Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

#1 Xưởng sản xuất áo mưa quà tặng giá rẻ theo yêu cầu

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn  áo mưa quà tặng để tiết kiệm những chi phí và có thể quảng bá hình ảnh trên những chiếc áo mưa bằng cách in logo doanh nghiệp. Và những mẫu  áo mưa quà tặng cũng rất tiện lợi cho ngày mưa gió, khi thời tiết chuyển mùa mưa. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu các lợi ích của áo mưa quà tặng và cách đặt hàng, in ấn của áo mưa cho doanh nghiệp. Hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.

Sản xuất áo mua quà tăng

Lợi ích của áo mưa làm quà tặng công ty

Bất kỳ một món quà nào, dù là lớn hay nhỏ đều mang đến một giá trị tinh thần tuyệt vời cho người được nhận quà tặng. Hơn nữa, những món quà tặng khách hàng còn mang đến nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp như:

 • Sự tiện lợi, tính hữu dụng cao của những chiếc áo mưa quà tặng: Những chiếc áo mưa quà tặng luôn là những vật dụng hữu ích khi thời tiết bắt đầu chuyển mùa, và đôi khi vào những mùa mưa kéo dài thì các mẫu áo mưa quà tặng đều được khách hàng để trong xe vì có nhiều trường hợp mưa bất chợt sẽ gây ướt, dễ cho khách hàng bị ốm. Vì vậy doanh nghiệp khi tặng áo mưa quà tặng mang đến sự tiện lợi, hữu ích và món quà này cũng đánh giá thực tế và sự quan tâm của doanh nghiệp đối với những người được tặng như khách hàng, nhân viên hay các đối tác của mình. 

 • Mẫu áo mưa quà tặng phù hợp nhiều đối tượng, lứa tuổi: Áo mưa chính là trang phục để mọi người có thể lưu thông trên đường phố vào những ngày mưa gió và sẽ phù hợp với tất cả đối tượng khi trời mưa đến. Vì vậy món quà áo mưa sẽ là món quà doanh nghiệp có nhiều lợi ích và được đánh giá cao. Đặc biệt là những mẫu áo mưa doanh nghiệp gửi đến khách hàng với mục tiêu tri ân khách hàng cũng là quảng bá hình ảnh thương hiệu được tốt hơn. Các mẫu áo mưa quà tặng đa số dành cho người lớn và cả nam lẫn nữ đều có thể mặc được. Chúng có màu sắc nổi bật khi doanh nghiệp chọn in logo lên và sẽ giúp khách hàng mới tiếp cận với doanh nghiệp gần hơn. 

 • In ấn logo dễ dàng: Với một món quà tặng cho khách hàng, mục tiêu của doanh nghiệp không chỉ là để tri ân khách hàng mà điều quan trọng hơn là giúp tên tuổi của thương hiệu được khách hàng ghi nhớ lâu hơn. Việc may áo mưa quà tặng in logo khá đơn giản bởi việc in ấn lên bề mặt chất liệu áo mưa có chi phí khá thấp và đặc biệt là không bị giới hạn về màu sắc. Ngoài ra độ bền của logo khi in trên áo mưa (Vải nhựa PVC, vải dù) luôn cao hơn rất nhiều khi so sánh với việc in ấn trên các loại vải thun hay vải bố. Hơn nữa, kích thước logo được in trên áo mưa cũng lớn hơn rất nhiều so với in logo lên bình giữ nhiệt quà tặng, sổ da quà tặng, logo nhựa dẻo,... hay bất kì một loại sản phẩm quà tặng nào khác. Những điều trên là ưu thế rất nổi bật của áo mưa quà tặng.

 • Quảng bá thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp: Để đến gần với thị trường hơn thì độ nhận diện của doanh nghiệp phải rất lớn. Vì vậy mà chi phí marketing cho doanh nghiệp rất nhiều, nhưng cách lựa chọn áo mưa quà tặng sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng độ phổ biến mà không tốn nhiều chi phí. Những chi phí may áo mưa quà tặng sẽ không nhiều bằng các chi phí chạy marketing thông thường. Bên cạnh đó, khi tặng áo mưa quà tặng thì những người nhận như khách hàng, nhân viên hay đối tác của doanh nghiệp luôn cảm thấy được quan tâm, chăm sóc, ân cần hơn. Điều đó cũng giúp tên tuổi doanh nghiệp nhanh tiếp cận với khách hàng hơn. Khi doanh nghiệp in lên áo mưa quà tặng những chiếc logo, slogan của doanh nghiệp thì sẽ được sự tương tác mạnh mẽ từ khách hàng mới. Rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng cách này để giảm bớt chi phí marketing của doanh nghiệp mình hiệu quả nhất.

 • Lựa chọn áo mưa quà tặng vì giá thành rẻ: Một điều đặc biệt mà giúp doanh nghiệp lựa chọn áo mưa trở thành quà tặng doanh nghiệp chính là nhờ vào giá thành của chúng. Chi phí mỗi chiếc áo mưa quà tặng không hề cao và có thể trong tầm giá mà doanh nghiệp có thể lo được. Các mẫu quà tặng khác sẽ có giá thành cao hơn vì vậy mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều lựa chọn áo mưa quà tặng làm quà tặng doanh nghiệp. Đây cũng là giải pháp hợp lý đối với doanh nghiệp nhỏ và để tiết kiệm mà vẫn quảng bá được hình ảnh của thương hiệu mình. Và khi thời tiết chuyển sang mùa mưa thì những chiếc áo mưa quà tặng đặc biệt có giá trị cao hơn và cho khách hàng sự tiện lợi, tiện nghi mà doanh nghiệp mong muốn đem lại. Và làm cách nào để chọn lựa những sản phẩm áo mưa quà tặng ấn tượng, thiết kế đẹp, có sức hút và có chi phí thấp thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nhé.

Lưu ý khi đặt hàng may áo mưa quà tặng

Những chiếc áo mưa quà tặng có dịp được mặc vào khi thời tiết chuyển sang mùa mưa. Và là một trong những món quà tặng ý nghĩa của doanh nghiệp với người được tặng. Để được mẫu áo mưa quà tặng đẹp và chất lượng cho doanh nghiệp thì cần đến bên sản xuất may áo mưa quà tặng. Và đặc biệt cần lưu ý một số điểm khi đặt hàng may, sản xuất áo mưa quà tặng. Chúng tôi sẽ đi vào một số chi tiết cần lưu ý khi sản xuất áo mưa quà tặng như sau:

 • Chất liệu: Chất liệu được sử dụng nhiều nhất khi sản xuất áo mưa quà tặng công ty là các loại vải dù siêu nhẹ, có độ bền cao nhất. Tuy nhiên, đây là loại vải có giá rất cao nên thường được lựa chọn để tặng cho nhân viên công ty hay khách hàng VIP. Ngoài ra, chất liệu vải nhựa PVC cũng được dùng để sản xuất áo mưa quà tặng vì loại vải này có độ bền cao, ráo nước nhanh và giá cả cũng hợp lý. Chính vì thế loại áo mưa này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi làm quà tặng vào các dịp khuyến mãi hay các sự kiện thường niên của công ty, hoặc quà tặng tri ân cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Ngoài các chất liệu kể trên thì hiện nay còn có các áo mưa làm từ chất liệu vải nhựa nhám hay vải nhựa cơ sở. 

 • In ấn logo doanh nghiệp, câu slogan doanh nghiệp: Để những món quà tặng doanh nghiệp trở nên ý nghĩa hơn và nhắc nhở đến người tặng. Thì các sản phẩm áo mưa quà tặng cần in ấn logo doanh nghiệp và các câu slogan của doanh nghiệp. Nằm mục đích quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp nhiều hơn. Đặc biệt là những chiếc áo mưa có màu tối và màu mực in chữ sáng, giúp người đi đường dễ đọc hơn. Hầu hết các doanh nghiệp khi tặng áo mưa quà tặng thì đều in lên nhãn hàng của mình. Điều này giúp doanh nghiệp dễ nhận diện thương hiệu và không tốn chi phí marketing thêm.

 • Kích cỡ, thiết kế áo mưa quà tặng: Trên thị trường có nhiều mẫu áo mưa như áo mưa đơn, áo mưa đôi, áo mưa bộ… Rất nhiều mẫu và kiểu áo mưa. Vì vậy mà doanh nghiệp cần phải lựa chọn những kiểu áo mưa mà doanh nghiệp tặng. Thông thường trên thị trường các doanh nghiệp khác sẽ tặng áo mưa đôi, là loại áo mưa lớn dễ mặc nhất và dành cho người lớn. Thiết kế kiểu áo mưa quà tặng để người mặc thấy thuận tiện, tiện lợi mà không bị nước mưa vào nhiều. Những thiết kế mới sẽ làm áo mưa trở nên thuận tiện hơn, người mặc cũng dễ chịu hơn.

Những mẫu áo mưa quà tặng đẹp, giá rẻ

Bên cạnh các sản phẩm như áo thun, đồng hồ treo tường, balo túi xách quà tặng, áo khoác quà tặng, bút gỗ quà tặng, thì áo mưa cao cấp cũng là món quà tặng cho nhân viên được nhiều công ty sử dụng. Một chiếc áo mưa bền đẹp khi sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt luôn là món quà được mọi người yêu thích. Đây là món quà rất phù hợp với điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa, có mùa mưa kéo dài như ở Việt Nam. Trong những năm gần đây có rất nhiều loại áo mưa quà tặng khách hàng với rất nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau như áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa trong suốt, áo mưa vải dù thường, áo mưa vải dù... Khách hàng có thể lựa chọn nhiều kiểu áo mưa khác nhau để in logo theo thiết kế riêng. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu áo mưa thông dụng dưới đây trước khi đặt áo mưa quà tặng:

 • Áo mưa bộ: Sản phẩm áo mưa quà tặng là áo mưa bộ có đến 2 công dụng tuyệt vời: thứ nhất là bảo vệ chắn gió, nước mưa khi trời mưa lớn và thứ hai là khả năng giữ ấm khi lạnh. Sản phẩm này phù hợp khi bạn di chuyển bằng xe máy và đi bộ trong những ngày mùa đông. Bộ quần áo mưa thiết kế 2 lớp với kiểu dáng thể thao, phù hợp với cả nam và nữ, mọi lứa tuổi và phù hợp với vóc dáng của người Việt; có khả năng chịu được áp lực nước đến 3000mm. Ống quần vào áo thường có nút bấm, áo còn có thêm lớp dây kéo chống nước bên trong lớp nút bấm để đảm bảo không bị ướt.

 • Áo mưa măng tô: Áo mưa quà tặng măng tô dài  thiết kế theo đúng tinh thần thời trang của mẫu áo khoác măng tô với đai thắt lưng và nút cài hiện đại, sang trọng giúp tôn dáng người, thích hợp cho cả nam và nữ. Sản phẩm làm từ chất liệu từ Nylon/PVC cao cấp không thấm nước,  đường may chắc chắn được dán chống thấm bằng băng dán chuyên dụng, thiết kế nón tháo rời tiện dụng. Với những ưu điểm kể trên, giá của áo mưa quà tặng măng tô khá cao, tuy nhiên cũng rất xứng đáng để đầu tư nếu doanh nghiệp muốn tặng quà tri ân cho các khách hàng VIP hay nhân viên cống hiến, nhân viên cấp cao…

 • Áo mưa trong suốt: Áo mưa trong suốt được thiết kế cánh dơi với 2 vạt trước – sau dài rộng đủ để che chắn đồ dùng hoặc người khác đi kèm. Chất liệu từ nhựa vi sinh không mùi đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Loại áo mưa quà tặng này có ưu điểm cao là mang tính thời trang, giúp người sử dụng có thể khéo léo khoe những trang phục thời trang bên trong do được làm từ chất liệu trong suốt. Tuy nhiên nhược điểm là chất liệu áo mưa quá mỏng, khá giòn nên độ bền sản phẩm không cao.

 • Áo mưa vải dù kín, không xẻ tà: Áo mưa quà tặng vải dù được làm từ chất liệu vải dù rất bền chắc, chống thấm nước hiệu quả. Thiết kế đường may dày, bền chắc, áo đủ rộng để trùm kín cả balo phía sau và được quây kín để hạn chế tối đa nước tạt từ hai bên hông, khá tiện lợi. Tuy nhiên nhược điểm của kiểu áo mưa quà tặng này là phần lưỡi của mũ nhỏ và ngắn nên nước mưa dễ tạt vào mặt khi mưa to hoặc khi bạn di chuyển với tốc độ cao bằng xe máy. 

 • Áo mưa cánh dơi: Áo mưa quà tặng thiết kế kiểu cánh dơi với 2 vạt lớn trước – sau rất thuận tiện khi di chuyển bằng xe máy, có thể che chắn bảo vệ cho đồ dùng hoặc người khác đi kèm. Loại áo mưa này được làm từ chất liệu nylon pha dù nên khá dai, không sợ rách, mỏng nhẹ  giúp dễ gấp gọn bảo quản. Ngoài ra, một ưu điểm nữa của loại áo mưa quà tặng này là màu sắc đa dạng, khả năng trượt nước tốt nên không cần phải giặt giũ nhiều lần trong quá trình sử dụng. 

Bảng báo giá áo mưa quà tặng mới nhất

Hiện nay trên thị trường sản xuất áo mưa quà tặng hcm có rất nhiều cơ sở sản xuất áo mưa quà tặng giá rẻ, sản xuất áo mưa quà tặng cty theo yêu cầu. Tuy nhiên giá thành sản phẩm cũng rất đa dạng. Trước khi lựa chọn đặt may, bạn cần lưu ý chi phí của một chiếc áo mưa quà tặng sẽ phụ thuộc vào chất liệu (vải dù, vải nilon,...), thiết kế của áo mưa (áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa có túi hay không, mũ áo mưa có tháo rời hay không,...), số lượng sản phẩm đặt may. Nếu là khách hàng doanh nghiệp và cần đặt may áo mưa quà tặng số lượng lớn, hãy liên hệ trực tiếp xưởng may để có gái tốt.

Xưởng sản xuất áo mua quà tăng

In logo công ty lên áo mưa quà tặng ở đâu?

Việc in áo mưa làm quà tặng là điều cần thiết nếu muốn độ nhận diện của công ty tăng cao, phổ biến hơn với người dùng. Thông thường, các công ty không chỉ in mỗi logo mà còn in số điện thoại, tên trang web, slogan, tên sản phẩm… để tạo ấn tượng cho khách hàng tiềm năng. Khi cần may áo mưa quà tặng in logo, bạn hãy liên hệ trực tiếp với nơi đặt hàng để bàn bạc kỹ lưỡng thêm về kích thước logo, slogan, màu sắc muốn in, cách sắp xếp các thông tin,... và xem trước mẫu áo mưa quà tặng trước khi in ấn. Hầu hết các xưởng may, cơ sở nhận sản xuất áo mưa quà tặng công ty, sản xuất áo mưa in theo yêu cầu đều sẽ có đội ngũ thiết kế thực hiện điều này.

Sản xuất áo mua quà tăng đa dạng

Các kỹ thuật in logo lên áo mưa quà tặng quảng cáo

Áo mưa quà tặng thường được in ấn với các kỹ thuật in phổ biến như:

 • In lụa: Đây là kỹ thuật in phổ biến được nhiều cơ sở in áo mưa quà tặng sử dụng bởi kiểu in lụa thường có chi phí rẻ, quy trình in ấn đơn giản, nhanh chóng. Phương pháp này áp dụng với các logo hoặc thiết kế ít màu, chi tiết đơn giản, đơn hàng số lượng lớn.

 • In kỹ thuật số: In áo mưa làm quà tặng bằng cách in kỹ thuật số thường chi phí cao hơn, thời gian lâu hơn, nhưng màu in chuẩn xác hơn dưới sự xử lý của máy vi tính. Kiểu in này có ưu điểm khác là in được các logo, hình ảnh phức tạp, chi tiết, không được áp dụng nhiều cho đơn hàng lớn. 

Chuyengiadongphuc.com - Xưởng sản xuất áo mưa quà tặng theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Xưởng sản xuất áo mua quà tăng thời trang

Lựa chọn công ty may áo mưa quà tặng uy tín: Để có thể tạo ra những chiếc áo mưa quà tặng chất lượng, chất liệu dày, thiết kế tiện dụng và có giá cả sản xuất ổn định thì doanh nghiệp cần tìm những nhà sản xuất, công ty may nào chất lượng, uy tín. Để có một áo mưa quà tặng đẹp mà không tốn quá nhiều chi phí, doanh nghiệp cần khảo sát và xem các review trên kênh internet. Và để khi tìm hiểu công ty may tốt thì những ưu điểm này sẽ cho doanh nghiệp nhận biết được công ty may uy tín:

 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình

 • Đa dạng mẫu mã thiết kế của áo mưa quà tặng, chất liệu tốt phù hợp giá thành.

 • Có kinh nghiệm trong ngành sản xuất áo mưa quà tặng

 • Không tốn thêm chi phí ngoài, hay bên thứ 3

 • Giao hàng đúng hẹn và kiểm tra thành phẩm trước khi nhập kho.

Những ưu điểm trên sẽ cho doanh nghiệp của bạn tìm kiếm được công ty may áo mưa quà tặng uy tín nhất và chất lượng phù hợp giá thành. Chúng tôi muốn giới thiệu đến Chuyên Gia Đồng Phục™ (Chuyên gia đồng phục). Công ty có nhiều thiết kế áo mưa quà tặng, ô dù quà tặng, huy chương, biển tên, quà tặng doanh nghiệp khác,.. được nhiều công ty đặt hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng doanh nghiệp, Chuyên Gia Đồng Phục™  có sự uy tín, đảm bảo chất lượng trong các sản phẩm.

Chúng tôi vừa tóm tắt lại những điều mà doanh nghiệp cần biết khi đặt hàng may áo mưa quà tặng. Bạn đã biết thêm về sản phẩm áo mưa quà tặng và ý nghĩa thực sự của chúng. Chúc bạn đặt hàng áo mưa quà tặng thành công nhé.

Sản xuất áo mua quà tăng thời trang

 

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® 

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

Website: https://chuyengiadongphuc.com

Email: info@chuyengiadongphuc.com

Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh