Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

1000+ Mẫu đẹp may khăn ăn nhà hàng chuyên nghiệp, giá siêu rẻ

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Những chiếc khăn ăn nhà hàng đem đến cho khách hàng sự chỉn chu, chuyên nghiệp trên các bàn tiệc, không làm dơ đồ của quý khách và tạo cho họ cảm giác sang trọng. Những mẫu khăn ăn của nhà hàng có rất nhiều phong cách và màu sắc. Bạn có thể dựa vào gam màu của nhà hàng, phong cách của nhà hàng là Âu Mỹ hay Châu Á mà lựa chọn những chiếc khăn ăn nhà hàng vừa phải, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, dịch vụ tiêu chuẩn của những nhà hàng cao cấp. Thì nhà hàng cần chỉn chu từ những khâu nhỏ nhất như việc lựa chọn những chất liệu, thiết kế mẫu của những phụ kiện có trong nhà hàng của mình. Để có những mẫu khăn ăn nhà hàng đẹp mắt, ấn tượng với khách hàng thì các nhà hàng thường thiết kế những chiếc khăn ăn, với logo của nhà hàng và kết hợp với màu sắc nhà hàng. 

Khăn ăn nhà hàng

Tìm hiểu về khăn ăn nhà hàng

Để đem đến không gian sang trọng, trang trí đẹp mắt thì các nhà hàng nổi tiếng thường chuẩn bị các phụ kiện cao cấp, những chiếc khăn ăn nhà hàng được thiết kế và may theo phong cách nhà hàng. Đặc biệt đối với ngành dịch vụ nhà hàng chúng ta cần ưu tiên những trải nghiệm khách hàng, tạo ấn tượng ban đầu để khách hàng cảm thấy thích thú và sang trọng khi sử dụng bữa ăn trong nhà hàng của mình. 

Khăn ăn nhà hàng thường được sử dụng là loại khăn vải và khăn giấy. Khăn vải sẽ được gấp theo các hình thù quy định của nhà hàng một cách cẩn thận như hình chóp, hình mũi tàu, hình thiên nga (thường dùng trong tiệc cưới)....  Khăn ăn thường được dùng tại các nhà hàng sang trọng, cao cấp và ở bữa ăn có nhiều món được phục vụ theo thứ tự lần lượt. Trong khi đó thì khăn giấy lại phù hợp hơn với các bữa ăn nhẹ hoặc cà phê sáng.

Mẫu khăn ăn nhà hàng

Khăn ăn nhà hàng là gì?

Khăn ăn nhà hàng là một trong những mẫu khăn bạn thường thấy trong những đám cưới, tiệc cưới,... do nhà hàng tổ chức. Khăn ăn trong nhà hàng để cho quý khách sử dụng và một phần là trang trí cho không gian bàn tiệc thêm sang trọng, tinh tế. Đặc biệt cho những nhà hàng cao cấp, có danh tiếng ở những thành phố lớn càng phải có những mẫu khăn ăn nhà hàng riêng, với thiết kế đẹp, ấn tượng cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà hàng. Khăn ăn nhà hàng là những mẫu khăn vuông nhỏ nhắn, được gấp gọn trên bộ chén, đũa hay những nhà hàng chuyên nghiệp họ sẽ gấp khăn thành những hình thù đẹp mắt, nhằm gây ấn tượng cho khách hàng.

Phân loại khăn ăn nhà hàng

Sau đây là các loại khăn ăn thường được sử dụng cho nhà hàng:

  • Loại khăn ăn có kích thước 45*45 cm: Là khổ khăn vuông nhỏ, thường được gấp những hình đơn giản tam giác, vuông. Những hình có diện tích ngắn, làm những hình không cầu kỳ và quan trọng về phần chất liệu của khăn. Những chiếc khăn nhỏ thường được sử dụng cho những buổi tiệc nhẹ, không có quá nhiều món ăn như súp, cháo, hay những món lẩu.

  • Loại khăn ăn có kích thước 50*50 cm: Có kích thước lớn hơn và sẽ tạo được nhiều kiểu dáng đẹp hơn, xếp được đa dạng mẫu hơn và những loại khăn lớn sẽ được sử dụng để xếp theo phong cách mà chủ buổi tiệc muốn. Nhà hàng có thể linh hoạt để sử dụng những chiếc khăn lớn thành nhiều mẫu khác nhau. Nhằm tạo ấn tượng trên bàn ăn, các nhà hàng tạo ra nhiều hình thù khác nhau, mỗi buổi tiệc sẽ có phong cách khác. Và các chiếc khăn lớn sẽ dùng cho việc sử dụng những buổi tiệc dài, menu nhiều đồ ăn để khách hàng sử dụng thuận tiện hơn.

Công dụng khăn ăn nhà hàng

  • Đảm bảo vệ sinh trong quá trình dùng bữa: Khăn ăn khách sạn hay còn được gọi là khăn napkin là vật dụng vô cùng quan trọng và không thể thiếu trên bàn ăn của các nhà hàng khách sạn. Khăn ăn giúp bảo vệ quần áo của khách hàng khỏi bị bẩn trong suốt quá trình dùng bữa, lau miệng trong và sau khi ăn.

  • Tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà hàng: Ngoài ra, khăn ăn khách sạn cũng là một vật dụng giúp trang trí bàn ăn trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn với khách hàng.Bạn có thể quyết định được những mẫu thiết kế mà nhà hàng mong muốn, tạo ấn tượng bằng cách lựa chọn màu sắc,chất liệu vải của mỗi chiếc khăn ăn, đem lại cảm giác sang trọng, thoải mái cho khách hàng khi sử dụng tại nhà hàng mình.

  • Tăng nhận diện thương hiệu: Mỗi bữa ăn của khách hàng đều sử dụng khăn ăn do chính nhà hàng chuẩn bị vì thế mà những chiếc khăn ăn vô cùng quan trọng, chúng còn là chiến lược tiếp thị của nhà hàng đến với khách hàng. Những chiếc khăn ăn nhà hàng được thiết kế dành riêng cho mỗi đặc trưng, phong cách nhà hàng của bạn, những mẫu khăn ăn được chính nhà hàng thiết kế và đặt may sẽ luôn tạo được ấn tượng cho khách hàng. 

Một số mẫu khăn ăn nhà hàng đẹp, chuyên nghiệp

Những nơi bán khăn ăn nhà hàng hiện nay thường cung cấp rất nhiều kiểu khăn với chất liệu vải cũng như kích thước khác nhau. Tùy vào không gian thiết kế của nhà hàng cũng như đối tượng khách hàng mà nhà hàng phục vụ để bạn có thể lựa chọn mẫu khăn ăn nhà hàng phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu khăn ăn nhà hàng dưới đây để có thêm ý tưởng thiết kế riêng. 

Mẫu khăn ăn nhà hàng đẹp

Bảng báo giá khăn ăn nhà hàng mới nhất 

Quý khách hàng có thể liên hệ với các xưởng may uy tín và tham khảo thêm về bảng chi phí để tìm được nơi bán khăn ăn nhà hàng giá rẻ và phù hợp với nhu cầu. Giá khăn ăn nhà hàng không quá đắt, chỉ từ vài chục nghìn là bạn đã có thể sở hữu một chiếc khăn ăn nhà hàng cao cấp, đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu đặt mua khăn ăn nhà hàng với số lượng lớn và cần in /thêu logo riêng, bạn nên thương lượng thêm với xưởng may để có được mức chi phí và chiết khấu hợp lý.

Lưu ý khi đặt may khăn ăn nhà hàng

Ngoài việc đặt may đồng phục nhân viên phục vụ, đồng phục tạp vụ nhà hàng, khăn trải bàn nhà hàng,.. thì việc tạo sự đồng bộ cho không gian nhà hàng bằng cách chọn may khăn ăn nhà hàng là điều vô cùng quan trọng nếu bạn muốn tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp. Sau đây chúng tôi sẽ đi vào chi tiết những chiếc khăn ăn nhà hàng được may thế nào, chất liệu vải được lựa chọn ra sao và những chi tiết để tạo nên chiếc khăn ăn nhà hàng.

Kiểu dáng thiết kế khăn ăn nhà hàng

Dựa trên những đặc điểm của mỗi bữa tiệc mà nhà hàng có thể sử dụng những mẫu khăn ăn nhà hàng thích hợp. Những chiếc khăn ăn còn dựa trên các tiêu chí như màu sắc, chất liệu vải và phong cách mà nhà hàng muốn hướng đến. Một trong những cách để quảng bá hình ảnh nhà hàng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng chính là thiết kế những mẫu khăn ăn đẹp mắt. 

Chất liệu may khăn ăn nhà hàng

Để nhắc đến những chiếc khăn ăn nhà hàng thường sử dụng nhất chúng ta thường để ý đến chất liệu của những chiếc khăn ăn. Các mẫu chất liệu mà các nhà hàng thường sử dụng nhất chính là những mẫu chất liệu: Cotton, Kaki, Kate, kaki pha cotton, polyester hay sang trọng hơn chính là những chất liệu nhập khẩu từ nước ngoài. Những chất liệu sang trọng đem đến cho khách hàng sự thoải mái, mềm mại từ chất liệu đem lại. Khăn ăn nhà hàng rất quan trọng đến chất liệu vì khi khách hàng sử dụng sẽ có cảm giác mềm mại, dịu dàng, đem đến trải nghiệm tốt hơn cho nhà hàng. Chất liệu kaki 65% cotton- 35% poly là sự kết hợp các ưu điểm của hai loại chất liệu Polyester và 100% cotton, được dùng phổ biến tại các nhà hàng tiệc cưới. Ngoài ra,  polyester là loại chất liệu rất được ưa thích khi may khăn ăn vì có những ưu điểm như không bị nhăn khi sử dụng, không bị bám những vết bẩn của thức ăn và rất dễ giặt ủi. Chất liệu 100% cotton là loại khăn ăn cao cấp nhất, có độ mềm mại, mịn màng hơn, dễ dàng gấp/ tạo hình  và thường được sử dụng ở các nhà hàng lớn.

Mẫu khăn ăn nhà hàng đẹp thời trang

Màu sắc khăn ăn nhà hàng

Việc lựa chọn màu sắc và chất liệu của khăn nhà hàng giờ đây đã không còn là điều khó khăn bởi sự đa dạng từ chất liệu đến màu sắc. Với những nhà hàng sang trọng có không gian lớn thì chiếc khăn ăn nhà hàng cao cấp màu trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu để trang trí và tạo điểm nhấn trên bàn ăn, kết hợp tạo hình dáng độc đáo cho chiếc khăn ăn sẽ mang đến không gian đầy tính thẩm mỹ. Nếu không gian nhà hàng hướng đến phong cách trẻ trung, hãy chọn lựa khăn ăn có màu sắc tươi tắn, có thêm hoa văn để mang cho khách hàng sự thoải mái, vui vẻ. Nếu nhà hàng theo đuổi phong cách sang trọng, hay lựa chọn những mẫu khăn cotton có các gam màu trầm như nâu, kem,... để tạo cảm giác dễ chịu, thư thái. Khăn ăn nhà hàng cũng cần phù hợp với các món đồ nội thất, màu sơn tường và mẫu đồng phục nhà hàng

In logo lên khăn ăn nhà hàng

Bên cạnh đó logo của nhà hàng chính là điểm nổi bật, khi khách sử dụng khăn ăn nhà hàng sẽ tạo được sự chuyên nghiệp về màu sắc, chất liệu và cả thiết kế của chiếc khăn ăn nhà hàng. Những chiếc logo thương hiệu, hay tên của nhà hàng sẽ được thêu lên chiếc khăn bàn ăn nhà hàng này và khi khách hàng sử dụng sẽ dễ dàng ghi nhớ tên của nhà hàng hơn, nếu có ấn tượng tốt thì nhà hàng sẽ có được khách hàng mới qua những lời giới thiệu.

Mua khăn ăn nhà hàng ở đâu?

Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc về việc nên mua khăn ăn nhà hàng ở đâu? khăn ăn nhà hàng bán ở đâu?. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các đơn vị sản xuất hay chỗ bán khăn ăn nhà hàng thông qua việc tìm kiếm trên google, facebook,... Hoặc nếu bạn đang ở TP HCM và muốn xem trực tiếp nơi bán khăn ăn nhà hàng tphcm thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với xưởng may bán khăn ăn nhà hàng hcm để có thể tận mắt kiểm chứng chất lượng sản phẩm.

Chuyengiadongphuc.com - Xưởng may, bán khăn ăn nhà hàng uy tín, chất lượng tại TPHCM

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê ra cho bạn những lưu ý khi đặt hàng may những chiếc khăn ăn nhà hàng làm sao đẹp nhất, chất lượng nhất và thể hiện được cho khách hàng dịch vụ của nhà hàng là tốt nhất. Bên cạnh lựa chọn chất liệu, thiết kế thì cần phải có công ty may uy tín, đã thực hiện may nhiều mẫu phụ kiện cho nhà hàng như đồng phục pha chế nhà hàng, đế lót ly giá rẻ,... và có giá cả hợp lý nhất. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều xưởng may đồng phục bao gồm cả phụ kiện để bạn đặt hàng các mẫu khăn ăn cho nhà hàng. Nếu bạn muốn xem đến chất lượng thì bạn nên liên hệ với công ty và trực tiếp đến xem mẫu thiết kế bên họ, những chiếc khăn ăn có loại vải thế nào? có phù hợp với phong cách nhà hàng của bạn không? Sau khi cân nhắc thì bạn mới quyết định đến việc đặt số lượng nhiều nhé. Bạn có thể xem xét các review của công ty trên google, website đặt hàng để an tâm hơn. 

Dựa vào khảo sát, chúng tôi thấy Chuyengiadongphuc.com® là công ty chuyên may phụ kiện nhà hàng,  - Khăn ăn nhà hàng hcm, đồng phục quản lý nhà hàng, đồng phục lễ tân khách sạn nhà hàng… vừa đẹp lại có giá thành ổn định. Với mẫu thiết kế đa dạng cùng với đội ngũ tay nghề kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại của Chuyên gia đồng phục đem đến cho bạn nhiều lựa chọn như gói chi phí phù hợp, thiết kế mẫu mã đúng phong cách nhà hàng, chất liệu vải tốt. Chúng tôi hy vọng rằng sau bài viết này, sẽ giúp bạn hiểu rằng tầm quan trọng của khăn ăn nhà hàng sẽ đem đến cho nhà hàng cũng như khách hàng có những trải nghiệm khó quên. Và chúc bạn có thể tìm được những mẫu phụ kiện nhà hàng đặc biệt như khăn ăn nhà hàng đẹp, chất lượng và phù hợp với phong cách nhà hàng đưa ra nhé.

Mẫu khăn ăn nhà hàng đẹp đa dạng

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® 

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

Website: https://chuyengiadongphuc.com

Email: info@chuyengiadongphuc.com

Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh