Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

Đặt May Đồng Phục Trường Học Giá Rẻ | CGDP®

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Thế nên để tạo ấn tượng với một mẫu đồng phục cho trường học sẽ cần những điều gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ đi vào những chi tiết, ý nghĩa của một bộ đồng phục sinh viên, đồng phục đoàn đội, đồng phục trường quốc tế,... mà các học sinh thường mặc khi đến trường. Mỗi khi học sinh mặc đồng phục trường mình đến trường sẽ giúp trường phân biệt rõ rệt với các trường với nhau. Đồng phục trường học rất quan trọng vì chúng còn phân được cấp bậc, như học sinh tiểu học, học sinh trung học, học sinh phổ thông,...

Mẫu đồng phục trường học đẹp

Để có bộ đồng phục chuyên ngoại ngữ, áo phông đồng phục họp lớp, áo khoác học sinh,... có tổng thể đẹp, hài hòa, bắt mắt thì bạn cần lựa chọn rất nhiều từ các mẫu thiết kế, mẫu chất liệu vải, màu sắc làm sao cho hài hòa mà vẫn nêu bật được kết cấu của bộ đồng phục trường học. Sau đây, chúng tôi sẽ đi sâu vào những ý nghĩa và những lưu ý khi bạn đặt may in đồng phục trường học cho trường của mình.

Tìm hiểu về đồng phục trường học

Đồng phục trường học là gì?

Đồng phục trường học là các mẫu áo, quần của trường mà học sinh khi đi học phải thực hiện mặc chúng. Bất kể thời gian nào, khi học sinh đến trường thì cần phải có đồng phục trường học. Ở một số trường, đồng phục còn được phân đồng phục mùa đông và đồng phục mùa hè. Đồng phục trường học giúp trường nhìn tổng thể đồng đều, không học sinh nào có thể bỏ quy định mà diện đồ theo ý mình muốn.

Đồng phục trường học nổi bật

Phân loại đồng phục trường học

Để tạo sự khác biệt giữa các trường học mà mỗi trường chọn một màu sắc đặc trưng khác nhau. Thông thường sẽ chia ra nhiều dạng đồng phục như đồng phục mầm non mẫu giáo, áo đồng phục trường, đồng phục sinh viên, đồng phục đoàn đội, đồng phục giáo viên đẹp, áo khoác học sinh, áo tốt nghiệp mầm non, đồng phục trường quốc tế, đồng phục chuyên ngoại ngữ, áo phông đồng phục họp lớp, đồng phục học sinh tiểu học, đồng phục học sinh tiểu ,đồng phục thể dục học sinh… Có rất nhiều loại đồng phục và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn các loại đồng phục mà trường học hay dùng như:

 • Đồng phục học sinh các cấp: Thông thường các học sinh cấp tiểu học, trung học thì áo trắng, quần tây đen hoặc xanh đen. Đồng phục này ứng dụng cho cả nam lẫn nữ, còn đối với đồng phục phổ thông thường sẽ chọn cho nữ mặc áo dài, nam vẫn mặc áo trắng và quần tây đen. Các mẫu đồng phục này đã quen thuộc với học sinh các cấp.

Đồng phục học sinh cấp 1

 • Đồng phục thể dục học sinh: Đồng phục thể dục là đồng phục được mỗi trường học sáng tạo, thiết kế riêng. Những mẫu đồng phục thường có chất liệu vải nhẹ, mềm, mỏng để hỗ trợ trong tiết thể dục các học sinh được thoải mái hơn. Màu sắc của đồng phục thể dục thường được lựa chọn màu trắng, viền xanh và thêm logo của mỗi trường. Mẫu đồng phục này mỗi trường có thể thoải mái thiết kế để tạo nên ấn tượng cho trường của mình.

 • Đồng phục áo khoác học sinh: Loại đồng phục này cũng được nhiều trường học ứng dụng vào. Ngoài bộ đồng phục áo trắng, quần xanh thì mẫu đồng phục áo khoác sẽ phân biệt rõ ràng hơn học sinh này học trường nào. Các mẫu áo khoác giúp các em tiện lợi hơn, thoải mái, dễ chịu hơn khi thời tiết thay đổi thất thường. Áo khoác chính là sự khác biệt giữa các trường trong một tỉnh, thành phố. Áo khoác được may rất đa dạng và có thể ứng dụng kết hợp nhiều màu sắc. Thông thường bảng thiết kế áo khoác học sinh có rất nhiều và trường học sẽ tổ chức cuộc thi để thử tài sáng tạo của học sinh.

Đồng phục áo khoác học sinh

Công dụng đồng phục trường học

 • Thể hiện sự đồng nhất và nét đặc trưng riêng của mỗi trường

Áo đồng phục trường được in logo và tên của trường sẽ giúp mọi người có được những thông tin cơ bản nhất khi nhìn vào một bạn học sinh. Từ đó giúp trường có thể phân biệt các em học sinh của mình với những trường học khác. Đồng thời lợi ích của việc mặc áo đồng phục trường học chính là giúp các em có ý thức, nguyên tắc và chỉnh chu hơn.

Mặc áo thun đồng phục trường học sẽ là trách nhiệm và nghĩa vụ đối với các em học sinh. Từ đó nó tạo thành một thói quen chuẩn mực giúp các em rèn luyện tính kỷ cương mỗi khi đến trường. Đồng thời qua đó sẽ làm đẹp cho hình ảnh của trường, của lớp nhờ có sự đồng nhất về trang phục.

Đồng phục trường quốc tế

 • Các em học sinh đều bình đẳng với nhau

Việc bình đẳng trong môi trường học tập chính là điều các thầy cô thường hay quan tâm. Bởi các bạn học sinh có điều kiện tốt được mặc những bộ quần áo hợp thời trang và cao cấp sẽ làm cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn cảm thấy tự ti. Từ đây, những khoảng cách về học sinh, sự chia bè chia phái, việc mất đoàn kết, môi trường học tập không hòa đồng,... và còn rất nhiều vấn đề khác phát sinh. 

Thế nhưng nếu như bạn may đồng phục nhà trường thì những điều này sẽ được giải quyết. Các em ai cũng mặc đồ đi học như nhau, không có sự phân biệt nào cả và môi trường học tập sẽ trở nên thân thiện hơn.

Đồng phục mầm non

 • Tiết kiệm ngân sách mua sắm đồ đi học

Những bộ đồng phục trường đẹp sẽ giúp các bậc phụ huynh giảm bớt kinh phí mua sắm quần áo cho con em đi học. Từ đó bạn có thể dành bớt một phần số tiền của việc mua quần áo để đầu tư vào học tập cho con.

 • Xây dựng tình đoàn kết và gắn bó

Áo đồng phục trường học có lợi ích rất lớn trong việc xây dựng tinh thần đoàn kết. Chúng giống như một sợi dây liên kết tất cả các thành viên lại với nhau trong một tập thể. Từ đó, thông qua sự hòa đồng, ai cũng như ai và sẽ xây dựng được sự tương thân tương ái, sự hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập.

 • Thể hiện sự chỉnh chu và chuyên nghiệp của trường học

Việc các em học sinh mặc đồ đi học 1 cách lộn xộn sẽ khiến cho môi trường học tập trông không được chỉnh chu và chuyên nghiệp. Do đó nếu bạn may đồng phục nhà trường thì khi toàn bộ các em học sinh mặc vào sẽ giúp không khí trường học tăng thêm sự lịch sự và tươm tất của một nơi giáo dục tri thức.

Đồng phục học sinh tiểu học

Một số mẫu đồng phục trường học đẹp, giá rẻ

Bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng phục trường đẹp và giá rẻ trên thị trường như:

 • Áo đồng phục trường học là sơ mi trắng phối với chân váy hoặc quần caro xanh.

 • May đồng phục nhà trường có áo trắng cùng với quần hoặc chân váy và những đường viền tay áo, cổ áo màu đỏ.

 • Đồng phục trường học áo thun cổ màu xanh đen cùng với quần tây hoặc váy màu ghi.

 • Đồng phục trường có quần lửng ngang gối màu ghi phối cùng áo thun màu đỏ đô.

 • Áo đồng phục màu trắng phối cùng áo gile, áo khoác màu xanh đen và chân váy, quần tây màu xám.

 • Áo đồng phục trường học màu trắng cùng quần và váy màu xanh lá cây.

 • v.v..

Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu đồng phục trường đẹp khác bạn có thể tham khảo bên dưới bài viết.

Bảng báo giá đồng phục trường học mới nhất 2024

Hiện tại giá may đồng phục nhà trường dao động trong khoảng từ 1 trăm đến vài trăm nghìn đồng. Để biết được mức giá cụ thể, bạn hãy liên hệ với công ty Chuyên Gia Đồng Phục. Bởi giá thành của đồng phục trường học hoàn toàn phụ thuộc vào kiểu dáng thiết kế, chất liệu vải, màu sắc, số lượng đặt may, công nghệ in logo hoặc thêu,...

Bảng báo giá đồng phục trường học mới nhất 2023

Lưu ý khi đặt may đồng phục trường học

Trên đây là những bộ đồng phục đa dạng bạn có thể nhìn thấy bên ngoài và để giữ được nét đặc trưng riêng của trường học. Trường học cần lưu ý các điểm dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra những điểm ý chính khi bạn đặt hàng những mẫu áo đồng phục cho học sinh mình: 

Màu sắc đồng phục trường học

Màu sắc của đồng phục trường học tùy theo yêu cầu mỗi trường mà có thể khác nhau. Ví dụ như màu đỏ viền vàng, áo sơ mi trắng, áo vest và váy caro, màu xanh đen và trắng,… Bạn có thể dựa vào logo thương hiệu của trường hoặc phong cách giáo dục để lựa chọn màu đồng phục thích hợp. Dù là màu nào đi chăng nữa, vì là trang phục mặc quanh năm và hoạt động nhiều nên điều bạn cần lưu ý là chọn những màu không dễ bị bạc theo thời gian để đảm bảo độ bền cho trang phục. 

Đồng phục trung tâm ngoại ngữ

In logo đồng phục trường học

Đối với may đồng phục nhà trường,  bạn có thể chọn in logo theo các công nghệ như sau:

 • In lụa: Giá thành khá rẻ và in nhanh chóng, có thể in với số lượng nhiều và hàng loạt. Tuy nhiên in lụa chỉ thực hiện được với những thiết kế có màu đơn sắc và thiết kế đơn giản.

 • In Decal: Cho phép in bất kỳ hình dạng nào theo thiết kế và có giá thành rẻ, in nhanh chóng, in với số lượng lớn và in được trên mọi chất liệu. Tuy nhiên nếu in hình logo quá lớn thì sẽ làm form đồng phục bị đơ và cứng.

 • In kỹ thuật số: Công nghệ này in rất nhanh chóng, tiện lợi và in được trên nhiều loại chất liệu vải. Tuy nhiên giá thành in kỹ thuật số so với các loại khác tương đối cao và hạn chế in trên màu vải tối.

 • In chuyển nhiệt: Hình in hiển thị rất sắc nét, có độ bền cao, màu sắc đẹp và giá thành khá rẻ. Tuy nhiên in chuyển nhiệt không thể thực hiện trên vải Cotton và trên nền vải tối màu.

Mỗi loại in logo đồng phục trường học sẽ có những điểm tốt và điểm không tốt. Do đó bạn hãy nghe sự tư vấn của Chuyên Gia Đồng Phục™ để có những áo đồng phục trường học đẹp nhất.

Mẫu đồng phục mầm non cuốn hút

Kiểu dáng thiết kế đồng phục trường học

Để tạo ấn tượng cho các mẫu đồng phục trường học thì thiết kế cần phải tạo nên sự chuyên nghiệp, gợi nhắc đến trường học của bạn nhiều nhất. Để không có những thiết kế nhàm chán thì cần nhiều bảng thiết kế để chọn lựa rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Nhà trường có thể tổ chức cuộc thi thiết kế áo trường để thúc đẩy khả năng sáng tạo của các học sinh cũng như đứng ở phía học sinh, xem học sinh muốn mặc những đồng phục nào. Một cách khác chính là công ty may khi bạn đặt hàng sẽ có rất nhiều mẫu thiết kế và bạn có thể lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý. Thiết kế một mẫu đồng phục trường học cần lưu ý những logo trường, màu sắc của trường, có nêu bật được tính chất riêng của trường hay không. Có thể lồng ghép một câu nói, slogan của trường để tăng tính chuyên nghiệp. Và quan trọng là bản thiết kế dựa trên sự tiện lợi, thoải mái khi mặc của các học sinh trong trường, cũng như dễ chịu dù cho thời tiết thay đổi.

Đồng phục áo tốt nghiệp

Chất liệu may đồng phục trường học

Chất liệu là thứ bạn phải chọn thứ hai, vì có rất nhiều chất liệu dựa trên giá thành mà công ty may sẽ tính chi phí cho bạn. Chất liệu lựa chọn kỹ thì trường sẽ chọn được chất liệu tốt có giá thành ổn định và đặc biệt khi phối hợp cùng với thiết kế sẽ luôn cho bạn những mẫu đồng phục ổn định nhất. Chất liệu quyết định tính ứng dụng của bộ đồng phục trường học, chất liệu còn phải lựa theo thời tiết nắng nóng, hay nhiều gió lạnh. Mỗi bộ đồng phục trường học đều có tính ứng dụng cao cho thời tiết hai mùa. Chất liệu vải nhiều trường lựa chọn chính là kaki, kate, cotton pha giúp học sinh thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt và không tạo mùi khó chịu. Tuy nhiên, trường học cần lựa chọn chất liệu và phải cân bằng thêm chi phí sản phẩm, mỗi bộ đồng phục trường học cần có giá trung bình và chất lượng tốt. Để làm được điều đó thì chúng ta sẽ đến lưu ý thứ 3 chính là tìm kiếm công ty may uy tín, chất lượng tốt.

Công ty may uy tín chất lượng tốt, có giá thành ổn định

Để tìm kiếm một công ty uy tín trên thị trường hiện nay không khó, nhưng bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để tìm hiểu các thông tin sản phẩm, chất lượng mà họ sản xuất qua các trang mạng như google, website, facebook,... Bạn cần đọc các review xem những điều mà công ty may này đem lại, xem giá thành thị trường hiện nay là bao nhiêu và so sánh các mức giá khác nhau. 

Chuyengiadongphuc.com® - Xưởng may, bán đồng phục trường học uy tín, chất lượng tại TPHCM

Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian bằng cách giới thiệu cho bạn Chuyên Gia Đồng Phục™, công ty may uy tín, chất lượng và đảm bảo mặt hàng của bạn tốt. Ở công ty này nhiều mẫu thiết kế nón mũ, may túi vải, balo túi xách tay nghề của các công nhân chắc chắn, nhiều năm kinh nghiệm, được may theo yêu cầu, lựa chọn mẫu vải bạn ưa thích. Vì công ty có nhiều mẫu đồng phục cho nhiều ngành nghề nên bạn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm được may ra luôn khiến bạn hài lòng. 

Bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi sau khi tìm hiểu về đồng phục trường học. Để có một bộ đồng phục trường học đẹp, chất lượng tốt, bạn cần trải qua nhiều khâu lựa chọn, trực tiếp nhìn thấy sản phẩm. Hy vọng bài viết trên sẽ cho bạn thấy những ý nghĩa khi có đồng phục trường học đẹp, và những lưu ý hữu ích khi bạn đặt một bộ đồng phục trường học cho ngôi trường của mình nhé. 

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com®

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com®    

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

 • Địa chỉ: 14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

 • Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

 • Website: https://chuyengiadongphuc.com

 • Email: info@chuyengiadongphuc.com

 • Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

 • Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh