Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

#1 Công ty sản xuất bình giữ nhiệt quà tặng in logo đẹp, giá rẻ

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Cuối năm là dịp rất nhiều doanh nghiệp tặng quà vì vậy mà nếu muốn sản phẩm tặng của mình được nổi bật và tạo sự ấn tượng với mỗi khách hàng, đối tác và nhân viên của mình thì doanh nghiệp cần chuẩn bị chỉnh chu, chuyên nghiệp nhất. Những chiếc bình giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp sẽ đem đến cho người tặng những tiện lợi riêng, và tạo hình ảnh của doanh nghiệp ngày càng tốt hơn, được nhiều khách hàng mới biết đến hơn. Để có những chiếc bình giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp đẹp, tốt và chất lượng thì doanh nghiệp cần đến công ty sản xuất và nắm bắt được các khâu sản xuất. 

Trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu lên công dụng của bình giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp và cách thức đặt hàng để doanh nghiệp có thể nắm và đặt hàng thành công nhé.

In bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là gì?

Ngoài áo khoác quà tặng, bút gỗ quà tặng,... thì bình giữ nhiệt quà tặng cũng là một món quà rất phù hợp cho các dịp kỷ niệm. Bình giữ nhiệt được cấu tạo bao gồm 4 phần chính là : vỏ bình, ruột bình, lớp chân không cách nhiệt và nắp bình. Một chiếc bình giữ nhiệt tốt ngoài thiết kế chắc chắn, bắt mắt thì cần lưu ý để chất lượng bình giữ được nhiệt bao lâu, có được làm từ chất liệu an toàn với sức khỏe không. Bình giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp chính là những mẫu bình giữ nhiệt có in logo của doanh nghiệp bên trên và là những chiếc bình độc nhất vô nhị chỉ có số lượng giới hạn trên thị trường bởi những bình giữ nhiệt này chỉ dùng làm quà tặng doanh nghiệp và không đưa ra sản xuất đại trà ngoài thị trường. Bình giữ nhiệt sẽ trở thành món quà hoàn hảo, ý nghĩa nhất và có giá trị sử dụng cao, thiết thực đối với những người được tặng. 

Đối với doanh nghiệp, khi tặng bình giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp thì sẽ thu hút được khách hàng và tạo ấn tượng mạnh mẽ nhất. Những chiếc bình giữ nhiệt mang phong cách của doanh nghiệp. Và mẫu sản phẩm này rất được ưa chuộng trên thị trường vì vậy mà doanh nghiệp khi tặng bình giữ nhiệt cũng được đông đảo người yêu thích.

In bình giữ nhiệt theo yêu cầu

Tặng bình giữ nhiệt có ý nghĩa gì?

Những chiếc bình giữ nhiệt được trở thành một trong những quà tặng doanh nghiệp và được là sản phẩm nhiều người yêu thích nhất. Nếu bạn đang thắc mắc tặng bình giữ nhiệt có ý nghĩa gì thì cùng đọc tiếp nhé:

  •  Bình giữ nhiệt quà tặng rất tiện lợi: Bình giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp có thể sử dụng ở bất cứ đâu, khi đi du lịch, đi chơi, đi cafe, đi tập thể dục,... và chúng ứng dụng được rất nhiều cho khách hàng. Vì vậy bình giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp sẽ là món quà ấn tượng, ý nghĩa đặc biệt và có giá trị cao đối với những người được tặng.  loại bình giữ nhiệt có thiết kế bắt mắt, màu sắc đa dạng sẽ giúp khách hàng, đối tác thích thú và muốn sở hữu chúng.

  • Bình giữ nhiệt quà tặng giúp giữ ấm/lạnh: Những chiếc bình giữ nhiệt quan trọng đối với cuộc sống bạn thế nào? Chính là để bạn giữ được nhiệt độ của nước trong thời gian dài hơn khi để vào những chiếc bình, hay ly thông thường. Nếu thông thường những chiếc bình đựng nước sẽ không thể giữ được nhiệt và có thể chảy nước đá ra ngoài, hoặc không giữ được độ ấm của nước nóng thì bình giữ nhiệt đã làm rất tốt chính là giữ được cho nước đá lâu tan hơn, nước nóng vẫn giữ được độ ấm, nóng khi còn trong bình. 

  • Bình giữ nhiệt quà tặng thể hiện sự tri ân đối với khách hàng, nhân viên: Bình giữ nhiệt có giá trị cao trong người được tặng, vì vậy càng nâng cao tinh thần tốt đẹp của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác hay chính nhân viên của mình. Vì vậy hành động tặng quà của doanh nghiệp còn được đánh giá chính là sự thể hiện uy tín, tri ân sâu sắc, để lại những ấn tượng trong lòng khách hàng mà còn được hình ảnh tốt từ đối tác và chúng ta có thể hợp tác thêm lâu dài hơn trong tương lai. 

  • Bình giữ nhiệt quà tặng là chiến lược marketing hiệu quả: Trong kinh doanh, tặng quà cho các khách hàng hay đối tác của mình dường như là một chiến lược marketing ẩn ý, và không tốn nhiều chi phí. Vì khi bạn tặng quà cho các đối tác, khách hàng hay nhân viên thì những mẫu đồ này đều có thể được sử dụng. Và khi những sản phẩm tặng có in logo của doanh nghiệp, đồng nghĩa doanh nghiệp sẽ có nhiều người biết đến hoặc nhớ tên hơn khi khách hàng sử dụng chúng.

  • Chứng nhận sống xanh: Từ khi phong trào sống xanh ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn thực hiện thì thị trường bình giữ nhiệt càng trở nên sôi động với vô số thiết kế, mẫu mã và mức giá khác nhau. Việc sở hữu và thường xuyên dùng bình giữ nhiệt thay cho các ly giấy, ly nhựa, ống hút nhựa,... cũng là một cách để tiết kiệm tài nguyên hiệu quả và chứng tỏ bạn cũng là người quan tâm đến việc bảo vệ môi trường.

Bình giữ nhiệt bao nhiêu tiền?

Trước khi đặt bình giữ nhiệt quà tặng, khách hàng thường có những câu hỏi như: bình giữ nhiệt bao nhiêu tiền? bình giữ nhiệt bán ở đâu? Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi sản xuất và cung cấp ly giữ nhiệt giá rẻ, cốc giữ nhiệt giá rẻ. Giá thành sản phẩm bình giữ nhiệt quà tặng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: thiết kế, dung tích, chất liệu, số lượng sản phẩm đặt… Nếu bạn đang có nhu cầu đặt quà tặng bình giữ nhiệt, ly nước giữ nhiệt với số lượng lớn thì tốt nhất là nên liên hệ trực tiếp với nơi bán bình giữ nhiệt để thương lượng chi tiết về giá thành, chiết khấu. 

Mẫu in bình giữ nhiệt

Những mẫu bình giữ nhiệt đẹp, bền, an toàn

Những chiếc bình giữ nhiệt, ly nước giữ nhiệt là vật dụng hữu hiệu cho mỗi khách hàng, mỗi người được nhận quà tặng này. Và rất nhiều người nhận quà tặng doanh nghiệp với sự thích thú và vui vẻ. Những mẫu bình giữ nhiệt, ly nước giữ nhiệt  ở phía trên là những mẫu khách hàng yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Mẫu bình giữ nhiệt rất hữu ích và tiện lợi cho hoạt động hằng ngày như nhân viên đi làm, học sinh đi học, hay đi tập thể dục... vì vậy mà những chiếc bình giữ nhiệt luôn là sản phẩm thu hút đối với các khách hàng. 

Lưu ý khi đặt bình giữ nhiệt

Để bình giữ nhiệt, ly nước giữ nhiệt trở thành một quà tặng doanh nghiệp được nhiều người yêu thích thì cần lựa chọn nhiều mẫu thiết kế, màu sắc, chất liệu và cả công ty sản xuất nào chất lượng và uy tín nhất. Sau đây chúng tôi sẽ đi vào những lưu ý khi đặt hàng những chiếc bình giữ nhiệt qua xưởng may đồng phục nhé. 

  • Chọn kích cỡ bình giữ nhiệt khi làm quà tặng doanh nghiệp: Với chi phí hiện có thì doanh nghiệp có thể sản xuất những mẫu bình giữ nhiệt, y nước giữ nhiệt lớn, trung bình hay nhỏ nhất. Đối với mỗi size của bình đều có sự phù hợp cho mỗi mục tiêu nhất định của người sử dụng. Vì vậy doanh nghiệp cần chọn ra mẫu kích cỡ để có thể làm quà tặng doanh nghiệp cho các khách hàng, nhà đầu tư hay nhân viên một cách phù hợp nhất. Và kích cỡ của bình giữ nhiệt cũng ảnh hưởng đến thiết kế của bình vì vậy mà doanh nghiệp nên chọn kích cỡ trước khi thiết kế mẫu bình giữ nhiệt. Và mỗi size đều có giá thành khác nhau vì thế mà doanh nghiệp nên cân nhắc nhé.

  • Thiết kế mẫu bình giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp: Dù là quà tặng doanh nghiệp nhưng cũng không được thiết kế y nước giữ nhiệt sơ xài và làm xấu đi hình ảnh của doanh nghiệp. Mỗi chiếc bình giữ nhiệt được thiết kế làm quà tặng công ty vì vậy chúng mang hình ảnh doanh nghiệp ra bên ngoài. Để hình ảnh doanh nghiệp tốt, chuyên nghiệp thì các mẫu thiết kế cần phải đẹp, chỉnh chu và có logo của thương hiệu, hay những câu slogan của doanh nghiệp. Để khi những khách hàng, đối tác được tặng sử dụng những chiếc bình giữ nhiệt sẽ luôn có khách hàng mới biết được tên thương hiệu. Cách này cũng là cách giúp thương hiệu quảng bá hình ảnh tốt nhất mà không tốn nhiều chi phí marketing nào cả.

  • Chất liệu bình giữ nhiệt quà tặng: Bạn cần lưu ý chọn chất liệu vỏ bình được làm từ các nguyên liệu như thép không gỉ hoặc inox sẽ giúp cho việc vệ sinh, lau chùi sẽ dễ hơn so với chất liệu nhựa. Tuy nhiên, phần này trên thực tế lại không quá quan trọng bằng chọn chất liệu ruột bình vì chúng liên quan trực tiếp đến sức khoẻ người sử dụng. Bạn tuyệt đối không nên sử dụng các chất liệu kém dễ bong tróc và có mùi hôi vì, hãy ưu tiên chọn các loại ruột tráng bạc hoặc inox nhé.

  • Thời gian giữ nhiệt: Bình giữ nhiệt càng tốt thì thời gian giữ nhiệt càng dài cho dù là giữ nóng hay giữ lạnh. Đa số các bình nước giữ nhiệt tốt trên thị trường đều có thể giữ nóng từ 6-8 tiếng và giữ lạnh từ 8-10 tiếng.

Nơi in logo và bán bình giữ nhiệt theo yêu cầu ở đâu?

Việc in logo hay slogan lên bình giữ nhiệt sẽ giúp bạn gia tăng độ nhận diện thương hiệu vô cùng hiệu quả, tạo ấn tượng đến nhiều người hơn trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo đồng thời giúp tiết kiệm một khoản chi phí cho doanh nghiệp… Hãy liên hệ với đội ngũ thiết kế của nơi sản xuất bình nước giữ nhiệt quà tặng để hội ý thêm về các mẫu và màu sắc của logo, slogan in bình giữ nhiệt. Hiện nay, in bình giữ nhiệt thường sử dụng công nghệ in ấn, khắc laser logo, hình ảnh hiện đại, in 360 độ quanh bình để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao cấp, bền đẹp, an toàn sức khỏe. Công nghệ khắc laser in bình giữ nhiệt sẽ giúp cho logo bền màu và sáng đẹp. Ngoài ra, với kỹ thuật in logo/hình ảnh hiện đại nhất có thể in ấn một nửa chu vi hoặc full 360 độ, xung quanh bề mặt của thân bình giữ nhiệt. Hình ảnh, logo có thể được in nhiều màu, có độ bóng, mực bền, khó bong tróc và ít phai màu theo thời gian.

In bình giữ nhiệt quà tặng doanh nghiệp

Chuyengiadongphuc.com - Xưởng sản xuất bình giữ nhiệt uy tín, chất lượng

Lựa chọn công ty sản xuất bình giữ nhiệt: Những mẫu bình giữ nhiệt sản xuất số lượng lớn nên chất lượng mỗi sản phẩm cần đồng đều và không lỗi hàng. Mỗi sản phẩm bình giữ nhiệt được sản xuất nhờ vào công ty sản xuất thế nên doanh nghiệp cần tìm đến công ty có uy tín, chất lượng, có độ am hiểu và đã sản xuất mặt hàng bình giữ nhiệt. Một công ty uy tín sản xuất bình giữ nhiệt mà chúng tôi tìm hiểu trong số đó có Chuyên Gia Đồng Phục. Công ty sản xuất bình giữ nhiệt và nhiều mặt hàng khác như logo nhựa dẻo, ví da quà tặng, huy hiệu, bảng tên, quà tặng doanh nghiệp khác,...cho nhiều doanh nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu thêm những mặt hàng mà Chuyên Gia Đồng Phục đã từng sản xuất có trên các website, google nhé. Ngoài ra công ty còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà máy sản xuất lớn và làm việc theo dây chuyền chắc chắn và chặt chẽ nhất.

Chúng tôi đã cho bạn biết về cách thức đặt hàng bình giữ nhiệt để làm quà tặng doanh nghiệp. Chúc bạn có một sản phẩm bình giữ nhiệt chất lượng và tạo ấn tượng với những khách hàng, những đối tác mà doanh nghiệp tặng nhé.

In bình giữ nhiệt đa dạng

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® 

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

Website: https://chuyengiadongphuc.com

Email: info@chuyengiadongphuc.com

Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh