Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

1000+ Mẫu đẹp may đồng phục áo blouse bác sĩ nam nữ giá rẻ

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Đồng phục áo bác sĩ

Tìm hiểu về đồng phục áo blouse bác sĩ

Một vài khách hàng còn rất khó khăn trong việc tìm hiểu về áo bác sĩ, ngoại trừ một số người trong ngành biết rõ về áo blouse thì còn một vài khách hàng còn lăn tăn trong việc tìm hiểu áo blouse là áo gì? Áo blouse là gì? Áo blouse bác sĩ bán ở đâu? Áo blouse bác sĩ mua ở đâu? Áo blouse giá bao nhiêu? Áo blouse mua ở đâu? Muốn mua áo blouse bác sĩ tp hcm thì làm như thế nào? Vậy thì bài viết này sẽ trả lời những thắc mắc của bạn. 

Áo blouse bác sĩ là gì?

Áo blouse là áo gì? Áo blouse nghĩa là gì? Áo blouse bác sĩ là tên gọi chung cho tất cả loại áo blouse được dùng trong bệnh viện, phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm, spa, thẩm mỹ viện, các cơ sở làm đẹp,… Nói dễ hiểu hơn thì áo blouse bác sĩ là loại trang phục chuyên dụng trong các ngành liên quan đến làm đẹp và sức khỏe con người.   

Mẫu đồng phục áo bác sĩ bệnh viện

Phân loại áo blouse bác sĩ

Áo blouse bác sĩ không chỉ có áo blouse ngành y, mà còn có áo blouse ngành thẩm mỹ, spa, hay các trung tâm làm đẹp. Áo blouse bác sĩ của từng khu vực khám chữa bệnh hay chức năng. Đồng phục kỹ thuật viên xét nghiệm, hay đồng phục của bác sĩ khám bệnh thông thường cũng có sự phân biệt.

Ngoài ra, áo blouse bác sĩ còn phân loại cho áo blouse bác sĩ nam, áo blouse bác sĩ nữ. Do có nhiều loại áo blouse bác sĩ, áo đồng phục bác sĩ mà bạn cần hiểu rõ và ý nghĩa cũng như là đối tượng nào mặc loại nào vì có quy định theo luật.

Công dụng áo blouse bác sĩ

Thực tế, trước thế kỷ XX, ngành y chưa được xã hội coi trọng. Tại thời điểm đó, nhiều nhà khoa học cũng đã nghiên cứu và chứng minh được một số phương pháp, loại thuốc chữa bệnh nhưng không hiệu quả. Do đó, hầu như tại thời điểm lúc bấy giờ, người ta mất đi niềm tin vào ngành y. Vì vậy, để lấy lại phần nào niềm tin của người bệnh, các bác sĩ đã chọn đồng phục là áo choàng trắng bác sĩ giống như các nhà khoa học để khẳng định họ được đào tạo chính thống và có thể chữa bệnh cứu người. Từ đó, chiếc áo blu trắng bác sĩ đã ra đời và trở thành biểu tượng của ngành y tế.

Bên cạnh đó, tone trắng còn mang ý nghĩa của sự tinh khiết, tinh thần trách nhiệm của bác sĩ đối với bệnh nhân. Màu sắc này còn đảm bảo môi trường sạch sẽ, vô trùng và tạo cảm giác an tâm, xoa dịu tâm lý bệnh nhân.  

Ngoài ra, áo blouse bác sĩ dễ chịu cho người bệnh, tạo cảm giác yên tâm trong quá trình chữa bệnh. Khi khoác lên mình  chiếc áo blouse bác sĩ sẽ khiến các bác sĩ ý thức sâu sắc hơn về ngành nghề và sứ mệnh cao quý của mình. Giúp họ sẽ có tinh thần tận tâm hơn  trong quá trình khám, chữa trị, đồng thời tạo niềm tin bệnh nhân và niềm tự hào cho mỗi bác sĩ để họ ngày càng yêu nghề và yêu môi trường làm việc của chính mình hơn.

Mẫu đồng phục áo bác sĩ

Một số mẫu đồng phục áo blouse bác sĩ nam nữ đẹp, cao cấp

Áo blouse bác sĩ thường có kiểu dáng áo dài, dài tay hoặc ngắn tay với phía sau áo được xẻ đến ngang mông. Phía trước áo được may những chiếc túi áo to để thuận tiện cho bác sĩ bỏ các vật dụng cần thiết. Ngoài ra, còn có các logo thương hiệu của bệnh viện hay cơ sở, tùy theo mong muốn cũng như yêu cầu của khách hàng.

Trong ngành y tế, có nhiều vị trí công việc và đảm nhận các trách nhiệm khác nhau. Những thiết kế áo blu bác sĩ ngoài yêu cầu về thẩm mỹ thì còn phải tuân theo những quy tắc chung của Bộ Y tế.

Áo blouse y tá

Chiếc áo blouse trắng của y tá thường được may phần cổ tròn hoặc cổ lãnh tụ và tay áo có thể dài hoặc ngắn. Áo blouse trắng của nữ y tá không xẻ phía sau và ngược lại, áo blouse của nam y tá có xẻ ngang mông phía sau. Ngoại trừ khoa truyền nhiễm sử dụng màu áo hồng và khoa hồi sức màu xanh dương, các khoa còn lại đều dùng màu trắng truyền thống.

Áo blouse dược sĩ

Chiếc áo blouse của dược sĩ có nhiều điểm tương tự áo blouse y tá. Tuy nhiên, chiều dài áo được phép qua gối từ 5 -10cm và có 3 túi trên áo.

Áo blouse bác sĩ

Điểm phân biệt duy nhất giữa áo blue bác sĩ màu trắng với áo blouse của dược sĩ là ở phần cổ áo. Cụ thể, cổ của áo blouse bác sĩ là cổ bẻ Danton, còn cổ của áo blouse dược sĩ là cổ đứng lãnh tụ.

Áo blouse phòng thí nghiệm

Áo blouse dành cho kỹ thuật viên xét nghiệm y khoa thường có phần cổ tròn, có chân cài hai bên và 3 túi ở phía trước. Chiều dài áo blouse này phải trên gối 20cm.

Vậy nếu bạn quan tâm đến việc mẫu quần áo blouse bác sĩ, quần áo của bác sĩ, kiểu áo bác sĩ,  may đo quần áo blouse trắng, may áo blouse đẹp, áo blouse cao cấp, áo blouse giá rẻ, hay áo blouse tphcm mua như thế nào?.. thì hãy theo dõi các mục tiếp theo của bài viết.

Đồng phục áo bác sĩ đa dạng

Bảng báo giá đồng phục áo bác sĩ blouse mới nhất 

Bảng giá áo bác sĩ blouse, áo bác sĩ phòng mổ,... là điều mà tất cả khách hàng đều mong muốn được biết trước khi tiếp nhận bất kỳ thông tin nào về may đồng phục. Câu hỏi được phần lớn khách hàng quan tâm nhiều nhất là: Áo blouse bán ở đâu? Áo bác sĩ bán ở đâu? Áo blouse bao nhiêu tiền? Đồng thời giá áo bác sĩ blouse cũng phản ánh đúng được về chất lượng cũng như dịch vụ mà công ty bạn cung cấp đối với từng mặt hàng, từng sản phẩm đang kinh doanh. Vậy để trả lời nội dung mà mọi người quan tâm thì hãy tham khảo giá của doanh nghiệp chúng tôi ở nội dung dưới đây.

Bảng giá áo bác sĩ blouse  phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như: Số lượng đơn hàng áo blouse bác sĩ, chất liệu vải áo bác sĩ blouse ( áo bác sĩ cao cấp,áo bác sĩ giá rẻ,…), màu sắc của áo bác sĩ blouse, quy cách in ấn trên áo: In bao nhiêu màu, in mấy vị trí, in hoặc thêu logo

Chính vì vậy khi bạn cần đặt làm áo bác sĩ blouse hãy liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp để được báo giá chính xác nhất.

Lưu ý khi đặt may đồng phục áo blouse bác sĩ

Một thiết kế của bộ đồng phục áo blouse bác sĩ để đạt tiêu chuẩn thì cần phải  có độ bền và thoải mái khi mặc đồng phục áo blouse. Mẫu đồng phục áo blouse bác sĩ với kiểu dáng đồng phục áo blouse bác sĩ thoải mái cùng màu sắc trang nhã, tạo nên hình ảnh bác sĩ chuyên nghiệp trước bệnh nhân. Một đồng phục áo blouse bác sĩ đẹp và đạt yêu cầu chất lượng thì cần chú trọng đến các yếu tố sau: 

Kiểu dáng thiết kế đồng phục áo blouse bác sĩ

Mỗi thiết kế áo blu của bác sĩ cần đơn giản, mang lại sự chỉn chu, thanh lịch, chuyên nghiệp. Những mẫu áo Blouse của Bác sĩ thường được thiết kế kèm dạng túi hai bên tà áo, hoặc là túi áo phía trên ngực cho những. Mỗi mẫu đồng phục bệnh viện Bác sĩ đều thiết kế kèm với logo bệnh viện để giúp hình ảnh bệnh viện quen thuộc cho các bệnh nhân, vừa phân biệt những bệnh viện khác nhau.

Chất liệu may đồng phục áo blouse bác sĩ

Thông thường trong mỗi bệnh viện có hai dạng đồng phục, được chia theo mùa nóng và mùa lạnh.  Đồng phục bệnh viện Bác sĩ cho mùa đông thường chất liệu dày dặn, vải đứng form, thiết kế tay dài. Còn vào mùa nóng thì Bác sĩ thường mặc những chiếc áo Blouse mỏng, nhẹ và thấm hút mồ hôi để bác sĩ thoải mái, tiện lợi khi khám bệnh.

Màu sắc áo blouse bác sĩ

Bạn có biết, thời kỳ đầu, màu áo bác sĩ là màu đen được dùng thay cho trắng trong phòng xét nghiệm sinh học và vi trùng học giúp dễ nhìn thấy bụi bẩn. Sau này, màu sắc chính được lựa chọn cho áo blouse bác sĩ là màu trắng. Đồng phục màu trắng của bác sĩ tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh cao và có ý nghĩa cao cả. Ngoài ra do công việc cần đảm bảo vô trùng nên màu này cũng giúp dễ dàng phát hiện vết bẩn. Còn vào phòng phẫu thuật, các bác sĩ hay y tá đều chỉ sử dụng áo blouse màu xanh để không bị chói mắt bởi ánh sáng chiếu trong phòng phẫu thuật. 

Mua áo blouse bác sĩ ở đâu?

Hiện nay các nơi chuyên mua bán đồng phục cũng cung cấp rất nhiều mẫu mã đồng phục y tế. Vì vậy khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng nơi mua bán áo blouse trắng tphcm, địa chỉ bán áo blouse tphcm,... Nếu bạn tìm hiểu được kỹ càng thì việc mua áo blouse sẽ càng dễ dàng và có chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, để tìm kiếm được địa chỉ may áo blouse bác sĩ, may áo blouse bác sĩ tphcm với mức giá tốt là điều khách hàng nào cũng mong muốn. Tại thành phố HCM, rất nhiều công ty cung cấp đồng phục y tế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn với mức giá siêu ưu đãi. Nếu bạn quan tâm về vấn đề mua áo blouse bác sĩ, bán áo blouse tphcm, áo blouse trắng mua ở đâu, bán áo blouse trắng tphcm, áo blouse trắng giá rẻ tphcm, và cách đặt may áo blouse với mức giá ưu đãi, mà chất lượng như áo bác sĩ cao cấp hãy đến với các xưởng may áo blouse hcm. 

Chuyên Gia Đồng Phục™ - Xưởng may đồng phục áo blouse bác sĩ uy tín, chất lượng tại TPHCM 

Để có những bộ đồng phục bệnh viện bác sĩ đẹp, chỉn chu và có giá cả ổn định thì quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm những công ty may đồng phục uy tín trên google, facebook, website,.. được những đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp và thiết kế cho bệnh viện những kiểu đồng phục đơn giản, gọn gàng và chỉn chu nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở đặt mua áo blouse bác sĩ theo yêu cầu  thì hãy đến với Chuyên Gia Đồng Phục™ - Xưởng may áo blouse bác sĩ giá rẻ tphcm Chuyên Gia Đồng Phục™ là một trong những số ít công ty nhận đặt may đồng phục áo blouse bác sĩ tphcm theo yêu cầu đảm bảo tiêu chí về chất lượng, uy tín, nhanh chóng, giá rẻ. Công ty dựa vào thiết kế và quy chuẩn của bộ đồng phục điều dưỡng đẹp, đồng phục người nhà bệnh nhân, đồng phục thai sản để tạo thiết kế mẫu đúng chuẩn gửi đến khách hàng, sau đó bạn có thể đặt với số lượng hàng loạt yên tâm hơn.

Với những sản phẩm đa dạng và thông dụng cho các cá nhân, doanh nghiệp như áo đồng phục y tá, áo hộ lý, bán đồng phục bệnh nhân, chăn ga gối y tế,..... Chuyên Gia Đồng Phục™ còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng tìm ra sản phẩm ưng ý nhất và hoàn thành sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết về những kinh nghiệm của Chuyên Gia Đồng Phục™ và  các cách đặt mua áo blouse bác sĩ cao cấp với giá ưu đãi .  Để biết thêm chi tiết về các mẫu áo  bác sĩ cao cấp ,áo  bác sĩ đẹp , áo bác sĩ giá rẻ , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 1900 966 333 để được tư vấn tốt nhất nhé!

Đồng phục áo bác sĩ đa dạng thời trang

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® 

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

Website: https://chuyengiadongphuc.com

Email: info@chuyengiadongphuc.com

Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh