Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

1000+ Mẫu đẹp may đồng phục hộ lý bệnh viện đẹp, chuyên nghiệp

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Những nhân viên hộ lý cần có những bộ đồng phục nhân viên như đồng phục điều dưỡng đẹp, đồng phục người nhà bệnh nhân, đồng phục thai sản,..để thoải mái, tiện lợi hơn khi trong quá trình làm việc của họ. Trong bệnh viện luôn có những tình huống khẩn cấp, hoặc môi trường bẩn vì vi khuẩn xâm nhập và luôn cần những nhân viên hộ lý là người phụ trách giúp không gian gọn gàng, sạch sẽ, phụ giúp bác sĩ, điều dưỡng trong công việc quét dọn. Mỗi nhân viên hộ lý của bệnh viện là người đảm bảo được không gian cho bệnh viện, hỗ trợ công việc của các bác sĩ, y tá có môi trường làm việc thoải mái, sạch sẽ hơn. Thế nên việc đặt may đồ hộ lý, chăn ga gối y tế, áo phòng mổ tp hcm, đồng phục kỹ thuật viên xét nghiệm cũng phải tuân thủ theo những quy chuẩn của Bộ y tế. Vì trong môi trường bệnh viện những vi khuẩn có thể lây lan nhanh chóng, vừa đảm bảo làm việc và giữ gìn sức khỏe của mình. Sau đây chúng tôi sẽ đi chi tiết hơn về bộ đồng phục của nhân viên hộ lý và các cách thức đặt hàng đồng phục cho bệnh viện.

Đồng phục hộ lý

Tìm hiểu về đồng phục hộ lý

Đồng phục hộ lý là gì?

Công việc của những nhân viên hộ lý là đảm bảo giữ ngăn nắp các phòng của bệnh nhân, khu vực hành lang bệnh viện theo các quy chế quản lý riêng, đảm bảo phòng thủ thuật chống nhiễm khuẩn, hỗ trợ bệnh nhân, xử lý, làm sạch càng phòng vệ sinh nơi công cộng tại bệnh viện và phòng riêng tại các phòng bệnh nhân. Họ sẽ theo dõi và giám sát, diệt khuẩn các nơi mà bệnh nhân đi qua, để có một môi trường trong lành, sạch sẽ cho bệnh viện. Và là người vận chuyển các dụng cụ y tế phụ các điều dưỡng, y tá,... Những nhân viên hộ lý luôn là những thành viên quan trọng tại bệnh viện, công việc của họ có sức ảnh hưởng to lớn đến quá trình làm việc của cả bệnh viện. Mỗi người nhân viên hộ lý bệnh viện đều làm việc bởi một sự tâm huyết, muốn đem đến không gian trong sạch, gọn gàng. 

Để làm tốt vai trò của mình, hộ lý tại các cơ sở y tế cần sử dụng đến các đồng phục hộ lý. Đồ hộ lý là những trang phục thiết kế riêng cho các nhân viên y tế với các tiêu chuẩn được quy định cụ thể trong Thông tư 45/2015/TT-BYT ngày 30/11/2015 của Bộ Y tế. Theo đó, quần áo hộ lý phải có tính kháng khuẩn cao để hạn chế vi khuẩn bám vào người khi tiếp xúc với bệnh nhân. Chúng sẽ giúp hạn chế nguy cơ lây truyền bệnh giữa các bệnh nhân với nhau. 

Thiết kế đồng phục hộ lý thường có đặc điểm chung là áo hộ lý, quần và mũ đều có màu xanh, chất liệu vải thấm hút tốt, ít bay màu và có khả năng khử khuẩn cao. 

Mẫu đồng phục hộ lý bệnh viện

Phân loại đồng phục hộ lý

Để phân loại đồng phục hộ lý, bạn có thể căn cứ vào giới tính của nhân viên hộ lý để phân thành đồng phục hộ lý nữ và đồng phục hộ lý nam. Cụ thể: 

 • Đồng phục hộ lý nữ: Đối với các hộ lý nữ, đồ đồng phục thường được may bằng chất liệu kaki mềm mại, co giãn 4 chiều. Bộ đồng phục hộ lý nữ thường được may cổ chữ V, có chiết eo tạo điểm nhấn. 

 • Đồng phục hộ lý nam: Loại đồng phục này được thiết kế cả áo, lẫn quần đơn giản. Áo hộ lý dài màu xanh bằng vải cotton có thiết kế ngang mông có tà xẻ. 

Công dụng đồng phục hộ lý

Đồng phục hộ lý có vai trò quan trọng trong hoạt động của bệnh viện. Cụ thể, chúng mang đến những công dụng sau: 

 • Phân biệt với bác sĩ, y tá, điều dưỡng: Trong các cơ sở y tế, ngoài hộ lý còn rất nhiều chức danh khác như bác sĩ, y tá, điều dưỡng. Ở mỗi vị trí sẽ có những vai trò khác nhau trong việc chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân. Vì thế, căn cứ vào màu sắc, trang phục đồng phục, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có thể dễ dàng phân biệt các chức danh này với nhau. 

 • Giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi: Theo một nghiên cứu mới đây, màu xanh của đồ hộ lý có tác dụng giảm mệt mỏi và tạo cảm giác thỏa mái hơn cho người dùng. Chúng có màu sắc dịu nhẹ, có thể giảm mỏi mắt và tăng hiệu quả công việc tốt hơn. Ngoài ra, chất liệu vải của đồng phục hộ lý khá mềm mại, thoáng mát. Vì thế, với tính chất công việc nhiều áp lực, số lượng công việc nhiều, nhân viên hộ lý sẽ có thể dễ dàng di chuyển và thực hiện nhiệm vụ. 

 • Mang đến cảm giác sạch sẽ: Những nhân viên hộ lý thường là những người dọn dẹp tại bệnh viện, đi lại rất nhiều và trách nhiệm của họ là giữ cho bệnh viện sạch sẽ, không bị nhiễm vi khuẩn gây hại cho bệnh nhân. Đồng phục hộ lý có khả năng khử khuẩn, ít bám bụi tạo cảm giác sạch sẽ và an tâm hơn đối với nhân viên. Thế nên những mẫu đồng phục bệnh viện nhân viên hộ lý cũng giúp họ làm việc tốt hơn.

 • Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp: Bên cạnh đó, đồng phục hộ lý bệnh viện còn để giúp hình ảnh bệnh viện chuyên nghiệp đối với bệnh nhân, bệnh viện sạch sẽ để bệnh nhân thoải mái hơn. Các mẫu thiết kế của đồng phục bệnh viện nhân viên hộ lý thường lựa chọn gam màu nhạt, nhìn thông thoáng, dễ chịu. Thiết kế của đồng phục bệnh viện nhân viên hộ lý nên tránh thiết kế quá rườm rà, gò bó, gây khó chịu và sẽ được thêu những chiếc logo của bệnh viện lên đồng phục. Chúng giúp đem đến hình ảnh bệnh viện uy tín, chuyên nghiệp hơn.

Một số mẫu đồng phục hộ lý bệnh viện đẹp, cao cấp

Cùng Chuyên Gia Đồng Phục điểm qua một vài mẫu đồng phục hộ lý bệnh viện đẹp đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay: 

 • Đồ hộ lý áo quần màu xanh phối trắng.

 • Đồng phục hộ lý điều dưỡng bệnh viện màu trắng tinh.

 • Đồng phục hộ lý bệnh viện váy nữ.

 • Quần áo hộ lý bệnh viện màu xanh lá.

 • Đồng phục hộ lý bệnh viện màu tím.

 • Đồng phục hộ lý bệnh viện màu xanh lam. 

 • Bộ đồng phục hộ lý tay cộc màu xanh nhạt.

 • Bộ đồng phục hộ lý màu xanh cổ vịt. 

 • Đồng phục hộ lý tay dài, cổ sen màu trắng. 

 • Áo đồng phục hộ lý nữ váy dài.

Để được khám phá thêm nhiều mẫu đồng phục hộ lý mới lạ hơn, mời quý khách hàng tham khảo thêm các mẫu thiết kế ở ngay bên dưới bài viết!

Bảng báo giá đồng phục hộ lý mới nhất 

Báo giá đồ hộ lý là vấn đề được khá nhiều bệnh viện, cơ sở y tế quan tâm. Đồng phục hộ lý là một trang phục bắt buộc hỗ trợ vào quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhóm chức danh công tác này. Tuy nhiên, trên thị trường lại có rất nhiều đơn vị may đồng phục hộ lý bệnh viện với sự chênh lệch giá rất lớn. Một đơn vị may đồng phục bệnh viện, đồng phục hộ lý đẹp thường sẽ căn cứ vào các yếu tố như chất liệu vải may, họa tiết logo in trên đồng phục, thời gian giao hàng,...để mang đến mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Vì thế, bạn nên nghiên cứu thật kỹ các đơn vị chuyên sản xuất đồng phục hộ lý, gọi điện ngay cho đội ngũ nhân viên tại đây để được tư vấn, hỗ trợ. 

Mẫu đồng phục hộ lý bệnh viện đẹp

Lưu ý khi đặt may đồng phục hộ lý

Kiểu dáng thiết kế đồng phục hộ lý

Đồng phục bệnh viện cho nhân viên hộ lý có rất nhiều kiểu dáng tùy thuộc vào mỗi bệnh viện. Bên cạnh đó là những mẫu đồng phục tạo sự thoải mái cho nhân viên hộ lý thực hiện công việc được tốt hơn. Đồng phục bệnh viện cho nhân viên hộ lý thường có form dáng rộng rãi, thoải mái, lịch sự để hỗ trợ tốt hơn cho công việc của họ. Kiểu dáng đồng phục hộ lý thường thấy với các thiết kế mẫu áo đồng phục hộ lý và quần đồng phục hộ lý như sau: 

 • Mẫu áo đồng phục hộ lý với cổ hình trái tim với hàng cài cúc giữa. Thiết kế kiểu dáng áo có thể lựa chọn tay áo ngắn hoặc dài tùy vào văn hóa của bệnh viện, cơ sở y tế hoặc điều kiện thời tiết. Áo hộ lý có chiều dài ngang hông, có biển tên cài ở ngực trái. 

 • Mẫu quần đồng phục hộ lý: Quần hộ lý được may kiểu quần âu ly với 2 túi chéo có túi sau. 

Chất liệu may đồng phục hộ lý

Vì trong môi trường bệnh viện sẽ có nhiều vi khuẩn thế nên quần áo hộ lý cần phải là loại vải kháng khuẩn, thấm hút mồ hôi và được may form rộng, suông, dễ chịu trong quá trình làm việc, thoải mái di chuyển. Vì tính đặc thù của công việc là sự di chuyển đi lại nên những bộ đồng phục cần khắc phục các tính năng như chất liệu vải dày, không co giãn hay gò bó.

Những chất liệu vải thường được bệnh viện lựa chọn may quần áo hộ lý chính là cotton, kaki, kate hay cotton pha... Mỗi loại chất liệu vải đều có những ưu và nhược điểm khác nhau và mỗi loại vải được lựa chọn nhờ dựa vào chất liệu, thời tiết và cả giá thành tạo ra sản phẩm. Để đem đến bộ đồng phục bệnh viện nhân viên hộ lý thoải mái, nhẹ nhàng thì chất liệu rất quan trọng.

Màu sắc đồng phục hộ lý

Để phân biệt những nhân viên hộ lý và các Bác sĩ, y tá thì bệnh viện thường chọn màu xanh để làm đồng phục cho các nhân viên hộ lý. Một gam màu nhã nhặn, thể hiện sự sạch sẽ, gọn gàng. Trong bệnh viện sẽ có nhiều người qua lại bao gồm cả bệnh nhân, người nhà bệnh nhân thế nên các nhân viên y tế đều sử dụng bộ đồng phục để phân biệt rõ ràng hơn khi có tình trạng cấp bách xảy ra.

Mẫu đồng phục hộ lý bệnh viện đẹp thời trang

Mua đồng phục hộ lý ở đâu?

Để có những bộ đồng phục bệnh viện nhân viên hộ lý chất lượng tốt, giá thành tầm trung phù hợp chi phí của bệnh viện đưa ra thì chúng ta cần tìm đến một công ty may uy tín hiện nay. Công ty sản xuất đồng phục uy tín là đơn vị tạo ra đồng phục bệnh viện nhân viên hộ lý thoải mái, phù hợp. Trước tiên, bạn cần tìm hiểu những công ty may mặc, thiết kế của công ty đó những năm gần đây và bảng giá của công ty thế nào. Để tìm những công ty chuyên may đồng phục bệnh viện tốt bạn cần tìm kiếm rất nhiều nơi, so sánh, đánh giá các địa điểm. Đặc biệt, bạncần lựa chọn công ty có nhiều thiết kế đẹp, chất liệu vải đa dạng và có thời gian giao hàng và hoàn thành những mẫu đồng phục nhân viên hộ lý nhanh nhất.

Chuyengiadongphuc.com - Xưởng may đồng phục hộ lý uy tín, chất lượng

Để tiết kiệm thời gian cũng như muốn giới thiệu cho bạn công ty uy tín chính là công ty Chuyên Gia Đồng Phục. Công ty sản xuất nhiều loại đồng phục như: áo blouse bác sĩ, áo đồng phục y tế, mẫu đồng phục bệnh nhân,...bao gồm cả phụ kiện cho nhiều ngành nghề, đặc biệt là quần áo hộ lý. Chuyên Gia Đồng Phục là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất đồng phục bệnh viện. đồng phục hộ lý. Chúng tôi tự hào đã trở thành bạn đồng hành để may đồng phục y tế cho  nhiều cơ sở y tế, bệnh viện trong nhiều năm qua. 

Tại Chuyên Gia Đồng Phục sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, luôn cập nhập những quy định mới về đồng phục hộ lý. Từ đó, họ sẽ nghiên cứu các mẫu thiết kế phù hợp với quy định nhưng vẫn có chất độc đáo, ấn tượng riêng. Đến với Chuyên Gia Đồng Phục, bạn còn được tận hưởng nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi với mức giá bô cùng hợp lý. 

Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những thông tin về đồng phục bệnh viện nhân viên hộ lý, những lưu ý về cách tìm hiểu và đặt may đồng phục. Và chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cho bạn động lực để tìm kiếm những mẫu đồng phục đẹp nhất. Chúc bạn có được những mẫu đồng phục bệnh viện cho nhân viên hộ lý phù hợp nhé.

Đồng phục hộ lý bệnh viện đẹ

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® 

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

Website: https://chuyengiadongphuc.com

Email: info@chuyengiadongphuc.com

Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh