Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

1000+ Mẫu đẹp may bộ quần áo bhld dành cho công nhân giá rẻ

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Thế nên các doanh nghiệp hiện nay rất chú trọng vào các loại quần áo bảo hộ lao động, bộ quần áo công nhân bảo hộ để các công nhân khi làm việc trong sự an toàn, an tâm làm việc hơn. Đối với mỗi ngành nghề sẽ có những bộ áo quần bảo hộ lao động khác nhau, với những kiểu dáng thiết kế, những đặc điểm tiện ích khi công nhân làm việc. Bên cạnh các yếu tố bảo vệ an toàn của công nhân, những bộ áo quần bảo hộ lao động còn là điểm nhấn đặc biệt để phân biệt chuyên ngành của mỗi người, các ngành nghề khác nhau, và còn quảng bá ngầm cho thương hiệu của các doanh nghiệp.

Vai trò của đồng phục bảo hộ lao động

Ngày nay, việc sử dụng bộ áo quần đồng phục bảo hộ được mọi doanh nghiệp quan tâm, và tất nhiên, kéo theo đó là sự phát triển thị trường áo quần bảo hộ lao động. Các nhà máy, các xưởng hay công ty đặt may càng ngày càng phát triển và đưa ra nhiều mẫu thiết kế bộ áo quần bảo hộ, áo gió bảo hộ lao động, áo ghilê bảo hộ,.... Điều này giúp doanh nghiệp có nhiều hơn sự lựa chọn, đáp ứng thị hiếu của thị trường.

may đồng phục bảo hộ

Cùng với sự phát triển các ngành kỹ thuật, ngành máy móc thì bên cạnh đó các doanh nghiệp vẫn cần đến nguồn nhân lực lao động để sản xuất hàng hóa theo quy trình. Từ đó các mẫu đồng phục áo quần bảo hộ lao động, quần áo chống hóa chất,... ngày càng được biết đến nhiều hơn, và bất cứ doanh nghiệp nào cũng có quần áo bảo hộ cho người lao động, công nhân của mình. 

Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp những vấn đề về cách đặt công ty may về quần áo bảo hộ lao động, khẩu trang bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động,... những chất liệu, cách chọn màu của các bộ quần áo bảo hộ thì cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé.

đồng phục lao động

Lợi ích của quần áo bảo hộ lao động

Nhiều ngành nghề hiện nay còn chưa thực sự sử dụng máy móc, các thiết bị khi làm việc thế nên người lao động cần phải trực tiếp làm. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự an toàn lao động. Vì vậy, việc đặt quần áo bảo hộ, kính chắn bảo hộ che mặt, ủng bảo hộ cao cổ,... rất cần thiết, giúp các doanh nghiệp giảm thiểu các mối lo, những rủi ro không nên xảy ra và giảm được chi phí phát sinh không đáng có ảnh hưởng đến công nhân của mình.

 • Bảo vệ cơ thể khi tiếp xúc với các hoá chất: Nếu công nhân đang làm việc với hóa chất thì việc trang bị bộ quần áo bảo hộ đầy đủ là điều cần được ưu tiên hàng đầu. Đặc thù của một số ngành công nghiệp nặng, các chất có hại và ăn mòn, đặc biệt là chất lỏng, có thể rất nguy hiểm nếu xảy ra đổ hoặc rò rỉ, từ đó dễ dẫn đến thương tích cho công nhân. Hoặc khi làm việc trong môi trường cần kiểm soát vi khuẩn có hại như phòng thí nghiệm lâm sàng hoặc bệnh viện, áo quần bảo hộ có tác dụng như một rào chắn bảo vệ chúng ta khỏi các vật liệu lây nhiễm có thể gây bệnh và tổn thương da. Trong những môi trường đặc thù này, quần áo bảo hộ cùng các vật dụng bảo hộ khác như kính, mặt nạ… là rất quan trọng và thiết yếu để bảo vệ phổi của bạn khỏi các bệnh liên quan đến khí dài hạn và ngắn hạn.

 • Đảo bảo an toàn khi tham gia lao động giữa thời tiết khắc nghiệt: Bộ quần áo bảo hộ là trang bị tuyệt vời để ổn định nhiệt độ cơ thể của công nhân khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, hoặc nhiệt độ thay đổi thường xuyên. Việc mặc quần áo bảo hộ sẽ giúp người lao động được bảo đảm an toàn về sức khỏe, tạo cảm giác tự tin và yên tâm hơn khi làm việc. Việc đảm bảo an toàn sẽ khiến người lao động chuyên tâm hơn vào công việc, từ đó giúp hiệu suất công việc tăng cao.

quần áo bảo vệ may sẵn

 • Ngăn ngừa thương tích: Ở những môi trường làm việc có không gian dễ ẩm ướt, dưới lòng đất, hay trên công trường có nhiều vật liệu sắt thép nặng xuất hiện, quần áo bảo hộ lao động và các thiết bị bảo hộ khác đi kèm sẽ giúp ngăn ngừa tối đa thương tích tại nơi làm việc.

 • Bên cạnh đó, việc trang bị đầy đủ bộ quần áo bảo hộ, các phụ kiện đồ bảo hộ như găng tay bảo hộ bằng da, hay nút chụp tai chống ồn,... cũng thể hiện hành động quan tâm, chăm lo tới sức khỏe, đời sống của người lao động của công ty. Chính vì vậy, người lao động sẽ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hăng say làm việc tạo ra năng suất cao cho doanh nghiệp và cũng là tạo ra lợi ích cho họ. 

Các mẫu quần áo bảo hộ lao động chất lượng, giá rẻ

 • Quần áo bảo hộ vải kaki: Là loại đồng phục được may từ dòng vải kaki Việt Nam, có chứa 65% cotton. Vải kaki trên thị trường hiện nay có các ưu điểm như: đa dạng về màu sắc; ít nhăn do bản chất của sợi vải là làm từ sợi bông, có một phần rất nhỏ được làm từ sợi lanh; đặc biệt khi may đồng phục công nhân, may đồ bảo hộ bằng vải kaki có thể giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đạt chất lượng an toàn, dễ sử dụng trong cả môi trường công sở lẫn lao động phổ thông.

 • Quần áo bảo hộ lao động vải Pangzim Hàn Quốc: Đây là dòng sản phẩm vải cao cấp nổi tiếng bởi loại vải này luôn được đánh giá là sản phẩm có màu sắc đa dạng, ít bị xù vải khi sử dụng.

đồ bảo hộ công trường

 • Quần áo phòng chống tĩnh điện: Đây là bộ trang phục chủ yếu dành lực lượng nhân viên làm việc trong các phòng thí nghiệm, công nhân chế biến lương thực thực phẩm, bánh kẹo... cần đảm bảo về độ an toàn vệ sinh thực phẩm, sạch sẽ. Những bộ đồ bảo hộ công nhân này thường có ưu điểm thoáng mát, dễ giặt giũ, chống bám bẩn cao, chống vi khuẩn xâm nhập, có sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng (quần áo dạng rời, dạng liền,...) .          

 • Quần áo bảo hộ chống hóa chất: Đây là dòng sản phẩm đặc thù được các công ty sản xuất đồ bảo hộ may theo yêu cầu đề sử dụng trong ngành công nghiệp hóa chất- môi trường mà người sử dụng phải tiếp xúc với rất nhiều chất độc hại có thể gây hại cho da như axit, thuốc trừ sâu, sơn PU… được may từ chất liệu vải vinilon tráng nhựa với độ chống thấm cực cao giúp người sử dụng tránh được các tác nhân gây hại như hoá chất, thuốc trừ sâu, sơn… 

Bảng báo giá quần áo bảo hộ lao động mới nhất 2024

Thông thường, khi đặt may quần áo bảo hộ lao động công nhân, đặt mua đồ bảo hộ mọi người sẽ thường thắc mắc 1 bộ đồ bảo hộ giá bao nhiêu, giá quần áo bảo hộ lao động có đắt không? Công ty may quần áo bảo hộ có chiết khấu tốt không?....  Chất lượng và giá cả của bất kỳ sản phẩm nào cũng sẽ tỉ lệ thuận với nhau. Với các sản phẩm mang tính chất đặc thù như quần áo bảo hộ lao động công nhân, áo bảo hộ liền quần, thì lại càng cần chú ý đến các tiêu chí an toàn đầu tiên khi đặt may.

cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động

Nếu may đồng phục công nhân giá rẻ sẽ không đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng, tốn kém chi phí chỉnh sửa, bảo hành. Ngược lại, nếu đặt may những bộ quần áo bảo hộ chất lượng thì sẽ kéo dài thời gian sử dụng nhiều lần từ đó giúp tiết kiệm được chi phí đáng kể. Vì vậy bạn hãy liên hệ trực tiếp với xưởng đồng phục quần áo bảo hộ lao động, công ty may đồ bảo hộ để được báo giá may quần áo bảo hộ lao động, may quần áo công  trực tiếp và có chiết khấu tốt hơn.

Một số lưu ý khi đặt may quần áo bảo hộ lao động

Khi một doanh nghiệp đặt hàng những mẫu đồng phục công nhân bộ quần áo bảo hộ lao động sẽ có những tiêu chí gì? hãy cùng chúng tôi điểm ra các lưu ý sau đây nhé.

Chất liệu may quần áo bảo hộ lao động

Tùy vào các lĩnh vực mà doanh nghiệp đang thực hiện, chúng ta cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của những đồng phục bảo hộ lao động và môi trường làm việc để chọn ra mẫu vải thích hợp nhất. Việc lựa chọn mẫu vải thích hợp cho đồ công nhân là nhằm đem lại khả năng bảo hộ tốt nhất cho cơ thể của người lao động. Những môi trường làm việc bình thường thì doanh nghiệp thường sử dụng các loại vải như kaki, cotton,... Trong khi đó, các môi trường có tác hại cao hơn thì phải lựa chọn những loại vải đặc biệt như cách nhiệt, chống oxy hóa, chống hóa chất,... Từng mẫu vải sẽ có những đặc điểm riêng và ứng dụng vào từng ngành một cách tối ưu nhất, hãy liên hệ với nơi bán quần áo bảo hộ lao động để được tư vấn kỹ hơn.

đồng phục bảo an

Màu sắc phù hợp cho quần áo bảo hộ lao động

Lựa chọn màu sắc cho đồng phục công nhân bộ đồng phục bảo hộ lao động này là do doanh nghiệp lựa chọn. Tiêu chí lựa chọn thường là lấy màu logo của doanh nghiệp để tiện cho việc quảng bá hình của doanh nghiệp. Hoặc có thể lấy tông màu để phối hợp với logo cực ăn ý, giúp tạo điểm nổi bật cho logo và cho khách hàng nhớ đến hình ảnh những người công nhân và doanh nghiệp rõ ràng hơn.

Kiểu dáng quần áo bảo hộ lao động

​​Các mẫu thiết kế bộ quần áo công nhân, mẫu quần áo bảo hộ lao động của mỗi công ty đều mang những đặc điểm riêng, tùy vào đặc thù công việc mà xưởng may đồ bảo hộ sẽ thiết kế ra bộ quần áo BHLĐ có những tiện ích riêng. Đặc biệt, một số mẫu quần áo bảo hộ còn có thêm vải phản quang cho những người công nhân trong môi trường ít ánh sáng như đường hầm, xí nghiệp,...

Hướng dẫn chọn size cho quần áo bảo hộ lao động

Có rất nhiều kiểu may đồng phục quần áo bảo hộ lao động, mỗi doanh nghiệp sẽ chọn những cách thức may phù hợp cho công ty và doanh nghiệp của họ. Một trong những bước rất quan trọng trong quy trình đặt may áo đồng phục là liên hệ với nơi bán quần áo bảo hộ để được tư vấn việc chọn size quần áo, tưởng chừng đơn giản như đây lại là khâu rất quan trọng để quyết định bộ đồng phục có đạt yêu cầu đem đến sự tiện dụng cho người lao động hay không. Những quy trình tiêu chuẩn của một giai đoạn may đồng phục công nhân bộ quần áo BHLĐ như sau:

 • Lấy số đo, lấy size: Chọn ra các kiểu người công nhân có trong doanh nghiệp, chọn lấy số đo của những người công nhân này để làm thước đo cho các người sau. Sau đó quy định ra size như M, L, XL, XXL tùy vào từng hình dáng mỗi người mà họ sẽ lựa chọn vào đúng size đồ bảo hộ mình phù hợp. Mặc thử quần áo đồng phục bảo hộ lao động mẫu là phương pháp đơn giản để lấy size mà ít xảy ra sai sót. Lý do là vì nếu chỉ dựa vào chiều cao cân nặng để ước lượng thì tỷ lệ mặc áo vừa vặn chỉ khoảng 50% bởi các loại trang phục khác nhau sẽ thường có các thông số khác nhau. Tuy nhiên phương pháp này chỉ khả dụng nếu bạn đặt may đồng phục với số lượng ít. 

may đồng phục bảo hộ lao động

 • Chọn màu sắc: khi may quần áo bảo hộ lao động cần chọn màu sắc của đồng phục sao cho phù hợp với văn hóa và logo của công ty.

 • Kết hợp chất liệu khác: một số loại quần áo bảo hộ dùng trong các ngành nghề đặc biệt thì ngoài việc sử dụng các vật liệu vải phổ biến còn phải kết hợp các chất liệu khác như vải phản quang, vải bông dày giữ nhiệt tốt (sử dụng trong môi trường đông lạnh), vải chống thấm nước tốt,…

 • Điều chỉnh: Thông thường, mỗi loại trang phục bảo hộ lao động sẽ có bảng size khác nhau nên không ít trường hợp bạn đặt size theo bảng size chung đã được cung cấp nhưng khi mặc lại không vừa.  Hoặc có trường hợp nhiều người có sự chênh lệch về hình thể nhất định so với mặt bằng chung sẽ gặp khó khăn khi lựa chọn theo bảng size chuẩn. Chính vì thế, ngoài việc dựa theo con số khái quát cân nặng, chiều cao chúng ta có thể mặc thử size trước khi đặt may và chọn size quần áo bảo hộ theo kích thước của quần áo để tạo sự thoải mái khi vận động và làm việc, đồng thời cũng tránh gây tốn kém chi phí sửa chữa hoặc may mới.

Chuyên Gia Đồng Phục - Xưởng sản xuất, may, in quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Bước một khi muốn mua quần áo bảo hộ lao động, mua quần áo công nhân bạn cần làm chính là rà soát thị trường các xưởng may quần áo bảo hộ lao động, xưởng sản xuất đồ bảo hộ về mẫu mã và giá cả, kiểu dáng thiết kế. Lựa chọn ra tầm 2 đến 3 công ty, tham khảo kiểu dáng của sản phẩm quần áo bảo hộ lao động, quần áo cho công nhân mà họ đã từng sản xuất và bạn có thể yêu cầu xem hình ảnh quần áo bảo hộ lao động. Sau đó chỉ chọn ra một công ty, xưởng may đồ công nhân, xưởng may đồ bảo  uy tín nhất và có review chất lượng nhất trên các nền tảng xã hội. Tìm hiểu thêm nếu bảng giá ổn định như thị trường, ưng ý về kiểu dáng thiết kế  thì hãy quyết định đặt hàng bạn nhé.

bộ đồ bảo hộ lao động

Để tạo ra được đồng phục công nhân bộ quần áo bảo hộ lao  chất lượng tốt, bảo vệ công nhân an toàn và giá thành phù hợp bạn đưa ra nhiều bước lựa chọn chính xác nhất để đem đến sản phẩm tốt cho doanh nghiệp. Mỗi mẫu quần áo đồng phục công nhân không chỉ quyết định về chất lượng doanh nghiệp, hình ảnh doanh nghiệp mà còn là vấn đề an toàn, sức khỏe đối với người lao động khi làm trong môi trường xí nghiệp, hầm mỏ hay những môi trường khắc nghiệt khác… 

Những thông tin này, chúng tôi đã tìm hiểu và chia sẻ các bước để đặt đồng phục công nhân đẹp, quần áo công nhân giá rẻ, chất lượng và mong các điều chia sẻ này sẽ cho bạn nhiều lợi ích riêng khi đặt hàng sản xuất quần áo bảo hộ. Đồ bộ công nhân, đồ đồng phục công nhân là một quần áo BHLĐ mà bạn có thể nhìn thấy ở những người công nhân làm đường, công nhân ở xưởng may, xí nghiệp và những người lao động làm việc chăm chỉ và thầm lặng. Để giúp họ có tinh thần hơn khi làm việc, những bộ quần áo bảo hộ lao động mang ý nghĩa rất lớn lao về sự cổ động, động viên khi làm việc, mỗi thiết kế tiện ích sẽ giúp họ bớt đi những khó khăn, mệt mỏi. 

Chúng tôi đã tìm hiểu một số xưởng may gia công quần áo bảo hộ, công ty may áo bảo hộ và chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một công ty may mặc chuyên may đồng phục bảo hộ công nhân, công ty may quần áo bảo hộ lao động, phụ kiện bảo hộ và rất nhiều mặt hàng đồng phục. Bạn có thể tham khảo thêm về cách đặt hàng qua xưởng may quần áo bảo hộ: Chuyên Gia Đồng Phục™ Chuyengiadongphuc.com®. Là doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhận may đồng phục, may đồ bảo hộ tại Chuyengiadongphuc.com® luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng trong nhiều năm qua. Nếu đang muốn tìm một công ty may đồng phục công sở để đặt may đồng phục chất lượng cao thì Chuyên Gia Đồng Phục là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn và quý công ty, doanh nghiệp.

bộ quần áo lao động

Tại đây, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu những bộ đồng phục công nhân bộ quần áo BHLĐ công nhân, bộ mặt nạ phòng độc, bộ dây đai an toàn, nón bảo hộ hàn quốc, nút bịt tai chống ồn cao cấp,... an toàn, đảm bảo, uy tín từ chất lượng vải, mẫu mã, thiết kế, in ấn và đặc biệt phù hợp bảng giá và có thể đặt hàng theo yêu cầu khi bạn cần. Đặc biệt, quần áo bảo hộ lao động tại tphcm của Chuyengiadongphuc.com® luôn được may tỉ mỉ cùng với chất liệu chuẩn, bảng màu đa dạng sẽ cho bạn những sản phẩm đem đến cho bạn những mẫu đồng phục công nhân bộ quần áo BHLĐ chất lượng nhất.

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng doanh nghiệp của bạn tìm kiếm được mình những đồng phục công nhân bộ quần áo BHLĐ ấn tượng và chất lượng nhất nhé.

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® 

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

Website: https://chuyengiadongphuc.com

Email: info@chuyengiadongphuc.com

Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh