ. Mẫu áo đồng phục nhà hàng ở mỗi vị trí làm việc cũng sẽ có đặc điểm riêng. Ví dụ như nhân viên chạy bàn là những người cần di chuyển nhiều vì vậy cần lựa chọn mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng năng động, tiện lợi; đồng phục nhân viên lễ tân cần lịch sự, chỉn chu hơn,…

  • Tạo thiện cảm với khách hàng: Đồng phục nhà hàng đẹp sẽ có ích trong việc tạo thiện cảm với khách hàng bởi nhân viên là bộ mặt của nhà hàng, là những đối tượng trực tiếp tiếp xúc với khách hàng và phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên mặc những bộ đồng phục nhà hàng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công việc cũng như tạo sự chuyên nghiệp cho không gian. Khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng tốt hơn về nhà hàng và làm họ cảm thấy hài lòng hơn khi được sử dụng một dịch vụ tốt.

Đồng phục góp phần tạo cái nhìn thiện cảm cho thực khách

  • Tạo sự chuyên nghiệp, tự tin, tự hào cho đội ngũ nhân viên nhà hàng: Khi nhân viên được diện trên mình những mẫu đồng phục nhà hàng thì họ sẽ cảm thấy tự tin, tự hào là một nhân viên nhà hàng được làm việc những công việc mình yêu thích và có đồng phục nhà hàng sẽ tạo được sự đoàn kết trong nhân viên. Từ đó họ có thể xua tan những căng thẳng, mệt mỏi từ áp lực công việc tạo ra và sẵn sàng cho những công việc của nhà hàng. Khi nhân viên có tinh thần tốt làm việc thì họ sẽ vui vẻ tiếp đón những vị khách hàng thoải mái hơn. Những mẫu đồng phục nhà hàng còn giúp cho công việc của nhân viên được nhanh gọn hơn với những thiết kế tiện lợi.

  • Tăng độ nhận diện thương hiệu: Đồng phục nhà hàng đẹp chính là  cách tốt nhất để tăng độ nhận diện của thương hiệu đến với khách hàng. Thị trường food & beverage ngày càng phát triển và có sự cạnh tranh khốc liệt, khách hàng cũng có nhiều lựa chọn hơn. Vì vậy, việc tạo độ nhận diện thương hiệu và tăng ấn tượng để thu hút khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Hình ảnh đồng phục nhà hàng đẹp với màu sắc hài hoà, logo được in thêu sắc nét trên áo, hiệu diện trên các biển quảng cáo là cách hình ảnh thương hiệu in sâu trong tâm trí khách hàng.Khi đó không cần tốn một đồng vào chạy quảng cáo, phát tờ rơi, nhà hàng của bạn cũng đã kéo thêm khách về.

Đồng phục nhà hàng giúp tăng độ nhận diện thương hiệu

Phân loại đồng phục nhà hàng

Hầu hết tất cả nhân viên của nhà hàng được chia thành cấp bậc như quản lý nhà hàng, nhân viên phục vụ, nhân viên tạp vụ, nhân viên bếp hay lễ tân hàng hàng,... Rất nhiều cấp bậc vì thế mà được chia ra các mẫu áo đồng phục nhà hàng riêng của từng chức vụ.

Đồng phục quản lý

Ngoài ban giám đốc hay những sếp lớn thì quản lý nhà hàng là người mà bạn có thể tiếp xúc khi làm việc nhiều nhất. Quản lý nhà hàng thường diện những đồng phục chỉn chu, nghiêm túc với tông đen thể hiện sự chuyên nghiệp. Quản lý nhà hàng là người sẽ gặp mặt trực tiếp với khách hàng khi nhà hàng có những khiếu nại hay việc gì đó gây ảnh hưởng đến nhà hàng xảy ra. Thế nên đồng phục quản lý nhà hàng phải luôn tạo nên sự chuyên nghiệp, chỉn chu và có logo của nhà hàng để thể hiện sự nghiêm túc trước khách hàng.

Đồng phục quản lý nhà hàng

Đồng phục lễ tân

Khu vực lễ tân chính là khu vực mà tiếp xúc khách hàng đầu tiên từ cổng nhà hàng bước vào thế nên đồng phục lễ tân nhà hàng phải hết sức chỉn chu, chuyên nghiệp và tạo bộ mặt cho nhà hàng. Những nhân viên lễ tân nhà hàng phải luôn có thái độ niềm nở, khi mặc những mẫu đồng phục lễ tân sẽ giúp cho nhân viên thoải mái, vui vẻ với khách hàng mà không ngại ngùng. Bên cạnh đó khi nhân viên có đồng phục nhà hàng thì khách hàng sẽ có thiện cảm hơn, cảm thấy nhà hàng có sự chuyên nghiệp hơn khi tiếp đãi khách hàng. 

Đồng phục lễ tân nhà hàng phong cách Âu

Đồng phục phục vụ

Những nhân viên phục vụ là những nhân viên tiếp xúc và nói chuyện với khách hàng nhiều nhất khi khách hàng order món, khách hàng hỏi về menu hay yêu cầu thêm một món ăn nào đó. Thế nên đồng phục phục vụ nhà hàng phải chỉn chu, gọn gàng và luôn trong tư thế, tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Vì nhân viên phục vụ là những người tiếp xúc gần với khách hàng nhất vì vậy đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng phải luôn gọn gàng, tránh rườm rà, vướng víu, để thao tác của những nhân viên phục vụ được nhìn gọn gàng hơn. Những điều này cũng giúp khách hàng có những cảm tình tốt đối với nhà hàng của bạn, khi những nhân viên luôn có thái độ phục vụ tốt và chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ có thiện cảm và muốn quay lại lần nữa cùng những người bạn, người thân hay gia đình của mình.

Đồng phục phục vụ nhà hàng

Đồng phục tạp vụ

Nhân viên tạp vụ thường chạy bàn hoặc làm trong bếp nên cái nhìn về nhân viên tạp vụ thường sẽ không tốt và nếu như nhân viên tạp vụ nhà hàng bạn luôn trong bộ đồng phục tạp vụ nhà hàng gọn gàng, sạch sẽ thì sẽ ghi điểm trước mặt khách hàng. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, khách hàng sẽ thấy an tâm về vấn đề vệ sinh thực phẩm, thoải mái thưởng thức món ăn ngon và không bị những suy nghĩ khác chiếm vào. Khi những nhân viên nhà hàng đều có thái độ phục vụ tốt, tôn trọng và xem khách hàng là thượng đế thì khách hàng sẽ có cảm tình nhiều hơn và luôn được khách hàng nhớ đến khi có dịp đi ăn, ra ngoài.

Đồng phục tạp vụ

Đồng phục bếp

Đồng phục bếp không chỉ là áo thun đồng phục, đồng phục lễ tân nhà hàng,... mà còn là sự tồn tại song song của nhiều loại khác như đồng phục cho đầu bếp, đồng phục bảo vệ nhà hàng, khăn trải bàn nhà hàng, khăn ăn nhà hàng, miếng lót ly,... Những bộ đồng phục tạo nên hình ảnh cho nhà hàng một cách chuyên nghiệp, sang trọng hơn và cũng lấy được cảm tình của khách hàng nhiều hơn. Những mẫu đồng phục nhà hàng ngoài đem lại hình ảnh cho nhà hàng mà chúng còn có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt đằng sau. 

Đồng phục bếp nhà hàng

Một số mẫu đồng phục nhà hàng đẹp, cao cấp, chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện có rất nhiều mẫu đồng phục nhà hàng với thiết kế vô cùng đa dạng, màu sắc ấn tượng. Một mẫu đồng phục nhà hàng đẹp sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh đó. Vì vậy, trước khi may đồng phục nhà hàng, bạn cần lựa chọn công ty may đồng phục nhà hàng uy tín. Tiếp theo cần trao đổi kỹ với team thiết kế về phong cách, bộ nhận diện thương hiệu của nhà hàng để lựa chọn được những mẫu đồng phục với màu sắc và thiết kế phù hợp. Cùng tham khảo thêm các mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng đẹp dưới đây để có thêm ý tưởng cho đồng phục nhà hàng của bạn.

Bảng báo giá đồng phục nhà hàng mới nhất 2024

Khi đặt may áo đồng phục nhà hàng, đồng phục phục vụ nhà hàng,... thì vấn đề được quan tâm nhiều nhất chính là giá cả tại các nơi bán đồng phục nhà hàng. Giá áo đồng phục nhà hàng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu vải, kiểu dáng, số lượng sản phẩm đặt may, thời gian giao hàng,... Để nhận được báo giá đồng phục chính xác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty đồng phục để được tư vấn cụ thể hơn khi đặt may đồng phục nhà hàng và được báo giá đồng phục nhà hàng chi tiết.

Trang phục nhà bếp trong nhà hàng

Một số lưu ý khi đặt may đồng phục nhà hàng

Sau đây chúng tôi sẽ chỉ bạn cách đặt hàng những mẫu đồng phục nhà hàng như sau: Có những mẫu đồng phục với thiết kế đẹp, chất liệu vải tốt và quan trọng giá thành ổn định, không quá mắc so với thị trường hay những mẫu vải không quá tệ, xấu. Để nhận thành phẩm đồng phục nhà hàng có chất lượng tốt bạn cần tự lựa chọn cho nhà hàng của mình những mẫu vải, màu sắc, kiểu thiết kế, bản in thế nào và sau đó tìm một công ty uy tín, chất lượng tốt để thực hiện sản xuất đồng phục nhà hàng để có thể có được các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp.

Chất liệu may đồng phục nhà hàng

Tính chất công việc trong nhà hàng là phải thường xuyên di chuyển và thực hiện nhiều thao tác, đặc biệt là trong những giờ cao điểm như buổi trưa, buổi tối… khi lượng khách hàng đông thì tần suất hoạt động của nhân viên lại càng cao hơn. Vì vậy để nhân viên có sự thoải mái trong quá trình làm việc thì ngoài yếu tố thẩm mỹ, mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng, đồng phục trong nhà hàng, đồng phục phục vụ nhà hàng… cần phải đáp ứng được những tiêu chí cơ bản như: co giãn tốt,  khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tính hút ẩm cao, thoáng mát...

Chất liệu may đồng phục nhà hàng cần đảm bảo yếu tố thoáng mát, co giãn

Màu sắc phù hợp cho đồng phục nhà hàng

Màu sắc là yếu tố quan trọng để tạo nên mẫu đồng phục nhà hàng đẹp và cũng là yếu tố chi phối hành vì và quyết định của khách hàng. Mục đích của khách hàng khi đến nhà hàng không chỉ là để ăn uống, giải trí, gặp gỡ bạn bè,... mà một phần là vì không gian, màu sắc của nhà hàng tạo được ấn tượng tốt và đem đến sự thư thái, dễ chịu. Có thể dễ dàng nhận thấy màu sắc phù hợp nhất với các mẫu áo đồng phục nhà hàng đó chính là những gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng như: màu trắng, sữa, cam nhạt,… Vậy nên, các nhà quản lý cần khéo léo và tinh tế để có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp để may đồng phục nhà hàng đẹp.

Khi lựa chọn màu sắc đồng phục nhà hàng, bạn cần lưu ý xem màu sắc đó có tạo sự hài hoà với logo của thương hiệu không, có nổi bật được đặc trưng của dịch vụ kinh doanh không,... Màu sắc của bộ đồng phục nhà hàng – khách sạn có vai trò khá quan trọng, là yếu tố ảnh hưởng tới tâm trạng, cảm xúc của khách hàng và cũng góp phần lớn vào công cuộc định vị, xây dựng màu sắc thương hiệu sau này. 

Kiểu dáng thiết kế đồng phục nhà hàng

Khi may đồng phục nhà hàng, đồng phục quản lý nhà hàng,... bạn có thể thảo luận trước với các công ty may đồng phục nhà hàng để lựa chọn các mẫu áo đồng phục nhà hàng phù hợp với từng bộ phận trong hệ thống công ty. Sau khi đã xác định những yêu cầu cơ bản, lúc này bạn cần tìm kiếm những mẫu áo đồng phục nhà hàng đẹp và các mẫu in áo đồng phục nhà hàng, lên ý tưởng cho mẫu đồng phục của bộ phận đang cần may. Kiểu dáng thiết kế nên đơn giản, mang đến sự thoải mái, giúp các hoạt động, thao tác của nhân viên được thuận lợi hơn.

Kiểu dáng thiết kế đồng phục nhà hàng cần ấn tượng, thu hút, đặc trưng riêng

Cách chọn size cho đồng phục nhà hàng

  • Chọn size theo bảng thông số có sẵn: Cách đầu tiên để chọn size là chọn theo bảng thông số có sẵn do công ty may đồng phục nhà hàng khách sạn cung cấp. Để có số đo chính xác nhất, bạn cần dùng thước dây để đo. Bạn cần có các số đo vòng cổ, đo vòng ngực, dài tay, vòng mông, vòng đùi... Cách chọn size áo này cho độ chính xác cao. Sau khi có được số đo, bạn đối chiếu với bảng thông số có sẵn để chọn ra size chính xác nhất cho mình. Bảng size áo đồng phục có độ chính xác, vừa vặn 99,9%. Song so với phương pháp trên thì cách lấy size theo số đo cơ thể cũng mất rất nhiều thời gian. Thông thường phương pháp này được áp dụng cho sản phẩm đồng phục cao cấp.

  • Chọn size theo cân nặng và chiều cao: Cách này ít được sử dụng bởi độ chính xác của nó không cao và chỉ phù hợp với việc may đồng phục nhà hàng số lượng ít. Bạn tham khảo size áo theo cân nặng và chiều cao dành cho nam và nữ.

Chọn size đồng phục nhà hàng theo bảng thông số có sẵn

Chuyengiadongphuc.com - công ty may, in đồng phục nhà hàng uy tín, giá tốt tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều công ty chuyên may đồng phục nhà hàng, đồng phục bệnh viện, công ty áo đồng phục trường học, công ty hỗ trợ bạn những sản phẩm đồng phục chất lượng thế nhưng bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi đặt một đơn hàng với số lượng lớn. Khi lựa chọn một cơ sở không uy tín, chắc chắn hai yếu tố trên của bạn sẽ không được đảm bảo, thậm chí tệ hơn có thể gây thâm hụt ngân sách của công ty mà vẫn không có được bộ đồng phục ưng ý.

Bạn nên đến tận nơi để coi những mẫu vải, màu mực in hay thiết kế của đồng phục nhà hàng bạn sẽ ra sao. Để đảm bảo chắc chắn là những mẫu đồng phục nhà hàng theo ý mình mong muốn, đem lại hình ảnh chuyên nghiệp đối với khách hàng thì bạn nên cẩn thận và chắc chắn trong từng bước.

Qua khảo sát, chúng tôi muốn giới thiệu bạn đến với xưởng chuyên may đồng phục Chuyengiadongphuc.com® - công ty may đồng phục nhà hàng tại tphcm, đồng phục nhà hàng chuyên nghiệp được rất nhiều nhà hàng, công ty, doanh nghiệp đặt hàng. Chuyên Gia Đồng Phục chuyên may đo đồng phục nhà hàng, in áo thun đồng phục nhà hàng,... đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn  tối ưu các chi phí, thiết kế, hay chất liệu vải đều đa dạng, đủ màu sắc phù hợp với giá tiền của bạn bỏ ra khi may đồng phục tạp vụ nhà hàng, đồng phục pha chế nhà hàng… . Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn hiểu rằng tầm quan trọng của đồng phục nhà hàng và bạn đặt hàng thành công các mẫu đồng phục cho nhà hàng của mình.

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com®

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® 

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

Website: https://chuyengiadongphuc.com

Email: info@chuyengiadongphuc.com

Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh