Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

1000+ Mẫu đẹp may đồng phục sinh viên trường cao đẳng đại học

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Mẫu đồng phục sinh viên cao đẳng đại học SKU DPSV12

Bộ đồng phục đại học, cao đẳng đã trở nên quen thuộc đối với sinh viên và các học sinh phổ thông khi chuẩn bị vào đại học, cao đẳng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đi sâu vào các mẫu đồng phục đại học, cao đẳng và những lưu ý khi nhà trường đặt hàng mẫu đồng phục cho trường của mình. Hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp nhé.

Tìm hiểu về đồng phục sinh viên

 Đồng phục sinh viên là gì?

Đồng phục sinh viên là một trang phục có những tiêu chuẩn riêng và được mặc chủ yếu trong các trường đại học. Trang phục sinh viên đại học thường đề cao sự năng động tự tin, thoải mái đồng thời vẫn phải thể hiện được bản sắc đặc trưng riêng của từng trường.

Phân loại đồng phục sinh viên

 • Đồng phục lớp: Mặc dù không được tổ chức cơ cấu lớp như học sinh phổ thông nhưng đại học vẫn có các lớp riêng tuỳ thuộc vào chuyên ngành. Vì vậy đồng phục đại học là những thiết kế dành riêng cho mỗi lớp, thể hiện cá tính và tinh thần đoàn kết của một tập thể. Các loại áo đồng phục sinh viên như áo đồng phục đại học, áo đồng phục cao đẳng… thường là các mẫu áo thun để tạo sự khoẻ khắn, năng động.

 • Đồng phục áo khoác: đồng phục đại học không khỉ có sơ mi, áo thun mà các loại áo gió học sinh, áo khoác sinh viên đồng phục cũng được chú trọng trong thiết kế. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa thường có mùa đông lạnh và kéo dài, việc mặc đồng phục áo khoác là rất cần thiết để giữ ấm, chắn gió mưa cho sinh viên trong điều kiện thời tiết thay đổi thất thường.

 • Đồng phục học thể dục: Thể dục là môn học không thể thiếu trong chương trình đào tạo ở bất kì cấp bậc nào, đặc biệt ở đại học cao đẳng lại càng cần đầu tư rèn luyện thể lực tốt hơn. Để học sinh có thể thoải mái vận động đòi hỏi nhà trường phải đầu tư thiết kế mẫu đồng phục thể dục học sinh dành riêng cho hoạt động thể dục.

Mẫu đồng phục sinh viên cao đẳng đại học SKU DPSV11

Công dụng đồng phục sinh viên

Trang phục giáo viên, đồng phục các trường quốc tế,... và đặc biệt là quần áo đồng phục sinh viên đem đến những công dụng tuyệt vời đối với cả tập thể lẫn cá nhân sinh viên như:

 • Tạo tính thống nhất, đồng đều trong trang phục: Đầu tiên về việc mặc đồng phục đại học, cao đẳng ở các trường học là điều tạo cho sinh viên tính đồng đều, nét đặc trưng của riêng từng trường. Mỗi khi sinh viên mặc đồng phục đại học, cao đẳng thì sẽ tạo nên hình ảnh thương hiệu của nhà trường và giúp trường truyền thông nhà trường để nhiều người biết hơn. Đồng thời đồng phục đại học, cao đẳng luôn đem đến cho sinh viên sự tiện lợi, thoải mái trong môi trường đại học, trường cao đẳng.

 • Chỉnh chu tác phong của sinh viên: Đối với môi trường đại học, cao đẳng thường sẽ được mặc đồ tự do khiến thời trang trường học phạm vào nhiều điều cấm kỵ và có những sinh viên ăn mặc quá đà khi đến trường. Thế nên đồng phục đại học, cao đẳng sẽ giúp các sinh viên tạo được tính kỷ luật, chỉnh chu, nghiêm túc hơn khi đến trường học tập. Đồng thời, đồng phục đại học, cao đẳng cũng là để nhắc nhở các sinh viên hoàn thành khóa học tốt hơn như các môn thể chất. Chúng tạo sự thoải mái, dễ chịu cho các sinh viên. 

 • Thúc đẩy chỉ tiêu tuyển sinh theo mỗi năm cao hơn: Việc sinh viên mặc đồng phục đại học, cao đẳng sẽ giúp hình ảnh của trường xuất hiện ở nhiều nơi hơn, các học sinh cấp ba chuẩn bị thi vào trường đại học sẽ tìm hiểu thông tin về trường và đặc biệt chú ý khi bộ đồng phục đại học, cao đẳng đẹp, tạo ấn tượng tốt. Từ đó thúc đẩy việc truyền thông, quảng bá về trường nhiều hơn và nhiều học sinh biết đến hơn. Chỉ tiêu tuyển sinh ngày càng tăng cao vì nhiều người biết đến trường thông qua bộ đồng phục đại học, cao đẳng. Và điều này cũng giúp trường giảm thiểu chi phí marketing và truyền thông. Để có những bộ đồng phục đại học, cao đẳng nhà trường cần chú ý đặc biệt về thiết kế, như logo nhà trường cần được in lên đồng phục đại học, cao đẳng. Hoặc chọn màu sắc, tông màu của trường sao cho phù hợp, ấn tượng nhất khi vừa mới nhìn vào để khi học sinh mới nhìn vào sẽ thu hút nhất.

 • Ý nghĩa bộ đồng phục đại học, cao đẳng: Những bộ đồng phục đại học, cao đẳng còn là biểu tượng nhắc nhở sinh viên cần học tập nghiêm chỉnh, hoàn thành đúng phần học của mình để được tốt nghiệp ra trường trở thành công dân tốt, có công việc ổn định. Mỗi khi mặc đồng phục đại học, cao đẳng lên mỗi sinh viên đều cảm nhận được sự ý nghĩa mà bộ đồng phục đem lại, cho các em đến với cánh cửa mới khi bước ra khỏi nhà trường không còn được mặc bộ đồng phục đó. Chúng mang một ý nghĩa sâu sắc và in sâu vào tâm trí của sinh viên trường.

Mẫu đồng phục sinh viên cao đẳng đại học SKU DPSV10

Một số mẫu đồng phục sinh viên đẹp, ấn tượng

Đồng phục đại học ngày càng trở nên đa dạng và phổ biến. Rất nhiều trường đại học có đồng phục đẹp. Mỗi trường đều sở hữu những áo đồng phục các trường đại học khác nhau, đều hướng đến hình ảnh riêng và có sự độc đáo trong cách kết hợp màu sắc và thiết kế. Điều này không chỉ mang ý nghĩa riêng từng trường mà những mẫu trang phục đẹp còn là hình ảnh nhận diện đặc biệt của các trường đại học. Cùng tham khảo thêm các mẫu trang phục sinh viên từ những trường đại học có đồng phục đẹp, các trường đại học có đồng phục đẹp nhất, các trường đại học có đồng phục đẹp ở tphcm, … mà chúng tôi sưu tầm được dưới đây để có thêm ý tưởng thiết kế cho trường của bạn. 

Bảng báo giá đồng phục sinh viên mới nhất 2024

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán đồng phục, bạn có thể dễ dàng mua áo đồng phục sinh viên với các thiết kế cơ bản. Tuy nhiên nếu muốn đặt may đồng phục sinh viên dựa trên thiết kế riêng của bạn thì bạn cần phải tìm kiếm các xưởng may đồng phục sinh viên uy tín. Chi phí may các loại áo khoác đồng phục đại học, áo phông đồng phục sinh viên, đồng phục sinh viên đẹp,... thường phụ thuộc vào một số yếu tố như: kiểu dáng thiết kế, chất liệu vải, số lượng sản phẩm…  

Lưu ý khi đặt may đồng phục sinh viên

Đồng phục đại học, cao đẳng của mỗi trường là những mẫu thiết kế riêng biệt, để có những mẫu đồng phục ấn tượng, đẹp mắt thì các trường đại học, cao đẳng cần phải lưu ý những đặc điểm như chất liệu vải may, thiết kế đồng phục đại học, cao đẳng làm sao cho đẹp, chọn màu sắc chủ đạo là gì? Tất cả sự lựa chọn sẽ tạo ra thành phẩm đồng phục đại học, cao đẳng có đẹp, có chất lượng hay không. Và để làm được điều này bạn cần có nhà cung cấp, công ty may đồng phục uy tín, tận tâm để khi đặt hàng đồng phục đại học, cao đẳng vừa đẹp, ấn tượng lại còn có chi phí phải chăng nhé. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số lưu ý cụ thể để nhà trường có thể nắm chắc trước khi đặt hàng mẫu đồng phục cho sinh viên đại học, cao đẳng của mình tốt nhất nhé.

Mẫu đồng phục sinh viên cao đẳng đại học SKU DPSV9

Kiểu dáng thiết kế đồng phục sinh viên

Thiết kế bắt mắt, tạo ấn tượng cho trường học: Để các mẫu đồng phục ấn tượng nhất thì phần thiết kế cực kỳ quan trọng. Các mẫu đồng phục đại học, cao đẳng cần thể hiện được tính cách của trường như Đại học Y dược với đồng phục áo blouse trắng, Đại học Kiến trúc với đồng phục vô cùng sáng tạo qua từng năm,... Mỗi trường đại học hay cao đẳng đều thể hiện ra nét đặc trưng của mình qua từng năm, qua những mẫu áo đồng phục đại học, mẫu áo đồng phục sinh viên. Thiết kế chiếm phần quan trọng vì chúng tạo ấn tượng cho các sinh viên tương lai, khi những mẫu đồng phục còn nếu lên được hình ảnh của trường đại học. Những điều này sẽ cho trường đại học, cao đẳng tăng chỉ tiêu của trường mỗi năm vì tạo được sự ấn tượng, chuyên nghiệp khi sinh viên diện đồng phục của trường.

Chất liệu may đồng phục sinh viên

Chất liệu vải may đồng phục đại học, cao đẳng, đồng phục tốt nghiệp đại học cũng cần được xem xét và lựa chọn kỹ. Chất liệu vải tạo nên chất lượng của mỗi bộ đồng phục. Đồng phục có đứng form, có thoải mái cho sinh viên, diện lên có đẹp không nhờ vào thiết kế và chất liệu vải. Thông thường những mẫu đồng phục tại các trường đại học là áo thun và quần tây, áo thun và chân váy. Thế nên các chất liệu cotton, kaki, kate đều có thể may lên thành phẩm. Tùy vào thời tiết mà trường học lựa chọn chất liệu vải như cotton thấm hút mồ hôi tốt, kaki đứng form áo,... Mỗi chất liệu vải đều cho ưu và nhược điểm khác nhau. Khi lựa chọn trường học cần dựa thêm vào chi phí của mỗi sản phẩm. Để biết được cách nào để giảm chi phí để đem lại chất lượng của một bộ đồng phục trường học, đại học, cao đẳng thì cùng theo dõi tiếp bài viết nhé.

Màu sắc đồng phục sinh viên

Các trường đại học đồng phục đẹp thường chọn màu sắc đồng phục có sự tương đồng với logo, bộ nhận diện thương hiệu của trường để tạo nên dấu ấn riêng biệt.

In logo đồng phục sinh viên

Đối với các trường đại học lớn trên thế giới, sức mạnh của thương hiệu đã trở thành vấn đề sống còn cho sự tồn tại và phát triển. Tại Việt Nam, khi các trường dần phát triển các chiến lược thông qua chất lượng giáo dục, PR, digital marketing với các bộ đồng phục thì giá trị thương hiệu thông qua việc sinh viên mặc đồng phục ngày càng tăng cao, vấn đề mặc đồng phục của sinh viên đại học cũng được quan tâm nhiều hơn. những trường đại học không có đồng phục thường có độ nhận diện kém hơn. Để gia tăng độ nhận diện, không chỉ cần đầu tư đồng phục sinh viên đại học mà còn cần in ấn logo, thông điệp của trường để tạo được ấn tượng tốt đẹp.

Mẫu đồng phục sinh viên cao đẳng đại học SKU DPSV8

Chuyengiadongphuc.com - Xưởng may, bán đồng phục sinh viên uy tín, chất lượng tại TPHCM

Lựa chọn được công ty sản xuất đồng phục uy tín, chất lượng tốt là điều quan trọng bạn nên tìm hiểu kỹ. Để tìm kiếm được công ty sản xuất mẫu đồng phục tốt, làm áo lễ tốt nghiệp, hay các mẫu đồng phục chuyên ngoại ngữ,... thì bạn cần tìm hiểu chúng thông qua google, Website,... Hoặc bạn có thể đọc các review từ những công ty khác về sản phẩm đồng phục đã được họ sản xuất. Khi lựa chọn được các công ty uy tín, thành phẩm tốt thì dựa vào giá để so sánh trên thị trường. Công ty nào có giá cả theo từng năm không chênh lệch, phù hợp với chi phí trường học bỏ ra thì công ty đó có thể có những mẫu thiết kế đẹp. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn công ty Chuyên Gia Đồng Phục, công ty có số năm kinh nghiệm cao, tay nghề nhân viên tỉ mỉ, đường may chuẩn xác và đặc biệt nhiều mẫu thiết kế đồng phục mẫu giáo, đồng phục học sinh cấp 2, áo đoàn cao cấp, đồng phục áo phông họp lớp cho bạn lựa chọn phù hợp cả chi phí mà trường học đề xuất.

Bài viết trên đã liệt kê hết những lưu ý và đặc điểm của một bộ đồng phục đại học, cao đẳng. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến những điều hữu ích khi bạn đọc được bài viết này và chúc bạn có bộ đồng phục đại học, cao đẳng đẹp, ấn tượng và chi phí phù hợp nhé.

Mẫu đồng phục sinh viên cao đẳng đại học SKU DPSV6

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com®    

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

 • Địa chỉ: 14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

 • Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

 • Website: https://chuyengiadongphuc.com

 • Email: info@chuyengiadongphuc.com

 • Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

 • Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh