Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

Đặt May Đồng Phục Khách Sạn Đẹp | Chuyên Gia Đồng Phục

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Mẫu đồng phục khách sạn đẹp

Đồng phục khách sạn là gì?

Đồng phục nhà hàng khách sạn là những trang phục đặc thù được chủ doanh nghiệp trang bị cho nhân viên của mình để tạo sự đồng bộ. Tùy thuộc vào hướng kinh doanh của từng nơi sẽ có các kiểu dáng đồng phục khách sạn khác nhau. Bộ đồng phục khách sạn hướng đến hai mục đích chính đó là: giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn và tạo cho nhân viên cảm giác tự tin, thoải mái nhất khi làm việc. Đồng phục khách sạn nhà hàng, đồng phục khách sạn gồm nhiều bộ phận như: đồng phục bell, đồng phục lễ tân, quản lý, đồng phục buồng phòng, tạp vụ, đồng phục phục vụ bàn, bar, đồng phục bếp, ngoài ra còn có đồng phục nhân viên bảo trì máy, nhân viên spa. 

Mẫu đồng phục khách sạn cuốn hút, tạo điểm nhấn

Lợi ích của đồng phục khách sạn

 • Tạo sự chuyên nghiệp cho khách sạn: Đồng phục khách sạn, đồng phục lễ tân khách sạn,... luôn thể hiện sự chỉn chu, chuyên nghiệp và là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng đánh giá cao khách sạn của bạn. Những mẫu đồng phục thể hiện một khách sạn có sự tổ chức, dịch vụ tốt và tác phong của nhân viên cũng tự tin, nhanh nhẹn hơn và hài lòng đối với khách hàng.

 • Điểm nhấn ấn tượng đối với khách hàng: Một bộ đồng phục đẹp, hợp phong cách với khách sạn, luôn đem đến một sự thiện cảm từ khách hàng và từ đó khách hàng sẽ lưu ý, nhớ đến khách sạn nhiều hơn. Cho tên tuổi của khách sạn ngày càng được biết đến, nhân rộng hơn, và đi kèm đó là những review tốt và tạo ấn tượng cho những khách hàng mới. Và còn là sự chuyên nghiệp, tôn trọng đối với khách hàng.

Đồng phục nhà hàng khách sạn giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu

 • Tạo ra sự bình đẳng trong một tập thể nhân viên: Ngoài những nhân viên của khách sạn thì không có ai mặc khác với đồng phục khách sạn thường ngày. Điều đó cũng làm cho tập thể nhân viên không so sánh, so bì những trang phục với nhau mà gắn kết, đoàn kết với nhau nhiều hơn. Một môi trường làm việc hòa đồng, bình đẳng giữa các nhân viên khách sạn với nhau. Tạo nên sự thân thiện và đoàn kết hơn.

Phân loại đồng phục khách sạn

Mỗi khách sạn đều có những bộ đồng phục khách sạn khác nhau, để gây ấn tượng tuyệt đối với khách hàng thì mỗi khách sạn đều có những nhân viên ở mỗi bộ phận, họ sẽ làm tốt những nhiệm vụ được giao và những bộ đồng phục mỗi bộ phận đều có sự khác biệt, quan trọng là những thiết kế đều nêu bật lên được danh tiếng của khách sạn. Và chúng tôi sẽ liệt kê ra những loại đồng phục của khách sạn như sau:

Đồng phục quản lý khách sạn

Ban quản lý khách sạn là những người thầm lặng phía sau và đứng ra giải quyết những trường hợp khó, gấp mà nhân viên không có quyền hạn xử lý. Vì thế những bộ đồng phục của quản lý khách sạn phải thật chỉnh chu, nghiêm túc tạo sự sang trọng, chuyên nghiệm để xử lý vấn đề với khách hàng. Những mẫu đồng phục quản lý, đồng phục phục vụ khách sạn,...thường có tông màu đen, để tạo sự chuyên nghiệp và chỉn chu, đặc biệt phải có bảng tên và cả logo của khách sạn trên những đồng phục khách sạn.

Đồng phục quản lý khách sạn

Đồng phục lễ tân khách sạn

Nhân viên lễ tân là bộ mặt của mỗi khách sạn vì những nhân viên này chính là người tiếp xúc với khách hàng đầu tiên khi khách hàng vừa bước vào sảnh. Và đây cũng là nhân viên tư vấn những gói dịch vụ của khách sạn thế nên những đồng phục của lễ tân phải thật sự nói lên được phong cách của khách sạn của mình. Những mẫu đồng phục của nhà hàng khách sạn thường sử dụng cho nhân viên khách sạn là áo dài, sơ-mi, chân váy,... những đồng phục chỉn chu, có độ nghiêm túc và luôn tôn lên được vẻ đẹp của mỗi người. Đồng phục lễ tân khách sạn sẽ có hai mẫu là của nam và nữ, thế nên phải dùng chung màu sắc tương xứng và phải cùng màu với khách sạn để tạo nên tổng thể hoàn hảo nhất.

Đồng phục lễ tân khách sạn

Đồng phục nhân viên phục vụ khách sạn

Hầu hết tất cả nhân viên phục vụ của mọi khách sạn đều phải luôn có trang phục lịch sự, gọn gàng, tiện lợi khi phục vụ khách hàng. Tùy theo phong cách của mỗi khách hàng mà nhân viên sẽ mặc những tông màu sáng hay tối để phục vụ cho công việc của mình. Những bộ đồng phục nhân viên phục vụ khách sạn, đồng phục nhân viên buồng phòng,... có phần thoải mái để không bị gò bó khi làm việc.

Đồng phục phục vụ khách sạn

Một số mẫu đồng phục khách sạn đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn 5 sao

Dịch vụ khách sạn luôn là một vấn đề lớn mà khách sạn nào cũng cố gắng làm tốt nhất, đem đến cho khách hàng sự ấn tượng, ghi điểm từ những lần đầu tiên sử dụng khách sạn của mình. Mỗi khách sạn đều tìm ra những hướng đi đúng đắn và có những chiến lược quảng cáo cho chính doanh nghiệp của mình. Để khách hàng chú ý, sử dụng lại dịch vụ của khách sạn của mình là một quá trình mà trên đó chúng ta phải chỉn chu từng chút một, giúp sự thu hút của khách hàng về phía mình. Bên cạnh đó là sự cân bằng chi phí kinh doanh, vì vậy mà việc đặt may đồng phục khách hàng cũng là một chiến lược quảng bá marketing ngầm, để khách hàng nhớ đến doanh nghiệp nhiều hơn. 

Đồng phục nhân viên mở cửa khách sạn

Để nâng tầm vị thế khách sạn thì một bộ đồng phục khách sạn 5 sao là điều nên được đầu tư. Đồng phục khách sạn 5 sao được thiết kế và may đo theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách. Vì vậy đồng phục của các khách sạn 5 sao không giống nhau. Mỗi mẫu thiết kế lại mang bản sắc thương hiệu riêng. Đồng phục nhà hàng khách sạn cũng đồng thời cần đáp ứng được các yếu tố như: Phong cách thiết kế của đồng phục thống nhất với phong cách thiết kế kiến trúc nội thất và phong cách phục vụ khách sạn; áo đồng phục cho khách sạn được thiết kế chuyên biệt cho từng bộ phận; Phụ kiện đi kèm gồm có: mũ, nơ, huy hiệu cài áo, cà vạt….. Phụ kiện được cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng không gây vướng víu khi làm việc. 

Bảng báo giá đồng phục khách sạn mới nhất 2024

Áo đồng phục nhà hàng khách sạn thường chiếm một chi phí không nhỏ trong ngân sách. Vì vậy đồng phục khách sạn giá bao nhiêu luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất trước khi quyết định đặt may. Bạn có thể tìm các nơi trực tiếp bán đồng phục nhà hàng khách sạn. Hoặc để có được sản phẩm đồng phục khách sạn đẹp với chất lượng tốt, bạn nên tìm đến sự tư vấn trực tiếp tại các xưởng may đồng phục chuyên nghiệp, chuyên may đồng phục khách sạn, đơn vị cung cấp đồng phục khách sạn không qua trung gian để được tư vấn mức giá phù hợp nhất với chất lượng sản phẩm.

Đồng phục nhân viên buồng phòng khách sạn

Sau khi tiếp nhận đơn đặt may áo đồng phục  sạn của khách hàng, đơn vị may sẽ căn cứ vào chất liệu vải, kiểu dáng, phương pháp in/thêu, số lượng đồng phục áo để đưa ra mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đầu tư cho nhân viên một bộ đồng phục khách sạn đẹp giúp tạo nên được vẻ ngoài ấn tượng,  được cảm tình của khách hàng ngay từ lần đầu nhìn thấy. Đồng thời các mẫu áo đồng phục khách sạn đẹp nhất còn giúp nâng tầm vị thế thương hiệu, cũng là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng khách sạn. Vì vậy đừng chọn may đồng phục nhà hàng khách sạn với chi phí quá rẻ, hay lựa chọn may ở những cơ sở may đồng phục uy tín và thương lượng mức giá phù hợp để được những bộ đồng phục nhân viên khách sạn đẹp.

Một số lưu ý khi đặt may đồng phục khách sạn

Những kinh nghiệm trên này là bài tổng hợp về đồng phục khách sạn, để có những mẫu đồng phục khách sạn đẹp hơn, chất lượng hơn thì những lưu ý sau đây sẽ cho bạn biết cách đặt hàng đồng phục khách sạn và có thể ứng dụng cho khách sạn của bạn một cách tốt nhất:

Chất liệu may đồng phục khách sạn

Đây là yếu tố đầu tiên khi bạn sờ vào một bộ đồ đồng phục, khi nhân viên mặc lên form dáng thế nào? Có đứng form hay không? Có bị sờn vải sau những lần giặt hay không? Có bị dễ dàng lem màu của những mẫu đồ khác hay không. Ấn tượng đầu tiên chính là sờ vào loại vải vừa giúp người mặc thoải mái mà còn có độ bền lâu theo thời gian nhân viên sử dụng. Các mẫu vải phù hợp giá tiền mà khách sạn bỏ ra mà vẫn đem lại sự sang trọng, lịch thiệp cho phong cách nhà hàng.

Áo dài đồng phục lễ tân khách sạn

Màu sắc phù hợp cho đồng phục khách sạn

Khi lựa chọn đồng phục cho nhân viên, hầu hết các doanh nghiệp đều muốn truyền thông một thông điệp nào đó qua đồng phục của họ, đặc biệt là qua hệ thống màu sắc được lựa chọn trong trang phục, logo. Dưới đây là một số tông màu cơ bản thường được sử dụng cho các mẫu đồng phục khách sạn đẹp:

 • Màu nâu trầm: nâu là màu của gỗ, đất, tượng trưng cho sự bình yên, thanh tịnh và trầm lặng. Màu nâu trầm tạo cho khách hàng tâm thế an ổn, và bình yên. Đồng thời, màu sắc này cũng thúc đẩy sự cân bằng, đem lại cảm giác ấm áp và thư giãn.

 • Màu đen: màu đen hoặc đen kết hợp với đỏ là màu sắc được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là màu basic trong bảng màu nên có thể dễ dàng kết hợp với trang phục đi kèm. Màu đen mang đến sự bí ẩn, sang trọng, đồng thời cũng tạo cảm giác chuyên nghiệp, sạch sẽ.

 • Màu sáng, xám sáng và be: những gam màu nhẹ pastel thường mang cảm giác dễ chịu, thái. Đây là tông màu phù hợp với những khách sạn có không gian nhỏ, mang đến sự thoáng đãng và rộng rãi hơn trong mắt người nhìn.

 • Các tông màu nóng như đỏ, cam: Màu đỏ, màu cam là những gam màu nóng tượng trưng cho sự nhiệt huyết và quyền lực, năng động. Các gam màu sáng và ấm nóng này cũng kích thích thị giác và tạo sự thu hút hơn đối với khách hàng mới. Nhiều doanh nghiệp không những sử dụng màu đỏ trong đồng phục nhân viên của mình mà còn trong decor không gian nhà hàng khách sạn với  các gam màu đỏ, cam để tác động nhiều đến khách hàng.

 • Các màu xanh (xanh dương, xanh lá):  màu xanh da trời đem đến cảm giác nhẹ nhàng, yên bình trong khi xanh lá là biểu tượng của cây cối với sự thư giãn, dịu mát. Nếu bạn bước vào một không gian khách sạn sử dụng tông màu xanh lá hay xanh dương làm màu chủ đạo, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thanh lịch và tinh tế.

Kiểu dáng thiết kế đồng phục khách sạn

Đồng phục lễ tân khách sạn thịnh hành

Bạn có thể tham khảo một số kiểu dáng đồng phục khách sạn đẹp tiêu biểu như:

 • Đồng phục có màu đen tinh tế và lịch sự với mẫu chân váy bút chì và vest cách điệu dành cho nhân viên nữ, quần tây và vest đen cho nhân viên nam.

 • Áo vest phối cùng chân váy/quần tây và áo thun đen.

 •  Đồng phục áo sơ mi trắng  kết hợp với áo gile xám/xanh

Giá thành sản phẩm đồng phục khách sạn 

Sau khi bạn có cả thiết kế mẫu mã, chất liệu vải, màu mực in lên sản phẩm thì giá đồng phục khách sạn nhà hàng luôn được cân nhắc đến. Nếu như bạn đặt số lượng lớn thì giá sẽ khác, số lượng ít giá cũng sẽ khác và nên cân nhắc số lượng khi đặt những mẫu đồng phục khách sạn này nhé. Vì nếu bạn đặt số lượng vừa phải thì khi thay đổi nhân sự những nhân viên mới sẽ không có được bộ đồng phục mới cho họ làm việc. Vì thế mà khi làm áo đồng phục khách sạn nên cân nhắc giữa giá thành và vật phẩm mình sản xuất, đừng qua chênh lệch nhiều.

Giá thành sản phẩm đồng phục khách sạn

Cách chọn size cho đồng phục khách sạn

Thông thường các mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn sẽ có quy trình cho size phức tạp hơn so với việc chọn đồng phục là áo thun. Đồng phục cho nhân viên khách sạn 5 sao không phải là hàng may sẵn. Sản phẩm được may từ số đo trực tiếp của từng người mặc. Như vậy đồng phục có form và size chuẩn chỉnh phù hợp hình thể và đặc thù công việc.   

 • Chọn size theo bảng thông số có sẵn: Cách đầu tiên để chọn size là chọn theo bảng thông số có sẵn do công ty may đồng phục nhà hàng cung cấp Để có số đo chính xác nhất, bạn cần dùng thước dây để đo. Bạn cần có các số đo vòng cổ, đo vòng ngực (Quấn thước dây vòng qua ngực, đo chỗ kích thước lớn nhất, lưu ý đây là số đo quan trọng nhất) và cuối cùng là đo vòng eo. Cách chọn size áo này cho độ chính xác cao. Với cách này, nhiều bạn có thể tự chọn size cho mình nếu đã nắm được số đo cơ thể.  Sau khi có được số đo, bạn đối chiếu với bảng thông số có sẵn để chọn ra size chính xác nhất cho mình. Bảng size đồng phục khách sạn này thường dựa vào chiều cao, cân nặng vóc dáng người phổ thông Châu Á để điều chỉnh cho phù hợp nhất.

Cách chọn size cho đồng phục khách sạn

 • Chọn size theo cân nặng và chiều cao: Cách này ít được sử dụng bởi độ chính xác của nó không cao và chỉ phù hợp với việc may đồng phục nhà hàng số lượng ít. Bạn tham khảo size áo theo cân nặng và chiều cao dành cho nam và nữ.

Trong trường hợp nếu khách sạn của bạn có nhân viên có số đo cơ thể ngoại cỡ hoặc những yếu tố cơ thể đặc biệt không cân đối thì bạn nên liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng tại nơi đặt may đồng phục khách sạn để được tư vấn size riêng phù hợp.

Chuyengiadongphuc.com - Xưởng may, in đồng phục khách sạn uy tín, giá tốt tại TPHCM

Tìm kiếm xưởng may đồng phục nhà hàng khách sạn tốt là việc cực kỳ quan trọng vì đây chính là bước cuối cùng sau khi xem xét mọi yếu tố. Nếu khi may áo đồng phục nhà hàng khách sạn bạn không chọn được một công ty may tốt thì sản phẩm những mẫu quần áo đồng phục của bạn sẽ rất xấu, hoặc khi mặc lên không đẹp, giảm đi những tiêu chuẩn ban đầu của bạn. Một công ty may đồng phục khách sạn tphcm  uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Chuyengiadongphuc.com® - công ty chuyên may đồng phục nhà hàng khách sạn ở tphcm, luôn tạo ra những sản phẩm trang phục nhân viên khách sạn đẹp và được nhiều khách sạn, nhà hàng hay những công ty đặt hàng để may đồng phục. Ở đây còn có những phụ kiện đi kèm như đồng phục nhân viên mở cửa, nón mũ... những phụ kiện liên quan đến ngành khách sạn. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu đồng phục bệnh viện, đồng phục trường học, đồng phục áo thun các loại,... tại Chuyên Gia Đồng Phục (chuyengiadongphuc) nhé. 

Bài viết kết thúc tại đây và chúng tôi hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn, cũng như tạo nên giá trị hơn cho khách sạn của bạn nhờ những mẫu đồng phục khách sạn, có được đánh giá cao của khách hàng.

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com®

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® 

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

Website: https://chuyengiadongphuc.com

Email: info@chuyengiadongphuc.com

Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh