Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

#1 Xưởng may cờ vải in logo theo yêu cầu quà tặng lưu niệm đẹp, bền, rẻ

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Các mẫu cờ vải được dùng nhiều trong các hội nghị, công ty, dùng để trang trí phòng họp và cờ vải cũng là biểu tượng cho sự chiến thắng, dùng mẫu cờ vải để trang trí phòng họp với mong ước công ty sẽ luôn phát triển mạnh mẽ và chiến thắng các chiến dịch mới tạo ra. Để có những mẫu cờ vải đẹp và đúng kích thước cho từng mục đích sử dụng thì các doanh nghiệp cần tìm kiếm các công ty sản xuất đặt áo thun và đặt hàng các mẫu cờ vải đó. Các công ty sản xuất sẽ đưa ra cho doanh nghiệp các lựa chọn từ kích cỡ, chất liệu đến thiết kế và trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê ra các mẫu cờ vải và cách đặt hàng của công ty sản xuất làm sao để có mẫu cờ vải đẹp nhất nhé. Hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp bài viết sau đây.

May cờ vải lưu niệm

Cờ vải lưu niệm là gì?

Cờ lưu niệm, cờ vải là loại cờ thường được dùng để trao giải ở các giải đấu, các hội thao hay các cuộc thi lớn. Ngày nay cờ lưu niệm còn được sử dụng trong các dịp lễ kỷ niệm, vinh danh. Dù được sử dụng trong hoàn cảnh nào thì cờ lưu niệm, cờ vải lưu niệm cũng là một món quà tinh thần to lớn dành cho các đội, cá nhân chiến thắng, có đóng góp. Hình ảnh những lá cờ vải chính là biểu tượng của nhiều công ty, hay khi nhìn vào cờ đỏ sao vàng ta lại nhớ đến chính là chiếc cờ tổ quốc. Đây cũng là những mẫu cờ vải được nhiều doanh nghiệp đặt hàng may cho chính công ty của mình. 

May cờ vải lưu niệm in theo yêu cầu

Các loại cờ vải lưu niệm phổ biến

Cờ vải lưu niệm bóng đá

Cờ vải lưu niệm đá bóng được sử dụng như một biểu tượng trong các giải thi đấu thể thao, mang tính chất lưu lại những dấu ấn của hội thi. Khi tổ chức các giải giao lưu bóng đá hoặc tổ chức thành một giải đấu lớn, thường có 2 kiểu cờ: cờ giải (là loại cờ vải lưu niệm giải bóng đá) và cờ lưu niệm bóng đá. Cờ giải thường được sản xuất với kích thước lớn hình chữ nhật (có các loại kích thước như sau: 35 x 50 cm, 40 x 60 cm, 50 x 70 cm) để trao cho đội chiến thắng. Còn cờ vải lưu niệm đội bóng, cờ vải lưu niệm các câu lạc bộ giao lưu bóng đá, cờ vải lưu niệm giao hữu bóng đá, cờ vải lưu niệm giao lưu bóng đá thường được tặng cho tất cả các đội tham dự giải, trước một giải đấu, hoặc trước trận giao hữu. 

Mẫu may cờ vải lưu niệm

Cờ vải lưu niệm bóng chuyền

Cờ vải lưu niệm bóng chuyền được dùng để trao trong các giải đấu bóng chuyền, đây là một môn thể thao cũng thu hút được nhiều người theo dõi. Trước mỗi giải đấu các đội sẽ được trao cờ vải lưu niệm bóng chuyền chứng nhận giao lưu giải đấu. Đối với các đội chơi, cờ vải lưu niệm hội thao thể hiện được tinh thần, ý chí, đại diện cho niềm tin. Nhờ vậy nên các đội sẽ có tinh thần thi đấu hơn. 

Cờ vải lưu niệm bóng bàn

Cờ vải lưu niệm bóng bàn được dùng để trao trong các giải đấu bóng bàn, các hội thi bóng bàn được tổ chức tại trường học, cơ quan, công ty,... 

Cờ vải lưu niệm bóng bida

Bida là một bộ môn thể thao khá đặc biệt và cũng được rất nhiều người yêu thích. Cờ vải lưu niệm bida thường được trao cho những người đạt giải thưởng qua các trận đấu.

Cờ vải lưu niệm bóng rổ

Cùng với sự phát triển của phong trào bóng rổ học đường, các giải thưởng lưu niệm cho bộ môn này cũng rất đa dạng, trong đó cờ lưu niệm được dùng phổ biến nhất. Cờ vải lưu niệm bóng rổ có thể được trao tặng giữa các đội thi đấu với nhau, hoặc làm quà lưu niệm cho ban tổ chức, nhà tài trợ.

Cờ vải lưu niệm cầu lông

Cờ vải lưu niệm giải cầu lông được sử dụng như một lời động viên, khích lệ mà ban tổ chức muốn gửi đến các đội chơi, các cá nhân tham dự cuộc thi. Cờ lưu niệm cũng như là một cách để tuyên truyền giải đấu. Do vậy việc trao cờ lưu niệm cho các đội bóng vừa là một thủ tục bắt buộc. 

Lợi ích của cờ vải lưu niệm

Cờ lưu niệm ngày nay không chỉ sử dụng theo hình thức cờ vải lưu niệm câu lạc bộ mà các loại cờ vải lưu niệm đẹp còn được sử dụng như một hình thức cờ vải trang trí, hoặc để vinh danh, tri ân trong các dịp lễ quan trọng. Cùng điểm qua một số công dụng của cờ lưu niệm:

 • Cờ lưu niệm dùng để trao giải: Đây là công dụng đầu tiên và là mục đích quan trọng nhất khi sản xuất cờ vải lưu niệm. Cờ lưu niệm dùng để phân hạng nhất, nhì, ba, khuyến khích… trong các cuộc thi đấu thể thao, chương trình văn nghệ, thi đấu trí tuệ. Cờ lưu niệm thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, lưu giữ các sự kiện đã diễn ra, ví dụ như hoạt động tặng cờ luân lưu trước mỗi trận bóng đá, bóng chuyền…

 • Cờ lưu niệm dùng để vinh danh: Cờ lưu niệm thể hiện sự khuyến khích, ghi nhận thành tích của tổ chức với cá nhân hoặc tập thể đã đạt được. Ví dụ cờ lưu niệm nhân viên xuất sắc nhất năm, nhất tháng, nhất tuần…

 • Cờ lưu niệm dùng để trang trí: Cờ vải dùng để trang trí phòng họp sang trọng và tinh tế hơn. Khi trưng những mẫu cờ vải không gian phòng sẽ trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn và các mẫu cờ vải sẽ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm biểu tượng của mỗi công ty, dựa vào màu sắc lẫn hình ảnh để các khách hàng, các doanh nghiệp khác nhận diện với doanh nghiệp của mình. Việc in cờ lưu niệm sẽ khiến những mẫu cờ vải trở thành biểu tượng của mỗi công ty, doanh nghiệp. Hình ảnh cờ vải của công ty sẽ được nhiều người chú ý và nhớ đến doanh nghiệp.

 •  Trong sự kiện của công ty hay khai giảng trường học thì biểu tượng lá cờ sẽ đem đến tinh thần chiến đấu, đoàn kết và giúp trường học hay doanh nghiệp tiếp bước mạnh mẽ nhất.

Ưu nhược điểm của cờ vải lưu niệm

 • Ưu điểm của cờ lưu niệm:  cờ vải lưu niệm các mẫu đa dạng, thiết kế bắt bắt, chất liệu làm cờ có thể dễ dàng in ấn, chi phí rẻ… chính là những ưu điểm nổi bật của cờ lưu niệm. 

 • Nhược điểm của cờ lưu niệm: vì làm bằng vải nên dễ hỏng nếu không được bảo quản cẩn thận, màu vải sẽ phải theo thời gian và không có sự sang trọng như cúp lưu niệm được làm bằng thuỷ tinh, gỗ đồng, pha lê…

Lưu ý khi đặt may cờ vải lưu niệm

Để đặt hàng các mẫu cờ vải cho doanh nghiệp thì các doanh nghiệp cần tìm kiếm các công ty đặt hàng mẫu cờ vải này. Và lựa chọn các chất liệu, thiết kế kiểu dáng và lựa chọn công ty sản xuất uy tín, chất lượng nhất. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn và doanh nghiệp một vài lưu ý khi đặt hàng mẫu cờ vải này và cách thức đặt hàng, tìm kiếm công ty sao để được uy tín và chất lượng nhé.

 • Mẫu cờ phải phù hợp với sự kiện: Mỗi một sự kiện khác nhau yêu cầu những chiếc lá cờ có hình dạng khác nhau, có thể thể hiện được rõ nhất thông điệp của sự kiện. Trên thị trường hiện nay có 4 mẫu cờ lưu niệm cơ bản và phổ biến nhất bao gồm: Cờ hình tam giác, cờ hình đuôi bầu, cờ hình chữ nhật và cờ lá đề. Trong những cuộc đại hội vinh danh đoàn, hội và cộng đồng tham dự, chiếc cờ có hình chữ nhật được cho là sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, nếu muốn làm cờ trang trí thì cờ việt nam để bàn là lựa chọn lý tưởng.

 • Lựa chọn kích cỡ cờ vải để nhằm mục đích tối ưu nhất của công ty: Tùy thuộc vào công ty sử dụng cờ vải vào mục đích gì và chúng có nhiều kích cỡ cho doanh nghiệp của mình. Những mẫu cờ vải treo tường, để bàn treo ngoài công ty hay những mẫu cờ vải trang trí cho căn phòng họp thêm sang trọng, tinh tế. Mỗi mẫu cờ có rất nhiều kích thước như cờ cầm tay sẽ có nhiều loại kích thước như 14x21 cm, 20x30 cm, 30x50 cm,.. để có nhiều mẫu cờ vải với kích thước đa dạng. Các doanh nghiệp cần tìm đến công ty sản xuất để xem mẫu thực tế và các mẫu cờ vải này bên ngoài sẽ có kích cỡ thế nào. Từ đó bạn có thể đặt hàng mẫu cờ vải để sản xuất hàng loạt. Các mẫu cờ vải có ứng dụng trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, các chiến lược quảng bá công ty cũng lựa chọn các mẫu cờ cầm tay,...

 • Thiết kế cờ vải: Mỗi chiếc cờ vải đều có hình dáng, thiết kế bên trên, thế nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn những mẫu cờ vải đơn giản, nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn thiết kế cờ vải hiện đại, sáng tạo hơn. Để có những mẫu cờ vải thiết kế độc quyền cho công ty mình thì các doanh nghiệp cần tìm đến công ty sản xuất cờ vải và lựa chọn các mẫu thiết kế trước. Hoặc các doanh nghiệp có bảng thiết kế cờ vải thì hãy đưa cho các công ty sản xuất hình ảnh cờ lưu niệm mong muốn để họ sản xuất theo yêu cầu của mình.

 • Chất liệu mẫu vải để may cờ vải: Lựa chọn chất liệu may cờ vải cũng là điều quan trọng, hãy tham khảo sự tư vấn của các công ty sản xuất và các mẫu vải của họ để có lựa chọn tốt nhất. Để biết được nên chọn mẫu vải nào thì mục tiêu đầu tiên chính là sử dụng cờ vải làm gì, có đặt hàng với số lượng nhiều không. Đa phần chất liệu vải của cờ vải chính là cotton, nylon,.... và nếu cần sự sang trọng thì lựa chọn chất liệu vải lụa để may cờ vải.  Những mẫu vải chuyên dụng dành cho việc in cờ lưu niệm là mẫu vải có hàm lượng poly cao để đảm bảo tối đa chất lượng in cờ lưu niệm. Bên cạnh các kích cỡ và may cờ vải ở công ty sản xuất thì thiết kế và màu sắc cùng vô cùng quan trọng. Các màu sắc bắt mắt, nổi bật trên phông nền công ty sẽ giúp nổi bật lên công ty, hoặc những thiết kế cờ vải có cả logo của công ty thì màu sắc luôn là điểm nhấn nổi bật cho các biểu tượng cờ vải này.

 • Chất lượng in cờ vải: Cờ được làm bằng chất liệu vải phi bóng cao cấp, thành phần chủ yếu là poly sẽ rất thuận tiện cho việc in cờ vải vì poly khiến cho lá cờ mềm mịn, dễ ăn màu, in ra màu sắc rõ nét; kết hợp in chuyển nhiệt giúp cho lá cờ có độ bền khá cao. Mực in âm vào vải, sắc nét, tính thẩm mỹ cao, độ bền màu theo độ bền vải, không bong tróc theo thời gian. Bạn có thể tìm các xưởng may cờ vải lưu niệm tphcm để đặt in cờ vải theo yêu cầu.

Cờ vải lưu niệm giá bao nhiêu?

Khách hàng thường có chung câu hỏi cờ vải lưu niệm giá bao nhiêu tiền, may cờ vải lưu niệm giá bao nhiêu? Hiện nay, có rất nhiều đơn vị may cờ vải lưu niệm giá rẻ, sản xuất cờ vải lưu niệm giá rẻ Tuy nhiên, không phải đơn vị may cờ vải lưu niệm rẻ nào cũng là nhà sản xuất uy tín, có giá tốt nên giá cờ lưu niệm thường chênh lệch nhau rất nhiều. Bạn hãy ưu tiên lựa chọn công ty may cờ vải lưu niệm uy tín có quy trình sản xuất khép kín, không qua trung gian. Nếu bạn cần may cờ vải lưu niệm lấy ngay tphcm thì giá sẽ cao hơn so với việc đặt hàng hẹn ngày lấy dài hơn.

May cờ vải lưu niệm đa dạng

Những mẫu cờ vải lưu niệm đẹp, bền, chất lượng

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các mẫu cờ vải được công ty may sản xuất, đây sẽ là những kích thước may cờ vải được nhiều người may trên thị trường:

 • Mẫu cờ treo ngoài trời: Các mẫu cờ được treo phía ngoài trời thường có kích thước lớn hơn và như các mẫu cờ tổ quốc, cờ đảng hay cờ của những công ty đối tác khác. Kích thước cờ thường có nhiều kích thước như 69 x 90 cm, 80 x120 cm, 90 x 140 cm,... Rất nhiều kích thước đặt ra và doanh nghiệp nên chọn loại cờ vải vừa phải đủ để các doanh nghiệp, khách hàng đi đường thấy được mẫu cờ vải của công ty mình và quảng bá cho công ty thành công nhất. Những mẫu cờ vải này thường được đặt hàng cho các ngày khai trương, sự kiện lớn, cỗ vũ các trận bóng đá, nhà hát, hội nghị lớn,...

 • Mẫu cờ cầm tay: Các mẫu cờ cầm tay được may khi có những ngày khánh thành công ty, hội thảo ngoài trời thường sẽ được phát cho mỗi người một chiếc cờ cầm tay. Với kích thước nhỏ như 14 x 21cm, 20 x 30cm, hay lớn nhất sẽ có 40x 60cm, 50 x 70cm. Tùy thuộc vào sự kiện mà doanh nghiệp đặt hàng các mẫu cờ cầm tay này nhé.

Chuyengiadongphuc.com - Xưởng sản xuất cờ vải lưu niệm uy tín tại TPHCM

Lựa chọn công ty chuyên sản xuất cờ vải: Trên thị trường có nhiều công ty sản xuất cờ vải thế nhưng để có một công ty uy tín và giá thành ổn định lại rất khó và bạn cần tìm hiểu kỹ càng hơn, xem trước các mẫu mà công ty đó đã sản xuất và tìm hiểu về kinh nghiệm của công ty sản xuất đó. Một trong những công ty sản xuất tạo được uy tín trên thị trường có Chuyên Gia Đồng Phục. Chuyên Gia Đồng Phục sản xuất rất nhiều mặt hàng quà tặng pha lê, gỗ đồng quà tặng, acrylic quà tặng, quà tặng kim loại,.., từ đồng phục đến các phụ kiện của ngành nghề. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một vài ưu điểm của công ty Chuyên Gia Đồng Phục™ nhé:

 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc có kinh nghiệm lâu năm.

 • Chất lượng thành phẩm tương xứng với chi phí đưa ra.

 • Hợp tác với nhiều công ty lớn, nhỏ.

 • Có giá thành ổn định, không thu thêm các chi phí ngoài.

 • Giao hàng đúng hẹn và luôn kiểm tra sản phẩm để không bị lỗi.

Đây là một số ưu điểm của Chuyên Gia Đồng Phục™. Tại đây đưa ra rất nhiều mẫu mã mới, giúp khách hàng có thể chọn được một mẫu cờ lưu niệm độc đáo và hợp ý nhất, không chỉ được đánh giá cao về đường may và chất lượng in rõ nét mà còn có kiểu dáng và mẫu mã vô cùng đẹp vì vậy luôn nhận được phản hồi tốt từ các khách hàng. Chuyên Gia Đồng Phục luôn lắng nghe ý kiến và sản xuất đúng với các yêu cầu, cũng như đưa ra các lời khuyên khi chọn lựa thiết kế và chất liệu cho khách hàng.

Tóm tắt lại, những chi tiết về cờ vải và cách thức đặt may cờ vải chúng tôi đã liệt kê phía trên và hy vọng rằng chúng sẽ có ích cho bạn và doanh nghiệp của mình nhé.

May cờ vải lưu niệm thời trang mới nhất

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® 

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

Website: https://chuyengiadongphuc.com

Email: info@chuyengiadongphuc.com

Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh