Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

1000+ Mẫu đẹp may đồng phục nhân viên quản lý khách sạn chuyên nghiệp

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Thêm vào đó là dịch vụ khách sạn sẽ ghi điểm tuyệt đối. Những khách sạn cao cấp thì đồng phục khách sạn - Quản lý khách sạn càng được chăm chút kỹ càng hơn. Những mẫu đồng phục sang trọng, chuyên nghiệp được khách sạn lên mẫu thiết kế, đặt hàng cho cấp quản lý. Sau đây chúng tôi sẽ đi vào những chi tiết của một bộ đồng phục khách sạn cho Quản lý khách sạn. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Mẫu đồng phục quản lý khách sạn hotel đẹp SKU47

Tìm hiểu về đồng phục quản lý khách sạn

Đồng phục quản lý khách sạn là gì?

Đồng phục quản lý khách sạn là những mẫu đồng phục dành cho quản lý khách sạn. Các mẫu đồ đồng phục quản lý là những mẫu chỉn chu, chuyên nghiệp, sang trọng khác với những mẫu đồng phục nhân viên vì cấp quản lý giữ vị trí cao, một cấp bậc khác thế nên những mẫu đồng phục khách sạn cho Quản lý khách sạn phải luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp, chỉn chu trước khách hàng. Hơn thế nữa, khi khách sạn có chuyện phát sinh xảy ra mâu thuẫn, phàn nàn về nhân viên khách sạn thì quản lý khách sạn phải là người đứng ra giải quyết, xử lý vấn đề cho khách hàng. Vì vậy mà đồng phục của quản lý nhà hàng phải luôn được chỉn chu, lựa chọn tông màu tối để thể hiện sự chuyên nghiệp. Hiện nay rất nhiều khách sạn đặt hàng những mẫu đồng phục khách sạn cực đẹp mắt, sang trọng, thiết kế theo màu sắc của khách sạn, cho thấy rõ hình ảnh chuyên nghiệp của khách sạn.

Phân loại đồng phục quản lý khách sạn

Bộ phận quản lý và ban giám đốc được xem là những người có chức vụ cao tại khách sạn. Bởi họ thường xuyên phải gặp mặt với những khách hàng lớn, tham gia các sự kiện và cuộc họp quan trọng. Cho nên đây là những người cần được chăm chút chỉnh chu về hình thức lẫn tác phong làm việc. Vì thế những mẫu đồng phục quản lý khách sạn cao cấp luôn dành cho bộ phận này.

Mẫu đồng phục quản lý khách sạn hotel đẹp SKU46

Tại Chuyêngiađồngphục.com® có hơn 100+ mẫu đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn thiết kế phù hợp với nhu cầu. Cụ thể chúng tôi phân loại đồng phục quản lý của khách sạn thành 2 loại như sau:

 • Đồng phục quản lý của nữ giới: Thường là áo vest và chân váy hoặc quần âu mang phong cách lịch sự và hiện đại. Bên cạnh đó những chiếc áo comple cũng là một lựa chọn giúp tôn lên sự sang trọng.

 • Đồng phục quản lý của nam giới: Thường là những bộ comple kết hợp với các loại áo sơ mi trắng cùng cà vạt.

Công dụng đồng phục quản lý khách sạn

Quản lý khách sạn là người điều hành trực tiếp các cấp nhân viên khách sạn, là đại diện cho khách sạn và sử dụng quyền hạn của mình để giải quyết công việc. Thế nên những mẫu đồng phục quản lý khách sạn cần được chỉn chu, chuyên nghiệp và thể hiện đẳng cấp của những khách sạn đang làm. Những lý do vì sao cần bộ đồng phục khách sạn đặc biệt Quản lý khách sạn:

 1. Phân biệt cấp bậc, chức vụ quản lý đối với nhân viên: Mỗi khách sạn đều có rất nhiều nhân viên và làm việc ở cấp bậc khác nhau, từng giai cấp một sẽ luôn có nhân viên và quản lý của khu vực đó. Thế nên để phân biệt cấp quản lý và đội ngũ nhân viên cần có những bộ đồng phục khách sạn, đặc biệt cho nhân viên Quản lý khách sạn thể hiện sự nghiêm túc, chỉn chu, chuyên nghiệp hơn để họ thực hiện những việc training nhân viên, hay giao việc cho nhân viên cấp dưới. Xử lý nội bộ và xử lý những vấn đề xảy ra với khách hàng.

 2. Thể hiện cấp bậc, chức vụ của quản lý đối với toàn bộ nhân viên: Ban quản lý là những người nắm quyền hạn để cho nhân viên những công việc phải làm, vừa phải giải quyết những vấn đề nội bộ của nhân viên, vừa giải quyết vấn đề khách hàng xảy ra. Những người quản lý là người công tâm giải quyết những khúc mắc nhân viên, phân công công việc rõ ràng cho nhân viên và luôn là người có quyền hạn để có thể đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Đồng thời những bộ Thể hiện cấp bậc, chức vụ của quản lý đối với toàn bộ nhân viên còn cho quản lý sự uy quyền, nghiêm túc và chuyên nghiệp đối với nhân viên cấp dưới của mình.

 3. Thể hiện những hình ảnh chuyên nghiệp đối với khách hàng của mình: Khi bất cứ vấn đề nào xảy ra mà không thể giải quyết dưới quyền hạn của một nhân viên. Thì những quản lý sẽ ra mặt và trực tiếp giải quyết cùng khách hàng, lắng nghe khách hàng và giải quyết tình huống đó. Hình ảnh ban quản lý trong bộ đồng phục khách sạn chỉn chu, chuyên nghiệp, nghiêm túc sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Đồng thời, những hình ảnh của ban quản lý khách sạn cũng thể hiện được hình ảnh sang trọng, đẳng cấp của một khách sạn. Ban quản lý chính là bộ mặt của khách sạn khi giao tiếp với khách hàng thế nên ngoài tác phong chuyên nghiệp, chỉn chu thì đồng phục ban quản lý khách sạn phải luôn thanh lịch, lịch sự. Điều này còn giúp khách hàng bình tĩnh hơn, thoải mái hơn khi giao tiếp với quản lý nhà hàng. Để tạo ấn tượng tốt giúp khách sạn có được điểm cộng trong mắt khách hàng.

Mẫu đồng phục quản lý khách sạn hotel đẹp SKU45

Một số mẫu đồng phục quản lý khách sạn đẹp, chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều thiết kế đồng phục quản lý cho khách sạn đẹp và chuyên nghiệp như:

 • Đồng phục quản lý cho khách sạn gồm áo vest, chân váy, quần âu màu xanh dương với áo sơ mi trắng.

 • Đồng phục quản lý cho khách sạn gồm áo vest, chân váy, quần âu màu đen với áo sơ mi trắng.

 • Đồng phục quản lý cho khách sạn gồm bộ vest xanh đen đi cùng với cà vạt khác màu.

 • Đồng phục quản lý cho khách sạn gồm áo sơ mi tay dài, comple cùng chân váy hoặc quần âu.

 • Đồng phục quản lý cho khách sạn gồm áo vest, áo sơ mi, chân váy, quần âu cùng với nơ đeo cổ.

 • v.v…

Ngoài ra, quý khách hàng có thể xem thêm một số mẫu đồng phục quản lý cho khách sạn khác ở dưới bài viết.

Bảng báo giá đồng phục quản lý khách sạn mới nhất 2024

Trên thực tế, có rất nhiều công ty chuyên nhận may đồng phục quản lý khách sạn, đồng phục lễ tân khách sạn,... với giá thành rẻ. Thông thường những loại đồng phục này sẽ có giá từ 100.000đ đến 1.000.000đ. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào thiết kế, chất liệu vải, số lượng và đơn vị cung cấp. Do đó, để được báo giá cụ thể và đầy đủ nhất, quý khách hàng hãy liên hệ với Chuyên Gia Đồng Phục™.

Lưu ý khi đặt may đồng phục quản lý khách sạn

Bên cạnh vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch của ban quản lý khách sạn thì những bộ đồng phục cần đến sự thoải mái, nhẹ nhàng từ khâu lựa chọn để tạo nên bộ đồng phục quản lý cho khách sạn đẹp, chất lượng tốt. Cụ thể một số lưu ý khi đặt may đồng phục quản lý cho khách sạn như sau:

Kiểu dáng thiết kế đồng phục quản lý cho khách sạn

Quản lý là người điều hành, quản lý cấp dưới và hoạt động của khách sạn. Vì thế đồng phục của quản lý khách sạn nên thể hiện được sự chuyên nghiệp, chín chắn và nghiêm túc. Do đó về kiểu dáng bạn có thể lựa chọn áo sơ mi tay ngắn hoặc tay dài để kết hợp với quần âu và áo khoác bên ngoài là áo vest hoặc áo gile. Đối với nữ quản lý, bạn có thể thay quần Tây bằng chân váy để tôn lên sự thanh lịch.

Mẫu đồng phục quản lý khách sạn hotel đẹp SKU44

Kiểu dáng thiết kế đồng phục quản lý cho khách sạn phải vừa có sự hài hòa và thống nhất với đồng phục tổng thể vừa phải có sự khác biệt. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể phân biệt quản lý với nhân viên nhưng vẫn thể hiện được cái nhìn đồng nhất về hình ảnh thương hiệu của khách sạn.

Chất liệu may đồng phục quản lý khách sạn

Đây là yếu tố đầu tiên cực quan trọng khi bạn may một bộ đồ đồng phục quản lý cho khách sạn. Nhân viên mặc lên form sẽ thế nào? Chất liệu vải có bị sờn sau khi giặt hay không? Có bị lem màu của màu đồ khác không? Ấn tượng đầu tiên chính là sờ vào loại vải có được sự thoải mái mà còn có độ bền dựa vào thời gian nhân viên sử dụng. Các mẫu vải đem lại sự sang trọng, lịch thiệp cho phong cách nhà hàng.

Khi may đồng phục cho quản lý khách sạn, bạn hãy lựa chọn những chất liệu vải cao cấp, có thể là được nhập khẩu từ nước ngoài. Vải nên có độ bền cao, chất lượng rốt, không sờn, ít bị bạc màu, ít nhăn và không dễ bị rách. Bởi những chất liệu này sẽ đáp ứng được yêu cầu về sự cao cấp, sang trọng, chuyên nghiệp, thể hiện được phong thái của người quản lý.

Mỗi một loại trang phục của quản lý khách sạn có thể được may từ các chất liệu vải khác nhau. Ví dụ:

 • Sơ mi: Kate bamboo, kate USA, kate Italia, kate silk, cotton, bamboo,…

 • Áo vest: Cashmere, đọt mơ, ruby,  cotton lạnh, kaki, tuyết mưa,…

 • Quần tây: Của nam nên chọn Cashmere hoặc dormer, còn của nữ nên chọn vải cashmere hoặc ruby.

Màu sắc đồng phục quản lý khách sạn

Bạn nên lựa chọn những tông màu tối và hơi trầm hoặc các màu trung tính để may đồng phục quản lý của khách sạn. Đây là các màu tối giản giúp toát lên thần thái nghiêm túc, bài bản và chín chắn. Đồng thời những màu này có thể thích hợp với người mặc cả nam lẫn nữ, cả già lẫn trẻ.

Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn màu dựa vào logo thương hiệu hoặc hình ảnh của khách sạn. Điều này giúp bạn vừa tạo điểm nhấn cho thiết kế vừa tạo sự khác biệt và độc đáo, đồng thời tính chất nghiêm nghị và uy quyền của người quản lý vẫn được giữ lại mà không bị mất đi.

Mẫu đồng phục quản lý khách sạn hotel đẹp SKU42

In logo đồng phục quản lý khách sạn 

Đối với đồng phục quản lý của khách sạn, bạn có thể chọn in logo theo các công nghệ như:

 • In Decal: Có thể in mọi hình ảnh, giá rẻ, in nhanh chóng, in số lượng lớn, trên mọi chất liệu vải, độ bám dính tốt.

 • In lụa: Giá thành rẻ, in số lượng lớn, in được trên nhiều chất liệu vải, in nhanh chóng và in được mọi màu sắc. 

 • In chuyển nhiệt: In rất sắc nét và có độ bền cao, màu sắc hình in đẹp và bền bỉ, giá thành rẻ.

 • In kỹ thuật số: In nhanh chóng, in số lượng lớn, in trên mọi loại chất liệu vải, hình ảnh rõ nét, màu sắc chân thực, lâu phai và bề mặt in mịn màng. 

Quý khách hàng hãy dựa vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn kỹ thuật in logo thích hợp. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Chuyêngiađồngphục.com® để được tư vấn trực tiếp.

Kết hợp phụ kiện tạo điểm nhấn khác biệt

Cùng với bộ trang phục chính, đồng phục quản lý khách sạn, hay đồng phục phục vụ khách sạn, hay bất cứ đồng phục khách sạn nào, bạn nên kết hợp thêm một vài phụ kiện để tạo điểm nhấn và sự khác biệt. Bạn nên chọn những phụ kiện giúp tôn lên vẻ đẹp của đồng phục mà vẫn giữ sự thoải mái và hỗ trợ công việc quản lý tốt. Cụ thể là những phụ kiện không được quá rườm rà hay cầu kỳ nhưng vẫn phù hợp với môi trường khách sạn chuyên nghiệp. Ví dụ như: Cà vạt, giày tây, ghim cài áo, giày cao gót, kẹp tóc, đồng hồ, kẹp caravat, nơ đeo cổ,…

Giá thành sản phẩm đồng phục quản lý khách sạn

Sau khi bạn có thiết kế mẫu đồng phục quản lý, chất liệu vải lựa chọn, màu mực in (nếu có) thì giá thành tạo nên Đồng phục khách sạn - Quản lý khách sạn luôn được cân nhắc sau cùng. Khi bạn đặt số lượng lớn hay số lượng ít thì giá cũng sẽ tăng giảm theo mỗi công ty hay xưởng may đồng phục. Và để dự trù thì bạn nên đặt số lượng dư vì khi thay đổi nhân sự đột xuất thì những mẫu Đồng phục khách sạn Quản lý khách sạn vẫn có nhân viên mới sử dụng. Vì thế mà đặt hàng Đồng phục khách sạn Quản lý khách sạn đừng quá ít cũng đừng quá nhiều vì sẽ lỡ thay đổi mẫu đồng phục thì không bị tốn nhiều chi phí nhé.

Tìm kiếm công ty may uy tín, chất lượng

Bước cuối cùng này cực kỳ quan trọng vì đây là nơi cho ra thành phẩm cuối cùng của bạn. Nếu như công ty may không có những thiết bị máy móc hỗ trợ hay những thiết kế xấu không có sự đo đạc chính xác thì sản phẩm cuối cùng sẽ rất xấu, hoặc khi nhân viên mặc lên sẽ không đẹp, giảm đi những tiêu chuẩn ban đầu của khách sạn.

Mẫu đồng phục quản lý khách sạn hotel đẹp SKU41

Chuyengiadongphuc.com® - Xưởng may đồng phục quản lý khách sạn uy tín, chất lượng tại TPHCM

Một công ty may uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Chuyên Gia Đồng Phục™, công ty có những sản phẩm đẹp và được nhiều khách sạn, nhà hàng hay những công ty đặt hàng để may Đồng phục Quản lý khách sạn. 

Và ở đây còn có thể đặt hàng may đồng phục nhân viên mở cửa, đồng phục nhân viên buồng phòng... phụ kiện liên quan đến ngành khách sạn. Bạn có thể tham khảo thêm về công ty Chuyên gia đồng phục nhé (chuyengiadongphuc.com®).

Chúng tôi hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho việc bạn đặt hàng cho khách sạn, cũng như tạo nên giá trị hơn cho khách sạn của bạn nhờ những mẫu Đồng phục khách sạn Quản lý khách sạn, có được đánh giá cao của khách hàng.

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com®    

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

 • Địa chỉ: 14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

 • Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

 • Website: https://chuyengiadongphuc.com

 • Email: info@chuyengiadongphuc.com

 • Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

 • Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh