Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

1000+ Mẫu đẹp cung cấp chụp tai chống ồn cho công nhân bền, giá tốt

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Từ những vấn đề từ công trường, nơi làm việc của công nhân mà các doanh nghiệp NÊN và CẦN đặt hàng những mẫu chụp tai chống ồn để hỗ trợ, phục vụ cho công việc của những người công nhân, những người lao động ở công trường. Vì vậy mà việc tìm kiếm những mẫu chụp tai chống ồn công nhân, hay các loại phụ kiện khác như mắt kính bảo hộ, ủng bảo hộ lao động,... trở nên vấn đề lớn cho doanh nghiệp của bạn. Nên đặt hàng những mẫu chụp tai chống ồn ở đâu? Mẫu nào mới là tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé.

Chụp tai chống ồn đa dạng

Tìm hiểu về chụp tai chống ồn

Chụp tai chống ồn là gì?

Chụp tai chống ồn dành cho công nhân là những chiếc chụp tai có khả năng cách âm tốt nhất, chống lại tiếng động bên ngoài. Nhờ vào thiết kế phần cụp tai sâu nên độ chống ồn, lọc tạp âm từ bên ngoài càng tốt. Chúng được sử dụng khi bạn đang làm việc trong môi trường quá ồn, có thể gây ảnh hưởng đến màng nhĩ của con người gây tổn thương đến lỗ tai vì một thứ âm thanh quá lớn. 

Chụp tai chống ồn có khả năng cách âm tốt nhất. Nhờ thiết kế với phần cụp tai càng sâu và càng nặng thì độ chống ồn, lọc âm càng tốt. nên những chiếc chụp bịt tai chống ồn này sẽ làm giảm tối đa những âm thanh lớn từ môi trường bên ngoài tới lỗ tai của bạn.

Chụp tai chống ồn thời trang

Vì sao nên chọn chụp tai chống ồn?

Để đảm bảo các thông số của tiếng ồn, Bộ y tế đã quy định cường độ ồn cho môi trường bình thường như văn phòng là 50dBA và tại các công trình không được vượt quá con số 85dBA. Thế nhưng, khi đo ra thì môi trường chứa tiếng ồn của tiếng đập búa từ 80-85dBA, những chiếc máy cưa 105dBA, còi xe lên đến 90dBA, hoặc động cơ của chiếc máy bay lên đến 130dBA… Vì vậy nếu không có biện pháp bảo vệ để giảm thiểu tiếng ồn đến tai bạn sẽ gây ra nguy cơ mất thính lực hoặc điếc là điều không thể tránh khỏi. 

Việc lạm dụng và lờ đi những tiếng ồn khi bạn làm việc có thể sẽ không có ảnh hưởng gì trong thời gian đầu. Thế nhưng, nếu những tiếng ồn này ảnh hưởng quá lâu, trong một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến màng nhĩ của bạn và bắt đầu có những triệu chứng đau nhức, khó chịu khi nghe những tiếng động lớn. Thế nên các thiết bị chụp tai chống ồn là một thiết bị cực kỳ quan trọng trong quá trình làm việc của công nhân. Hầu như tất cả các doanh nghiệp làm trong ngành gây ra tiếng động nhiều cũng chuẩn bị cho nhân viên một chiếc chụp tai chống ồn. Nhằm bảo vệ sức khỏe, an toàn cho nhân viên và không gây ra một rủi ro nào.

Chụp tai chống ồn thời trang đa dạng

Phân loại chụp tai chống ồn

Có 2 loại thiết bị bảo vệ thính giác cơ bản: tai nghe chụp tai chống ồn, nút bịt tai chống ồn.

Tai nghe chụp tai chống ồn:

  • Ưu điểm: Tai nghe chụp tai chống ồn rất dễ đeo, nhanh chóng. Loại chụp tại khá tiện lợi khi bạn sử dụng không liên tục. Tuy chỉ chụp ngoài vành tai nhưng mức giảm ồn của chụp tai khá tốt. Nếu cường độ tiếng ồn tại nơi làm việc không quá cao thì chụp tai 3M sẽ thích hợp nhất. Đây là loại sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần. Sản phẩm này cũng thích hợp với thợ xây dựng và nhân viên chăm sóc cảnh quan.

  • Khuyết điểm: Nếu sử dụng trong môi trường làm việc nóng ẩm thì chụp tai khá bất tiện vì nó che kín tai gây tích tụ nhiệt và đổ mồ hôi rất khó chịu. Một vấn đề khác đối với chụp tai là khó kết hợp được với thiết bị khác như mũ nón.

Nút bịt tai chống ồn:

  • Ưu điểm: Nút bịt tai chống ồn có mức giảm ồn cao từ 25dB - 29dB. Vì vậy đồ chụp tai chống ồn này phù hợp những nơi làm việc với cường độ âm thanh rất lớn như nhà máy, sân bay và xưởng đúc, lò rèn… Nút tai cũng rất nhẹ và dễ bỏ túi, đồng thời cũng dễ dàng kết hợp với thiết bị khác, như đeo thêm mắt kính hoặc đội mũ bảo hộ.

  • Khuyết điểm: Nếu bạn lần đầu sử dụng nút tai thì nó có vẻ khó nhét vào tai hoặc đối với những người có lỗ tai nhỏ sẽ khá khó khăn để chọn kích thước nút bịt tai chống ồn phù hợp, đồng thời còn dễ gây đau nhức tai khi sử dụng. Mức độ giảm ồn của nó phụ thuộc vào việc bạn nhét nút tai kín hay không. Bạn cũng cần lưu ý vặn xẹp nút tai rồi mới nhét sâu vào lỗ tai để đảm bảo mức giảm ồn cao hơn.

Đặc điểm và công dụng chụp tai chống ồn

Chụp tai chống ồn công nhân trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế độc đáo và sáng tạo cực tiện lợi. Như các mẫu chụp tai chống ồn có khả năng gập lại rất tiện lợi cho việc di chuyển chúng dễ dàng, bảo vệ tối ưu cho người sử dụng. Bên cạnh đó còn là việc điều chỉnh chụp tai chống ồn để có thể vừa vặn với mọi loại tai, như những người có tai nhỏ, đầu nhỏ, hay tai lớn thì đều có thể điều chỉnh được và thoải mái sử dụng với nhiều form người chứ không kén chọn và theo size rõ ràng. Thiết kế chụp tai chống ồn còn đem lại những sự tiện lợi cho người lao động khi việc cầm di chuyển, hay gấp lại bỏ gọn vào trong túi đồ nghề có thể lấy ra sử dụng ở bất cứ đâu.

Chất liệu: Chất liệu của các mẫu chụp tai chống ồn có chất liệu nhẹ, thoải mái khi người lao động mang lên tai, vừa nhẹ nhàng, vừa êm ái để làm việc trong môi trường tiếng ồn. Và thường các doanh nghiệp sẽ chọn mẫu chất liệu nhẹ, để tiện lợi hơn cho công nhân của họ và những chất liệu có độ bền cao, chịu được môi trường khắc nghiệt để những mẫu chụp tai chống ồn giúp người lao động loại bỏ tạp âm, không ảnh hưởng đến tai nhiều.

Thiết kế: Thiết kế chụp tai chống ồn sẽ bao ôm gọn cả tai của bạn để tránh lọt vào những tạp âm bên ngoài. Đặc biệt có đồ chỉnh để vừa vặn với vành tai của mỗi người hơn. Thiết kế đơn giản, dễ chịu giúp người lao động mang những chiếc chụp tai chống ồn mà không thấy khó chịu. Mẫu có thiết kế to vừa vặn với hầu hết nhiều vành tai, tạo cảm giác thoải mái cho người lao động làm việc hăng say. Bên cạnh đó chụp tai chống ồn cũng là một trong những đồng phục công nhân để thoải mái làm việc cho doanh nghiệp với đầy đủ phụ kiện hỗ trợ.

Màu sắc: Những chiếc chụp tai chống ồn thường có những màu sắc như cam, vàng, đỏ, xanh,... tùy vào sở thích của mỗi doanh nghiệp mà màu của chụp tai chống ồn thường được chọn theo màu sắc doanh nghiệp. Việc lựa chọn đồng đều màu sắc cũng là một trong những tác phong chuyên nghiệp, chỉn chu, có sự chuẩn bị của doanh nghiệp. Chúng tạo cho khách hàng một sự thiện cảm nhất định và nói lên được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với dự án, đối với công trình này. Đối với những người lao động, các mẫu chụp tai chống ồn màu sắc sẽ làm công nhân cảm giác thoải mái hơn, dễ chịu khi làm việc trong môi trường khó khăn, mệt nhọc và khi có đủ đồng phục phụ kiện hỗ trợ thì người lao động sẽ làm việc năng nổ và trên tinh thần vui vẻ hơn.

Một số mẫu chụp tai chống ồn bền, đẹp

  • Nút tai chống ồn có dây 3M 1110: Đây là loại bịt tai chống ồn giá rẻ nhưng vẫn khá chất lượng, được làm từ chất liệu Poly Urethane (mút xốp) êm ái độ giảm ồn cao nhất lên đến 29dB. Nhược điểm của loại chụp tai chống ồn này là đòi hỏi bạn phải nhét đúng để giảm thiểu được tạp âm. Sản phẩm này chỉ sử dụng một lần, có dây nối tránh thất lạc.

  • Bịt tai chống ồn Honeywell Max 1: Sản phẩm này có độ chống ồn NRR  cực cao đến 33dB. Được làm từ chất liệu Polyurethane Foam (mút xốp) êm ái, vừa vặn với mọi kích cỡ tai. Đây cũng là loại giá rẻ, sử dụng 1 lần. Ưu điểm của Max 1 là bề mặt trơn không bám bụi và khả năng chống oxy hóa cao và thiết kế hình nấm nên dễ nhét vào tai hơn.  Khi sử dụng bạn cũng cần phải nhét đúng để giảm thiểu được tạp âm.

  • Nút bịt tai chống ồn 3M 1290: Sản phẩm này được làm từ Chất liệu cao su cao cấp, thiết kế cây thông 3 tầng vừa vặn. Độ chống ồn NRR: 25 dB. Đây là mẫu nút tai chống ồn sử dụng nhiều lần. Có thể dùng nước ấm pha xà phòng loãng để vệ sinh. Sản phẩm cũng được thiết kế thêm dây nối giúp tránh thất lạc.

  • Nút bịt tai chống ồn Honeywell Smartfit: Độ chống ồn NRR: 25dB.  Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon, mềm, nhẹ, có độ bền và độ đàn hồi cao. Đây là mẫu bịt tai chống ồn có hộp đựng sạch sẽ, tiện dụng và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Bảng báo giá chụp tai chống ồn mới nhất 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu chụp tai chống ồn, nút chụp tai chống ồn đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá tiền. Với các loại chụp tai chống ồn dùng một lần giá chỉ từ vài chục nghìn là bạn có thể sở hữu ngay một sản phẩm. Tuy nhiên, các sản phẩm đem lại khả năng chống ồn tốt, độ bền cơ học cao, kiểu dáng đa dạng,... thì giá thành cũng cao hơn từ 100.000đ cho đến vài trăm nghìn đồng. Quý khách hàng có thể cân nhắc dựa vào môi trường làm việc, đặc thù ngành nghề làm việc của công nhân, ngân sách công ty,... để lựa chọn sản phẩm nón bảo hộ hàn quốc, nút tai nghe chống ồn,... có giá thành phù hợp. Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng chụp tai số lượng lớn thì nên liên hệ trực tiếp với các cơ sở sản xuất, phân phối để được báo giá và có chiết khấu hợp lý. 

Mua chụp tai chống ồn ở đâu?

Nhiều khách hàng thường thắc mắc việc mua chụp tai chống ồn ở đâu, mua găng tay bảo hộ giá rẻ tại đơn vị nào để có giá rẻ nhất,...? Để đặt hàng những mẫu chụp tai chống ồn chất lượng để gia tăng hiệu suất công việc, quý khách hàng nên tìm kiếm những công ty sản xuất tai nghe chụp tai chống ồn uy tín. Bạn cũng cần cân nhắc về thiết kế, kiểu dáng, màu sắc, loại chụp tai chống ồn… phù hợp với môi trường làm việc trước khi bạn quyết định đặt hàng chụp tại chống ồn với số lượng lớn, để tránh không hao hụt chi phí và tổn thất về tiền bạc cho doanh nghiệp của bạn. 

Chụp tai chống ồn thời trang mới nhất

Chuyengiadongphuc.com - Chuyên cung cấp chụp tai chống ồn uy tín, chất lượng

Nếu đang phân vân mua chụp tai chống ồn ở đâu? Hoặc bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm, lựa chọn một công ty may đồng phục công nhân tại hcm, cung ứng sản phẩm chụp tai chống ồn tphcm chất lượng tốt, giá thành ổn định thì điều quan trọng nhất là bạn phải tìm kiếm bằng cách đọc trên các trang website, đọc review trên các trang google và có được thông tin của các công ty sản xuất đồng phục đó. Sau đó bạn liên hệ xem công ty may quần áo bảo hộ lao động sẽ sản xuất với số lượng như thế nào? Đến tận nơi sản xuất để xem trước chất lượng chụp tai chống ồn sau đó mới đặt hàng. 

Sau khi tìm hiểu thông tin vài cơ sở sản xuất, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một công ty tốt đó là: Chuyengiadongphuc.com®, công ty này có rất nhiều mẫu thiết kế từ đồng phục công nhân như áo bảo hộ, găng tay bảo hộ, bộ dây đai an toàn, giày bảo hộ lao động tốt, ủng bảo hộ cho đến chụp tai chống ồn. Chuyên các dòng đồng phục, phụ kiện và có chất lượng tốt, bảng giá ổn định trên thị trường, luôn đem đến cho bạn nhiều mẫu áo bảo hộ, quần bảo hộ, áo khoác gió bảo hộ lao động, đồng phục áo ghilê bảo hộ lao động, quần áo chống hóa chất, quần áo bảo hộ liền quần,....mới, đẹp và sáng tạo trên mọi thiết kế. 

Đặc biệt, Chuyengiadongphuc.com® cũng cam kết giao hàng đúng chất lượng và đủ số lượng, đúng mã sản phẩm khách hàng đã chọn. Nếu sản phẩm giao đến tay khách hàng bị nhầm mã sản phẩm, nhầm màu, sản phẩm bị lỗi, hỏng,… công ty sẽ hỗ trợ đổi sản phẩm khác cho khách hàng. Các giá thành sản phẩm đều được đăng công khai trên website, công ty cam kết bán đúng giá niêm yết.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn và chúc bạn lựa chọn được những mẫu chụp tai chống ồn công nhân chất lượng tốt cho doanh nghiệp, công ty của mình. Muốn có được mẫu chụp tai chống ồn công nhân phải thông qua nhiều khâu chọn lọc để đi đến quyết định đặt hàng với số lượng lớn. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ các bước để có một chiếc chụp tai chống ồn cho công nhân của doanh nghiệp mình. Vận dụng các bước trên mà có lựa chọn chính xác.

Chụp tai chống ồn sản xuất theo nhu cầu 

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® 

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

Website: https://chuyengiadongphuc.com

Email: info@chuyengiadongphuc.com

Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh