Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

🥇 #𝟏 Xưởng Sản Xuất Làm Ô Dù Quà Tặng Giá Rẻ TpHCM

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Những mẫu sản phẩm quà tặng luôn giúp khách hàng, đối tác, nhân viên của mình nhớ đến doanh nghiệp nhiều hơn. Đặc biệt là các mẫu quà tặng được tặng vào đúng dịp mà khách hàng, đối tác cần. Các mẫu ô dù làm quà tặng doanh nghiệp được thích hợp nhất khi tặng vào mùa mưa, để những chiếc ô dù sẽ được sử dụng nhiều hơn, giúp doanh nghiệp được nhớ đến nhiều hơn thông qua việc in logo lên ô dù làm quà tặng doanh nghiệp. Đây cũng là chiến lược marketing không mất quá nhiều chi phí mà tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói chi tiết đến mẫu ô dù làm quà tặng doanh nghiệp và cách doanh nghiệp đặt hàng chúng thông qua công ty thứ hai khi hợp tác cùng mình nhé.

In ô dù quà tặng

Ô dù quà tặng là gì?

Ô dù là loại vật dụng đa năng có thể sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau bất kể trời mưa hay nắng. Việc sử dụng quà tặng ô dù áo mưa mặc dù chưa cần tính đến chi phí doanh nghiệp cần bỏ ra nhưng hiệu quả marketing mà nó mang lại là rất cao. Cùng với áo mưa quà tặng, áo khoác quà tặng,... ô dù quà tặng là món quà tuyệt vời nếu doanh nghiệp đang tìm một món quà phù hợp để tri ân nhân viên, khách hàng. Cấu tạo ô dù quà tặng bao gồm 3 phần cơ bản là tay cầm ô, thân ô và tán dù. Tay cầm ô dù được thiết kế kết nối chắc chắn với khung dù, có các đường viền để thuận tiện cho việc sử dụng. Hiện nay, tay cầm ô dù là chi tiết thể được chú trọng thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau, có khi được in, chạm khắc để thể hiện dấu ấn riêng của người sử dụng. Thân ô dù (hay còn gọi là khung dù) được sản xuất vô cùng chắc chắn với nhiều chất liệu khác như poly, nhôm, sắt,... Đây chính là phần quan trọng nhất, đóng vai trò kết nối các chi tiết, bộ phận khác của ô dù. Cuối cùng là mái ô được làm bằng các vật liệu có tính chống nước cao. Đây cũng là phần thể hiện dấu ấn đặc sắc với nhiều màu sắc, hình ảnh in ấn khác nhau.

In ô dù quà tặng theo yêu cầu

Ý nghĩa khi tặng ô dù

Các mẫu ô dù làm quà tặng doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp chọn nhất bởi vì chúng hữu ích trong cuộc sống của khách hàng, đối tác hay nhân viên được tặng. Chúng chính là vật phẩm được sử dụng nhiều khi mùa mưa, và tiện lợi khi trời quá nắng nóng. Chúng đem lại bóng mát và che chắn cho mọi người khi mưa ướt. Không chỉ là sản phẩm quà tặng thông thường mà ô dù còn có lợi về giá trị kinh tế khi doanh nghiệp đặt hàng mua những mẫu ô dù làm quà tặng doanh nghiệp này. Chúng có nhiều màu sắc nổi bật, dễ dàng in logo để nhận diện thương hiệu và bề mặt ô rộng rãi là ưu điểm khi doanh nghiệp cần quảng bá cho hình ảnh công ty mình.

 • Quà tặng ô dù có tính ứng dụng cao: Các sản phẩm ô dù làm quà tặng doanh nghiệp có thể ứng dụng vào nhiều bối cảnh khác nhau trong cuộc sống hằng ngày của khách hàng như: việc đi chơi, đi làm, đi học khi trời nắng hay mưa đều có thể sử dụng ô dù. Nắng thì lấy ô dù làm bóng mát, trời mưa sẽ lấy ô dù khi di chuyển cho khỏi ướt. Tất cả hoạt động mỗi người đều có thể ứng dụng những chiếc ô dù. 

 • Quà tặng ô dù rất tiện lợi: Bên cạnh đó, những chiếc ô dù có thiết kế gấp sẽ dễ dàng để mọi người mang theo bên mình khi đi du lịch, khi đi chơi,... Đặc điểm nhẹ nhàng khi mang sẽ đem lại cảm giác thuận lợi, thuận tiện mà khi sử dụng lại rất dễ dàng. Vì vậy mà khi sản phẩm ô dù làm quà tặng doanh nghiệp chính là điểm cộng rất lớn và đem lại cho người sử dụng cảm giác thích thú. Với một số sản phẩm quà tặng khi được nhiều khách hàng yêu quý và sử dụng thường xuyên hơn thì chúng đem lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp. Vì thế mà lựa chọn ô dù làm quà tặng doanh nghiệp là một điều đúng đắn nhất vì chúng có tuổi thọ cao và giá trị tạo nên sản phẩm thấp giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp cũng ưu tiên lựa chọn ô dù làm quà tặng doanh nghiệp do có độ bền và chất lượng cao.

 • Quà tặng ô dù có thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng: Các loại ô dù làm quà tặng trên thị trường hiện nay có thiết kế, mẫu mã rất đa dạng như ô dù cán thẳng, ô dù cán xếp, ô dù gấp ngược,... với nhiều mức giá khác nhau. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc lựa chọn các phân khúc sản phẩm phù hợp với chi phí của doanh nghiệp.

 • Quà tặng ô dù tri ân khách hàng, nhân viên: Những chiếc ô dù quà tặng được doanh nghiệp lựa chọn cho những món quà vào năm nay sẽ thể hiện được sự quan tâm đến khách hàng, đối tác khi doanh nghiệp hợp tác cùng.

 • Quà tặng ô dù giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp: Và bên cạnh đó thì những chiếc ô dù quà tặng cũng được quảng bá hình ảnh của công ty, cho doanh nghiệp được thấy nhiều hơn khi món quà này được sử dụng. Và đây cũng là những chiêu thức marketing mà rất nhiều doanh nghiệp thực hiện. Những chiếc ô dù làm quà tặng doanh nghiệp chính là chiến thuật marketing của mỗi doanh nghiệp. Chúng không tốn nhiều chi phí mà giúp doanh nghiệp được nhiều người tiếp cận bởi tên thương hiệu, logo đều được in trên chiếc ô dù làm quà tặng doanh nghiệp. Đặc biệt chính là màu sắc nổi bật.

Lưu ý khi đặt mẫu ô dù quà tặng

Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số lưu ý khi bạn đặt sản xuất ô dù quà tặng nhé.

 • Lựa chọn thiết kế ô dù quà tặng: Trên thị trường có nhiều mẫu thiết kế ô dù quà tặng như dạng gấp, dạng cầm tay, dạng gấp tự động,.. Rất nhiều mẫu ô dù quà tặng được các công ty sản xuất và doanh nghiệp cần lựa chọn một mẫu thiết kế để chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Những mẫu thiết kế được lựa chọn cần tiện dụng hiện nay và có tính năng đơn giản cho người sử dụng. Vì các mẫu ô dù quà tặng thường được sản xuất một số lượng thế nên cần đầu tư vào những mẫu thiết kế để khách hàng được biết đến doanh nghiệp nhiều hơn. Đồng thời những mẫu ô dù quà tặng cũng làm khách hàng mới biết đến doanh nghiệp của mình.

 • Lựa chọn chất liệu ô dù: Các công ty sản xuất ô dù quà tặng thường lựa chọn nguyên liệu thép không gỉ, sắt, gỗ, nhôm, poly… để làm cán ô dù. Còn may mái ô thì thường lựa chọn chất liệu chống thấm nước tốt, vải dày dặn, chống nóng, chống nắng.

 • In ấn logo doanh nghiệp vào các mẫu ô dù quà tặng: Để có được chiếc ô dù quà tặng tạo ấn tượng cho khách hàng, nhà đầu tư và những người được tặng thì việc sử dụng các mẫu in logo, hay những câu slogan độc nhất sẽ giúp doanh nghiệp có nhận diện thương hiệu tốt hơn. Với tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày, việc sử dụng ô dù in logo là một chiến lược quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Vì vậy, quà tặng ô dù là một lựa chọn hợp lý để làm vật phẩm quà tặng.

Những mẫu ô dù quà tặng đẹp, cao cấp, giá rẻ

In ô dù quà tặng cầm tay

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm ô dù cực kỳ đa dạng về thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc. Mỗi sản phẩm ô dù sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Tuỳ vào thực tế nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tìm sản phẩm ô dù phù hợp. Cùng tham khảo một số mẫu ô dù quà tặng đẹp:

 • Ô dù cầm tay cán thẳng: Sản phẩm này còn gọi là ô dù thẳng, là loại dù xuất hiện trên thị trường từ lâu nhưng hiện giờ vẫn được yêu thích vì mang tính thẩm mỹ cao. Thiết kế của ô dù cầm tay cán thẳng rất chắc chắn với khung sắt được phủ sơn tĩnh điện chống gỉ, cứng cáp. Mái dù được may bằng chất liệu chống thấm 2 lớp dày dặn, chống tia UV hiệu quả. Cán cầm bằng nhựa bọc mút êm tay và nút bấm dễ dàng bung tán dù lên.

 • Ô dù cầm tay gấp 2, gấp 3: Sản phẩm này có thiết kế gập bộ khung dù lại vào cán làm 2 hoặc 3 nên còn gọi là dù gấp 2, gấp 3. Bán kính dù chỉ từ 55cm nên khi xếp lại rất gọn nhẹ và dễ dàng mang theo bên người. Nút bấm tự động một chiều giúp dễ dàng tự động bật lên và khi muốn đóng chỉ cần dùng tay kéo xuống.

 • Ô dù cầm tay cán gỗ: là sản phẩm khá được yêu thích hiện nay vì có thiết kế đẹp mắt với cán dù được làm bằng gỗ mộc mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên. 

 • Ô dù mở ngược: Đây là loại ô dù được thiết kế mở từ trong ra ngoài, chia làm 2 lớp thông minh để ngăn chặn không bị bắn nước vào người sử dụng khi đóng dù lại. Khi đóng lại mặt ngoài che mưa sẽ được giấu bên trong. Điều này cũng giúp ngăn chặn không làm ướt sàn ô tô, sàn nhà.

Bảng báo giá ô dù quà tặng mới nhất 

Để có những chiếc ô dù quà tặng đẹp, chắc chắn thì doanh nghiệp cần tìm kiếm một công ty sản xuất đồng phục chất lượng và phù hợp với giá thành của doanh nghiệp đưa ra vì mỗi doanh nghiệp sẽ có những chi phí nhất định để sản xuất ô dù quà tặng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp, sản xuất ô dù quà tặng với đa dạng sản phẩm từ ô dù cao cấp, ô dù chính hãng, ô dù hàng hiệu đến các loại ô dù quà tặng giá rẻ. Giá của một chiếc ô dù quà tặng phụ thuộc vào một số yếu tố như: chất liệu cán (gỗ, nhựa, inox,,,), chất liệu mái ô, thiết kế ô dù (cán thẳng, gấp 2, gấp 3,...), số lượng sản phẩm,...

In ô dù quà tặng làm quà tặng

Chuyengiadongphuc.com - Xưởng sản xuất ô dù quà tặng theo yêu cầu, uy tín, chất lượng

Điều cuối cùng bạn cần làm chính là lựa chọn công ty sản xuất ô dù quà tặng uy tín. Để có được các mẫu ô dù quà tặng chất lượng, tốt, chắc chắn thì doanh nghiệp cần tìm kiếm các công ty sản xuất. Thế nên doanh nghiệp cần cân nhắc và tìm hiểu các công ty sản xuất uy tín trên thị trường và tìm được công ty hợp với doanh nghiệp mình nhất. Sau đây là một số các ưu điểm mà doanh nghiệp cần biết của công ty sản xuất:

 • Có các mẫu thiết kế đẹp, đa dạng và thiết kế theo yêu cầu doanh nghiệp.

 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, nắm vững về kinh thức sản phẩm ô dù quà tặng.

 • Có giá thành ổn định, không tốn thêm chi phí bên ngoài.

 • Đã có các sản phẩm mẫu cũ và đã hợp tác với các doanh nghiệp.

 • Giao hàng đúng hẹn, kiểm tra các công đoạn sản xuất thường xuyên.

Những ưu điểm trên là những ưu điểm mà một công ty sản xuất uy tín, vì vậy mà bạn cần tìm kiếm được những ưu điểm này từ một công ty sản xuất nào đó. Và chúng tôi muốn nhắc đến Chuyengiadongphuc.com® - một công ty sản xuất ô dù quà tặng tphcm mà bạn có thể an tâm để đặt hàng mẫu ô dù quà tặng, logo nhựa dẻo, bình giữ nhiệt quà tặng, huy hiệu, biển tên, quà tặng doanh nghiệp khác,... Công ty có những ưu điểm kể trên và quy trình sản xuất ô dù quà tặng cũng được công khi rõ ràng, đội ngũ nhân viên tư vấn luôn giúp bạn lựa chọn và hoàn thành các yêu cầu từ doanh nghiệp. 

Bên trên là bài viết tổng kết các mẫu ô dù quà tặng và chi tiết về cách đặt hàng đối với công ty sản xuất. Chúc bạn có sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, mẫu ô dù quà tặng đẹp và chất lượng nhé.

In ô dù quà tặng thời trạng

 Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® 

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

Website: https://chuyengiadongphuc.com

Email: info@chuyengiadongphuc.com

Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh