Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

#1 Xưởng sản xuất làm cúp gỗ đồng quà tặng giá rẻ đẹp nhất

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Để thúc đẩy tinh thần và sự tự tin khi làm việc cho các nhân viên mà doanh nghiệp hằng năm sẽ đặt hàng các mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng để đem đến các giải thưởng giá trị lớn về mặt tinh thần. Các mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng được nhiều nhà sản xuất thế nhưng để có được mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng đẹp, chất lượng và giá thành ổn định lại rất khó. Vì thế mà trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra cách thức đặt hàng, chi tiết mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng và giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về ý nghĩa của mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng này nhé.

Kỷ niệm chương gỗ đồng

Cúp gỗ đồng là gì?

Các mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng, bút gỗ quà tặng, đồ gỗ lưu niệm, đồ gỗ quà tặng được cho là những giải thưởng giá trị cho các nhân viên của mình. Những giải thưởng này được thể hiện qua các chiến dịch mà nhân viên, tổ chức đã làm chiến thắng và tạo ra lợi nhuận công ty. Mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng chính là giải thưởng để công nhận cho các nhân viên sau một năm làm việc, hay một quý làm việc. Và các mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng sẽ được thiết kế bao gồm gỗ bên ngoài và đồng bên trong sẽ khắc lên tên, giải thưởng và các thành tích mà họ đạt được. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng để làm giải thưởng, món quà có giá trị nhất.

Kỷ niệm chương gỗ đồng đẹp

Lý do nên sử dụng cúp gỗ đồng làm quà tặng?

Các sản phẩm từ gỗ đồng là món quà rất tinh tế, có thể sử dụng trong các lễ kỷ niệm, tri ân, hội nghị, hội thảo… Không đơn thuần chỉ là một món quà tặng, mà đó còn là cầu nối gắn kết các mối quan hệ, để thể hiện sự trân trọng. Cùng điểm qua một số công dụng các sản phẩm gỗ đồng quà tặng: 

 • Sản phẩm gỗ đồng quà tặng nêu được giá trị tinh thần, sự công nhận của doanh nghiệp đối với nhân viên hay tập thể nào đó: Những chiếc cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng có ý nghĩa quan trọng đối với nhân viên, những tập thể được trao tặng những chiếc cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng này. Mỗi chiếc cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng đem lại giá trị tinh thần làm việc cho mỗi nhân viên trong công việc và cũng là những sự cố gắng, chạy đua với thời gian để có được. Sau một năm làm việc để có được cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng từ doanh nghiệp của mình thì các cá nhân, tập thể đều phải cố gắng nỗ lực hết mình. Từ đó có thể thúc đẩy tinh thần làm việc của các cá nhân, tập thể trong doanh nghiệp.

 • Quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp: Các doanh nghiệp lựa chọn nhiều mẫu giải thưởng để trao tặng cho nhân viên của mình và mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng, điều này cũng góp phần thúc đầy nhiều khách hàng, nhân viên mới đến với công ty của mình. Đồng thời cũng tạo sự chuyên nghiệp, tinh tế cho một doanh nghiệp khi trao giải thưởng cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng này đến với nhân viên.

 • Sản phẩm gỗ đồng quà tặng rất an toàn: Bất cứ một người tiêu dùng nào khi mua hàng chắc chắn cũng đều quan tâm tới tính an toàn của sản phẩm khi sử dụng. Trước đây, người ta thường chuộng các sản phẩm quà tặng được làm bằng nhựa vì giá thành của chúng rẻ hơn nhiều so với gỗ đồng tuy nhiên khi nhận thức về mối nguy hại ngày càng tăng thì nhu cầu mua hàng cũng dần thay đổi, khách hàng dần ưa chuộng các sản phẩm quà tặng gỗ đồng hơn. Các sản phẩm quà tặng bằng gỗ đồng không sử dụng thêm hóa chất trong quá trình sản xuất, giúp bảo toàn được giá trị của sản phẩm và làm người tiêu dùng tin tưởng hơn.

 • Quà tặng gỗ đồng ngày càng đa dạng: Vài năm về trước, gỗ chủ yếu được ứng dụng trong đồ nội thất thì giờ đây quà tặng bằng gỗ đồng ngày càng trở nên phổ biến hơn với nhiều phương thức chế tạo sản phẩm. Các sản phẩm gỗ đồng bắt đầu được thiết kế đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau như: đồng hồ gỗ quà tặng, đồng hồ gỗ quà tặng tân gia, đồ gỗ lưu niệm, hộp gỗ quà tặng.... Mục đích là để đáp ứng được nhu cầu của người mua và cạnh tranh được với các mặt hàng quà tặng khác.

 • Quà tặng gỗ đồng có mức giá linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng: Giá tiền của quà tặng gỗ đồng cũng phản ánh được sự đa dạng sản phẩm. Mặc dù cùng một loại sản phẩm nhưng nếu như được chế tạo từ những loại gỗ khác nhau thì sẽ có giá trị khác nhau. Vì thế nên người mua hoàn toàn có thể tự do lựa chọn quà tặng trong nhiều phân khúc sản phẩm phong phú với các thiết kế vô cùng đa dạng.

 • Món quà tặng vô cùng ý nghĩa: Mỗi một món quà tặng gỗ đồng lại mang một thông điệp khác nhau. Nó thể hiện tâm tư, tình cảm của người tặng dành cho người nhận. Nhiều khách hàng đã cá nhân hoá quà tặng gỗ đồng bằng cách khắc tên, khắc chữ lên bút gỗ quà tặng, hộp gỗ quà tặng... Cách làm này khiến cho người được tặng quà có thể cảm nhận được sự chân thành từ món quà.

Cúp gỗ đồng quà tặng giá bao nhiêu?

Các sản phẩm làm từ gỗ đồng là một quà tặng để bàn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt vừa mang giá trị tinh thần khi truyền tải được thông điệp, thông tin doanh nghiệp hiệu quả mà còn là vật phẩm để tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc. Vậy hiện nay trên thị trường, giá biểu trưng gỗ đồng là bao nhiêu? Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm chính là chất liệu. Các sản phẩm gỗ đồng quà tặng được gia công thêm  hợp kim đồng cao cấp, mạ vàng, phủ 2K chống xước và chống rỉ sét sẽ có giá cao hơn so với hợp kim đồng thông thường. Chất liệu gỗ càng bền thì giá trị càng cao, loại gỗ điển hình được sử dụng là gỗ công nghiệp, gỗ tre, gỗ thông,… Ngoài ra, sản phẩm có kích thước lớn sẽ có giá cao hơn loại kích thước nhỏ bởi sẽ tốn nhiều nguyên liệu để sản xuất. Cuối cùng là số lượng sản phẩm đặt làm. Nếu khách hàng đặt đơn hàng với số lượng lớn sản phẩm sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

Mẫu kỷ niệm chương gỗ đồng

Những mẫu cúp gỗ đồng quà tặng đẹp, cao cấp

Và để đặt hàng những mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng, thủy tinh làm quà tặng,... doanh nghiệp cần lựa chọn qua rất nhiều thứ từ chất liệu đến thiết kế và công ty sản xuất. Ngoài mẫu thiết kế độc lạ, sáng tạo và được nhiều người yêu thích thì các mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng đã có mặt nhiều trên thị trường và rất nhiều công ty sản xuất mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng này. 

Làm cúp gỗ đồng quà tặng ở đâu?

Để đặt các sản phẩm đồ gỗ quà tặng bạn có thể tìm kiếm các công ty, xưởng sản xuất uy tín có nhận gia công đồ gỗ theo yêu cầu. Lựa chọn công ty chuyên sản xuất cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng uy tín tại tp hcm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể sở hữu các sản phẩm đẹp mắt, chất lượng.

Kỷ niệm chương gỗ đồng đẹp thời trang

Lưu ý khi đặt hàng cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng

Để tạo ấn tượng đối với những mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng này cho doanh nghiệp mình thì bạn cần lựa chọn được mẫu thiết kế mới lạ, sáng tạo và có kèm theo logo của doanh nghiệp nhằm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và màu sắc của cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng sẽ tạo nên điểm thu hút, ấn tượng đối với người khác. Và tiếp theo đây chúng tôi sẽ đi đến các cách thức đặt hàng mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng thông qua một công ty sản xuất làm sao có được mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng đẹp và chất lượng nhé.

 • Lựa chọn mẫu thiết kế cho cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng: Những mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng được trao tận tay đến người đoạt giải trong đêm trao giải thưởng. Vì vậy những thiết kế cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng phải được chọn lựa kỹ càng hơn, đặc biệt các thiết kế sáng tạo, tạo điểm nhấn, thu hút được nhiều nhân viên khác sẽ giúp họ có tinh thần làm việc hơn, để xứng đáng được nhận cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng. Những giải thưởng cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng luôn là niềm tự hào của tất cả nhân viên được nhận chúng vì vậy trên các mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng luôn phải lựa chọn câu từ, chữ nghĩa sao cho phù hợp và đầy đủ nhất. Các mẫu thiết kế thị trường thì hay có mẫu hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông. Và các mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng có thể sáng tạo thêm và đặc biệt hơn chính là chiếc logo thương hiệu sẽ giúp giải thưởng có giá trị danh giá hơn với logo thương hiệu được hiện lên phía trên giải thưởng này. 

 • Lựa chọn chất liệu, màu sắc và giá thành: Những chiếc cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng có chất liệu gỗ kết hợp với đồng ánh kim bên trong. Tạo cho giải thưởng thêm phần sang trọng, tinh tế và độ bền cực kỳ cao. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu với giá thành chung vì chúng ảnh hưởng đến chi phí doanh nghiệp đưa ra cho các giải thưởng này. Để có những mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng đẹp và chất lượng tốt thì doanh nghiệp nên lựa chọn kỹ càng nhất. Về màu sắc của giải thưởng thì rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa màu nâu gỗ và màu vàng ánh kim. Hai màu này khi kết hợp sẽ tạo nên điểm sáng đặc biệt, nâng giá trị giải thưởng thêm phần sang trọng và chuyên nghiệp. 

Chuyengiadongphuc.com - Xưởng sản xuất cúp gỗ đồng quà tặng uy tín, chất lượng

Việc cuối cùng chính là lựa được công ty sản xuất và thiết kế các mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng. Mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng với thiết kế đẹp, sáng tạo sẽ giúp cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh được tốt nhất. Và các doanh nghiệp sản xuất các mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng sẽ có nhiều thiết kế đặc biệt sáng tạo, hoặc thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp mong muốn. Và một trong những công ty uy tín chúng tôi muốn giới thiệu đến chính là Chuyên Gia Đồng Phục™ (xưởng may đồng phục tphcm) - Một công ty chuyên nhận gia công đồ gỗ lưu niệm, đồ gỗ theo yêu cầu, với nhiều ưu điểm sản xuất cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng sau: 

 • Đã hợp tác với nhiều công ty lớn, nhỏ để thực hiện sản xuất mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng.

 • Công ty có nhiều thiết kế cờ cúp kỷ niệm chương gỗ đồng và đa dạng chất liệu để khách hàng lựa chọn.

 • Có giá thành ổn định, không phát sinh mọi chi phí thêm bên ngoài.

 • Giao hàng đúng hẹn, và có kiểm tra chất lượng mẫu mã.

Chuyên Gia Đồng Phục sẽ là công ty sản xuất mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng, quà tặng pha lê, acrylic quà tặng, quà tặng kim loại, in cờ vải mà bạn đang tìm kiếm. Mỗi mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng được thiết kế với sự tỉ mỉ, kỹ càng và giúp doanh nghiệp có được mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng chất lượng và đẹp nhất. 

Chúng tôi đã vừa kết thúc bài viết về cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng và hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn thực hiện sản xuất được các mẫu cúp, kỷ niệm chương gỗ đồng mà doanh nghiệp đang cần nhé.

Mẫu kỷ niệm chương gỗ đồng đẹp thời trang

 Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® 

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

Website: https://chuyengiadongphuc.com

Email: info@chuyengiadongphuc.com

Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh