Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

Cung cấp mặt nạ phòng độc bảo hộ lao động chống khói, chống cháy

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Các chất độc hại như khí gas, khí thải từ các nhà máy,... là yếu tố làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người lao động. Không những thế, chúng là tác nhân làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái môi trường xung quanh. Vì thế mà những chiếc mặt nạ phòng độc, khẩu trang bảo hộ lao động,.. bắt buộc phải có để hỗ trợ cho người lao động mỗi khi làm việc. Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã sử dụng mặt nạ phòng độc cho công nhân của mình, một phần vì sức khỏe nhân viên, đề phòng sự rủi ro không đáng có xảy ra và cũng là một phần giúp doanh nghiệp tạo thiện cảm đối với người lao động, là yếu tố giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm làm việc.  

Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những chiếc mặt nạ phòng độc mà doanh nghiệp đang cần nguồn cung cấp cho công nhân của mình nhé. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau.

Mẫu mặt nạ phòng độc

Tìm hiểu về mặt nạ phòng độc bảo hộ lao động

Mặt nạ phòng độc là gì?

Mặt nạ phòng độc là loại mặt nạ chuyên dụng đối với ngành công nghiệp xây dựng. Chúng có thiết kế bao trùm cả mặt, mũi, miệng của người lao động. Mục đích của thiết kế này chính là để ngăn cản chất độc, khí độc, khí thải trong môi trường mà công nhân làm việc được lọt vào bên trong, đảm bảo tình trạng sức khỏe của công nhân sau khi làm việc. Mỗi chiếc mặt nạ phòng độc có cấu tạo khá đặc biệt, với vai trò quan trọng đối với với mỗi người lao động. Chúng chính là bạn đồng hành của công nhân trong những môi trường khắc nghiệt, khói bụi,...

Mặt nạ thường được làm bằng chất liệu nhựa Polycarbonate hoặc silicone, thiết kế ôm sát và có độ kín cao.  Nếu dùng nhựa Poly để làm thì có độ bền, độ dẻo cao, có khả năng cách điện, chịu nhiệt tốt và chống chịu va đập mạnh… Quan trọng hơn khi dùng chất liệu này để làm sẽ không bị biến dạng khi sử dụng trong thời gian dài. 

Phân loại mặt nạ phòng độc

Các loại mặt nạ phòng độc trên thị trường rất đa dạng, thế nhưng một số mặt nạ phổ biến nhất chính là mặt nạ chống độc lọc bụi bẩn, mặt nạ phòng độc chữa cháy, mặt nạ phòng độc chống khí CO, các loại mặt nạ sẽ có những cấu tạo khác nhau. Phân loại mặt nạ theo độ che phủ:

 • Mặt nạ nửa mặt (che mũi, miệng): Mặt nạ này được chia làm 2 nhóm chính. Nhóm 1 chuyên lọc bụi và khí độc nhẹ; nhóm 2 chuyên lọc độc chất vô cơ và hữu cơ.

 • Mặt nạ nguyên mặt (có kính che toàn bộ vùng mặt): Đây là loại mặt nạ phòng độc tuân thủ tiêu chuẩn DIN EN 136 được chia làm 3 nhóm chính: Nhóm 1 là loại mặt nạ cho các công việc không đòi hỏi đặc biệt; nhóm 2 là loại mặt nạ đầy đủ cho các ứng dụng thông thường, nhóm 3 là loại mặt nạ chuyên dùng.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà mỗi doanh nghiệp lựa chọn đúng các loại mặt nạ khi cần thiết. Ví dụ lính cứu hỏa thì nên sử dụng mặt nạ phòng độc chữa cháy,... mỗi loại mặt nạ sẽ có công dụng khác nhau. Vì thế dựa vào môi trường làm việc của công nhân mà doanh nghiệp nên quyết định đặt hàng loại mặt nạ phòng độc khác nhau.

Công dụng mặt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc,  đồ chụp tai chống ồn, dây đai an toàn hàn quốc,... là những sản phẩm được ứng dụng khá rộng rãi trong cuộc sống ngày nay. Nó mang tới nhiều công dụng hữu ích với con người. Theo đó, mặt nạ phòng độc bảo hộ lao động có các công dụng sau:

 • Công dụng trong chữa cháy: Mặt nạ phòng đồng chống cháy, mặt nạ phòng độc chống khói, mặt nạ phòng độc cháy,... là những loại mặt nạ giúp chống lại hơi nóng của lửa, chống cay mắt, hạn chế hít phải các khói độc trong đám cháy, hỏa hoạn gây ra. Trang bị mặt nạ này sẽ giúp bạn dễ dàng thoát hiểm bảo vệ sức khỏe, tính mạng trong cuộc sống bình thường cũng như trong lúc lao động sản xuất.

 • Công dụng trong công nghiệp: Mặt nạ phòng độc là dụng cụ không thể thiếu trong các ngành công nghiệp cơ khí, hóa chất. Sản phẩm giúp người lao động hạn chế tối đa việc tiếp xúc với các hóa chất, khí độc hại, khí gas, hơi hóa chất… có trong môi trường. Mặt nạ chống độc là loại thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu cho công nhân làm việc trong các hầm mỏ, nhà máy sản xuất hóa chất, lính cứu hỏa… 

 • Công dụng trong nông nghiệp (sử dụng lúc phun thuốc): Mặt nạ giúp bà con nông dân hạn chế tiếp xúc với các chất độc hại khi pha chế, phun thuốc trừ sâu hay thuốc diệt cỏ.

 • Công dụng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày: Môi trường sống của chúng ta ngày càng ô nhiễm bởi các chất thải công nghiệp, khói bụi do phương tiện giao thông đi lại.

Đặc biệt hiện nay xuất hiện “bụi mịn pm2.5”, nguy hiểm hơn là chủng virus mới Corona (Covid 19) hiện nay. Cho nên, sử dụng mặt nạ phòng độc là cách bảo vệ đường hô hấp người dùng một cách hiệu quả. Công dụng của mặt nạ phòng độc không chỉ là phòng tránh khí độc trong điều kiện thời gian ngắn, trong không gian có thể nhìn hoặc cảm nhận khí độc mà còn là biện pháp bảo vệ sức khỏe lâu dài của người lao động. Bởi hiện nay, có nhiều loại khí độc rất khó nhận biết và do đó người lao động có thể hít thở mỗi ngày mà không hề phát hiện, đến khi cơ thể có biểu hiện bệnh nghĩa là bệnh đã nặng, việc chạy chữa gặp nhiều khó khăn. Tỉ lệ bệnh nghề nghiệp sẽ không tăng cao như hiện nay nếu mỗi nhà máy, xí nghiệp đều trang bị mặt nạ phòng độc chất lượng.

Mặt nạ phòng độc bảo hộ lao động

Một số mẫu mặt nạ phòng độc bảo hộ lao động chống khói, chống cháy

Khi muốn mua mặt nạ phòng độc, bạn sẽ có nhiều đắn đo và thắc mắc như nên mua mặt nạ phòng độc của hãng nào,  mẫu mặt nạ phòng độc nào mới thực sự tốt, ….Tuy nhiên, nếu là người tiêu dùng thông thái bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm của một số hãng nổi tiếng trong lĩnh vực này, bạn có thể tham khảo một vài hãng gợi ý dưới đây:

 • Mặt nạ phòng độc 3M

 • Mặt nạ phòng độc Blue Eagle

 • Mặt nạ phòng độc Honeywell

 • Mặt nạ chống độc Koken

 • Mặt nạ phòng độc Liên Xô

 Trên đây là một số thương hiệu mặt nạ phòng độc uy tín bạn nên tham khảo khi có nhu cầu sử dụng. Trong đó, thương hiệu mặt nạ phòng độc 3M là một trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất. Đây là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ, với lịch sử hơn 100 năm. Do đó, sản phẩm của họ không còn xa lạ đối với thị trường Việt Nam nữa. Đặc biệt, 3M cũng là thương hiệu đi đầu trong phân phối các sản phẩm mặt nạ phòng độc. Bạn có thể xem thêm các hình ảnh mặt nạ phòng độc phổ biến dưới đây.

Bảng báo giá mặt nạ phòng độc mới nhất 

Thị trường đa dạng các loại mặt nạ phòng độc với giá bán mặt nạ phòng độc đa dạng. Các nơi bán mặt nạ phòng độc cũng rất nhiều với đủ các mẫu mã, chất liệu và giá mặt nạ phòng độc, giá mặt nạ phòng chống khói độc, mặt nạ phòng độc chống cháy… cũng khác nhau. Thông thường, giá mặt nạ chống độc thường rơi vào khoảng từ 400.000đ trở lên cho đến vài triệu. Tuỳ thuộc vào môi trường, mục đích sử dụng, đặc thù ngành nghề,... để lựa chọn mặt nạ phòng độc phù hợp. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nơi bán để được báo giá mặt nạ phòng độc chính xác và có thể thương lượng để có chiết khấu hợp lý nếu mua với số lượng lớn. Đặc biệt, quý khách hàng đừng quên liên hệ đến Chuyên Gia Đồng Phục. Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu mặt nạ, giày bảo hộ cao cấp, nón bảo hộ giá rẻ, nút tai chống ồn,... đáp ứng hoàn hảo thị hiếu của thị trường.

Mặt nạ phòng độc thời trang

Những lưu ý khi đặt hàng mặt nạ phòng độc

Rất nhiều doanh nghiệp trong ngành xây dựng đã đặt hàng và sản xuất những chiếc mặt nạ phòng độc, quần áo chống hoá chất, bộ áo liền quần công nhân,...  riêng cho doanh nghiệp của mình. Những chiếc mặt nạ phòng độc sẽ có những ưu điểm mà doanh nghiệp muốn đưa vào, cho công nhân sự hữu ích khi mang chiếc mặt nạ được công ty mình sản xuất. Một số lưu ý khi doanh nghiệp của bạn đặt hàng mặt nạ phòng độc sau đây nhé:

 • Thiết kế mặt nạ phòng độc: Thiết kế của những chiếc mặt nạ phòng độc thường có những kiểu dáng to, khá cồng kềnh vì để có đủ chức năng mà những chiếc mặt nạ thường to hơn bình thường. Ngày nay, có rất nhiều thiết kế được tinh gọn hơn, đẹp hơn và tích hợp nhiều tính năng cho người lao động mang chiếc mặt nạ phòng độc mà vẫn thoải mái, không quá nặng nề khi làm việc trong môi trường độc hại. Các môi trường người lao động thường làm là như chữa cháy, phun thuốc trừ sâu, khoang cắt khối bê tông lớn, hay môi trường thải khí độc ….

 • Chất liệu mặt nạ phòng độc: Vì thiết kế của những mặt nạ phòng độc thường to và cồng kềnh nên cân nặng của những chiếc mặt nạ phòng độc thường cũng lớn và người lao động phải mang trên người rất mệt. Thế nên chất liệu cấu tạo nên chiếc mặt nạ phòng độc nên chọn những chất liệu tương đối nhẹ và bền bỉ, không bị tác động bởi môi trường xung quanh và có thể thoải mái sử dụng khi làm việc. Trên thị trường sẽ thường dùng những chất liệu như pha silicon, nhựa dẻo,... để làm chiếc mặt nạ phòng độc có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động. Ngoài ra, các hộp lọc khác nhau sẽ có thời gian sử dụng và tuổi thọ cũng khác nhau. Khi sử dụng cần chú ý thay phin lọc vào thời gian thích hợp, bởi tùy các loại hóa chất tiếp xúc mà ảnh ảnh tới thời gian thay phin lọc.

 • Biết cách bảo quản mặt nạ phòng độc: Để được chiếc mặt nạ phòng độc bền bỉ hơn, sử dụng được lâu dài thì người lao động cần phải đem chúng đi bảo dưỡng, ví dụ những mẫu mặt nạ phòng độc có sử dụng pin thì phải thay và bảo trì những chiếc mặt nạ đó. Để chúng không bị rỉ sét hay bị bất cứ vấn đề nào ở bên trong. Đồng thời hộp lọc của mặt nạ phòng độc cũng phải thay đổi thường xuyên để tránh tình trạng còn bụi bám bẩn và gây không tốt cho người lao động khi mang chúng quá lâu. Những chiếc mặt nạ phòng độc luôn có những tuổi thọ nhất định, nếu như bạn bảo dưỡng kỹ thì chúng sẽ sử dụng được lâu hơn, bền bỉ hơn và giúp bạn tiết kiệm chi phí phải sử dụng mặt nạ phòng độc mới hoàn toàn.

Để đặt hàng những mẫu mặt nạ phòng độc thì bạn đừng bỏ qua các lưu ý phía trên nhé, chúng sẽ giúp bạn đặt hàng mặt nạ phòng độc một cách tốt nhất. 

Chuyengiadongphuc.com - Chuyên bán mặt nạ phòng độc uy tín, chất lượng

Để có sản phẩm mặt nạ phòng độc chất lượng, đúng tiêu chí chi phí mà doanh nghiệp muốn bỏ ra, quý khách hàng cần lựa chọn một công ty cung cấp mặt nạ phòng độc tốt, giá thành ổn định. Bước đầu tiên, bằng việc đọc review trên các trang website, google và tìm kiếm những công ty sản xuất mặt nạ phòng độc. Sau khi bạn có thể quyết định chọn công ty cung cấp mặt nạ phòng độc thì bạn liên hệ để được nhân viên tư vấn sản xuất mặt nạ phòng độc tư vấn nhé. 

Mẫu mặt nạ phòng độc bảo hộ

Sau khi chúng tôi tìm hiểu thông tin của một số công ty cung cấp mặt nạ phòng độc, thì chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một công ty chuyên sản xuất mặt nạ phòng độc hay những đồ đồng phục công nhân đó là: Chuyengiadongphuc.com®. Công ty may đồng phục công nhân có rất mẫu thiết kế áo bảo hộ lao động, quần bảo hộ, bảo hộ lao động áo liền quần, áo gió bảo hộ lao động, áo ghi lê công nhân, mặt nạ phòng độc, hay những mẫu đồng phục công nhân, phụ kiện đi kèm như: nút tai chống ồn, quần áo bảo hộ, găng tay bảo hộ,... Chuyengiadongphuc.com® thường cung cấp  nhiều đồng phục ở các ngành nghề khác nhau và luôn có chất lượng tốt, bảng giá ổn định thị trường, và đặc biệt đem đến cho doanh nghiệp nhiều mẫu thiết kế ấn tượng, chất lượng.

Những lưu ý mà bạn đọc bên trên đã được chúng tôi tìm hiểu và chọn lọc ra kỹ càng. Trước khi bạn đặt hàng mặt nạ phòng độc, hãy cân nhắc kỹ và để không bị mất chi phí vào những sản phẩm không ưng ý bạn nên xem trước những thiết kế, những sản phẩm đã được sản xuất của công ty may đồng phục cung cấp nhé.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ cho bạn những lợi ích và chúc cho bạn lựa chọn được những đồng phục công nhân mặt nạ phòng độc đảm bảo chất lượng tốt cho công nhân doanh nghiệp khi đang làm việc. Muốn có được mẫu mặt nạ phòng độc công nhân tốt, thì doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định đặt hàng hàng loạt chiếc mặt nạ cho công nhân nhé.

Mặt nạ phòng độc bảo hộ lao động đa dạng

 

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® 

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

Website: https://chuyengiadongphuc.com

Email: info@chuyengiadongphuc.com

Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh