Sản phẩm
Dịch vụ

Hotline 24/7
0909 15 12 90

Sản phẩm
yêu thích

0
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Bộ lọc
Lượt xem
A đến Z
Giá
Giá
Sắp xếp theo
Lượt xem
A đến Z
Giá : từ cao đến thấp
Giá : từ thấp đến cao
Bộ lọc nhà sản xuất
Lọc theo giá sản phẩm
Thêm bộ lọc
Thiết lập lại
Xem 0 Sản phẩm

1000+ Mẫu đẹp may bộ quần áo đầu bếp đồng phục chuyên nghiệp

26/11/2022 41 Lượt xem
0
Bình Luận
|
0
Tóm tắt bài viết
Tóm tắt bài viết

Một trong những điều để tạo dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp của nhà hàng chính là đồng phục nhà bếp bộ quần áo đầu bếp. Những bộ đồng phục bếp ấn tượng cùng hương vị món ăn đặc biệt sẽ làm khách hàng nhớ mãi về nhà hàng của bạn. Những bộ quần áo đầu bếp giúp họ trở nên chuyên nghiệp hơn, đặc biệt là tạo hình ảnh ấn tượng đối với nhà hàng của bạn. Hình ảnh của đầu bếp được nâng lên cũng đồng nghĩa với việc nhà hàng sẽ đến một đẳng cấp khác, sang trọng hơn vì thế mà chuẩn bị đồng phục nhà bếp - Bộ quần áo đầu bếp cực kỳ quan trọng đối với mỗi nhà hàng. Hãy cùng chúng tôi phân tích nhiều hơn về đồng phục nhà bếp - Bộ quần áo đầu bếp và cách đặt hàng những mẫu đồng phục nhà bếp - Bộ quần áo đầu bếp đẹp mắt, ấn tượng nhé.

Bộ quần áo đầu bếp

Tìm hiểu về quần áo đồng phục đầu bếp

Quần áo đầu bếp là gì?

Quần áo đầu bếp là bộ quần áo được may với thiết kế giống nhau về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc để các đầu bếp mặt vào khi thực hiện công việc nấu ăn của mình. Trong đó, mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc quần áo được chủ nhà hàng lựa chọn để tạo nên sự khác biệt.  Bộ đồng phục đầu bếp được thiết đặc biệt với nhiều phụ kiện như mũ, khăn, tạp dề giúp cho đồng phục luôn được giữ sạch sẽ. Ngoài ra, khi ở trong khu vực thực phẩm, đầu bếp cũng phải đội mũ che tóc thích hợp.

Phân loại quần áo đầu bếp

Bộ quần áo đầu bếp thường có các mẫu như: Áo đầu bếp, Quần đầu bếp đi kèm với mũ đầu bếp và tạp dề mà họ sử dụng trong lúc thực hiện những món ăn. Để đánh giá một đầu bếp chuyên nghiệp, tuổi nghề lâu năm họ sẽ nhìn vào những thao tác khi làm việc và cả bộ đồng phục nhà bếp. Trang phục quần áo đầu bếp được phân loại như sau:

  • Mũ đầu bếp: Vào thế kỷ XVIII, người ta quan niệm chiều cao chiếc mũ đầu bếp thể hiện năng lực, vị trí và đẳng cấp của người đầu bếp. Trên mũ đầu bếp thường có những nếp gấp. Sự xuất hiện của những nếp gấp này là hoàn toàn có chủ đích, nếp gấp càng nhiều thể hiện người đầu bếp đó có tay nghề càng cao. Do đó mà chiều cao và số lượng nếp gấp trên mũ chính là tiêu chí để đánh giá mức độ lành nghề, kinh nghiệm và địa vị của người đầu bếp.

  • Áo đầu bếp: Áo đầu bếp truyền thống thường có màu trắng, dài tay hoặc có thể may ngắn tay tuỳ vào nhu cầu sử dụng của nhà hàng. Áo đầu bếp được may 2 lớp vải cotton để bảo vệ người đầu bếp khỏi khói, lửa, dầu… trong lúc chế biến món ăn. Vạt áo trong đồng phục đầu bếp có 2 hàng cúc áo để giữ áo luôn sạch sẽ, đảm bảo tác phong chuyên nghiệp. Hiện nay, có một số nhà hàng, khách sạn sử dụng màu đen và màu đen cho đầu bếp. Ngoài ra, trong thiết kế cũng có những thay đổi như tay ngắn, có logo của  hàng,...

  • Khăn đầu bếp: Khăn quàng cổ của đầu bếp thường làm bằng vải mềm, với công dụng chính là thấm mồ hôi, dùng cấp cứu khi cần thiết hoặc có tác dụng đảm bảo thân nhiệt khi bước vào kho đông lạnh thực phẩm. Ngoài ra, khăn còn thể hiện tính chuyên nghiệp và cấp độ tay nghề thông qua màu sắc.

Công dụng quần áo đầu bếp

Trong ngành nhà hàng – khách sạn, việc mặc đồng phục là đặc biệt quan trọng. Có thể kể đến một số công dụng của đồng phục quần áo nhà bếp như:

  • Tạo sự chuyên nghiệp, thống nhất: Đây là lợi ích đầu tiên khi sử dụng  quần áo nhà bếp. Một nhà hàng trang bị đồng phục đầu bếp ngoài việc tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ đầu bếp trong quá trình nấu ăn còn thể hiện tính chuyên nghiệp, thống nhất của đội ngũ đầu bếp. Khi diện trên mình đồng phục của nơi làm việc, chắc chắn đầu bếp sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, đồng phục đầu bếp còn có vai trò quan trọng đối với sự an toàn của thực phẩm. Hầu hết các nhà bếp hiện nay đều được thiết kế mở để khách hàng có thể tận mắt nhìn thấy quá trình chế biến thức ăn. Khi khách hàng nhận thấy đầu bếp mặc quần áo đồng phục, họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn với mức độ an toàn của thực phẩm mà họ sắp được ăn.

  • Quảng bá hình ảnh cho nhà hàng: Thông qua bộ đồng phục quần áo đầu bếp đẹp ấn tượng, bạn có thể quảng bá được hình ảnh của nhà hàng mình, tạo nên thiện cảm tốt trong lòng khách hàng.

  • Tạo niềm tin và niềm tự hào cho mỗi đầu bếp: Việc được khoác lên mình bộ đồng phục quần áo đầu bếp sẽ giúp cho mỗi đầu bếp có thêm niềm tin và niềm tự hào về công việc. Đồng thời tăng độ tin tưởng với thương hiệu nhà hàng đang gây dựng, từ đó có tinh thần trách nhiệm hơn trong việc tạo ra các món ăn ngon mang đến cho khách hàng.

  • Tạo nên văn hóa nhà hàng, góp phần thu hút các đầu bếp giỏi: Cũng như các bộ đồng phục nhà hàng khác như đồng phục lễ tân, nhân viên phục vụ,... thì đồng phục đầu bếp cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên văn hóa nhà hàng, đồng thời thu hút các đầu bếp giỏi. Bởi vì ai cũng muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, chính những bộ đồng phục đầu bếp nâng cao tính chuyên nghiệp và tạo tâm lý muốn làm việc trong môi trường tốt cho những đầu bếp có tay nghề.

  •  Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Theo quy định vệ sinh thực phẩm, đầu bếp tại các nhà hàng phải luôn mặc quần áo đầu bếp phù hợp trong khu vực thực phẩm. Vì điều này sẽ giúp đảm bảo rằng không có bất kỳ chất bẩn nào dính lại như quần áo bình thường. Đồng phục đầu bếp còn giúp tạo cho khách hàng cảm giác món ăn hợp vệ sinh và an tâm hơn khi sử dụng. Hơn nữa, đầu bếp cũng phải đảm bảo tuân thủ các yêu cầu khác về đồng phục như không đeo trang sức khi làm việc, luôn đeo khẩu trang trong suốt chuyên dụng sẽ giúp ngăn ngừa vi khuẩn.

Một số mẫu quần áo đầu bếp đẹp, chuyên nghiệp

Nghề đầu bếp ngày nay đã trở thành một nghề rất được trân trọng, bởi đời sống ngày càng phát triển, mức sống ngày càng cao, nhu cầu thưởng thức những món ăn ngon với phong cách chuyên nghiệp đã trở thành một phần tất yếu. Hình ảnh quần áo đầu bếp, quần áo đồng phục bế, quần áo làm bếp được thiết kế riêng cho mỗi nhà hàng sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng, chuyên nghiệp. Điều này không chỉ giữ gìn hình ảnh đẹp trong lòng thực khách mà còn là niềm tự hào của người đầu bếp với nghề. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu quần áo bếp dưới đây để có thêm ý tưởng cho nhà hàng của mình.

Mẫu bộ quần áo đầu bếp

Bảng báo giá quần áo đồng phục đầu bếp mới nhất 

Chính vì bộ phận bếp giữ vai trò chủ lực để quyết định sự thành công của các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực nên đồng phục bếp cần được chú trọng thiết kế và chất liệu vải mục đích nâng cao năng suất làm việc, tạo sự tiện lợi cho các đầu bếp khi thực hiện các kỹ năng để chế biến những món ăn ngon nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán quần áo đầu bếp, quần áo đầu bếp tại tphcm. Bạn hãy tìm hiểu kỹ không quan trung gian và lựa chọn một cơ sở sản xuất quần áo nhà bếp ấn tượng. Giá thành quần áo bếp sẽ tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn chất liệu vải, kiểu dát thiết kế, số lượng sản phẩm… Nếu đặt hàng với số lượng lớn, hãy thương lượng với xưởng sản xuất để có chiết khấu tốt nhất. 

Lưu ý khi đặt may quần áo đồng phục đầu bếp

Bộ quần áo đầu bếp của các nhà hàng, khách sạn là yếu tố đánh giá vô cùng quan trọng. Nó thể hiện sự đầu tư, chuyên nghiệp và cẩn thận của bất cứ căn bếp nào. Vậy khi lựa chọn đồng phục bếp cần dựa vào những tiêu chí nào? Bạn có thể xem xét các tiêu chí dưới đây trước khi quyết định đặt những bộ quần áo đầu bếp đẹp cho nhà hàng của mình.

 Kiểu dáng thiết kế quần áo đồng phục đầu bếp

Về thiết kế mẫu đồng phục nhà bếp, Bộ quần áo đầu bếp trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế đồng phục nhà bếp, mũ đầu bếp, áo bếp nam, tạp dề đồng phục, quần áo bếp đẹp, găng tay bếp, tạp dề cho bé,.. cho Bộ quần áo đầu bếp thế nhưng để tạo sự chuyên nghiệp, tạo hình ảnh cho nhà hàng thì bạn nên có thiết kế riêng. Những thiết kế độc quyền chỉ có nhà hàng bạn có, những thiết kế để lại sự ấn tượng cho người nhìn vào và nhớ đến nhà hàng của bạn. Bên cạnh đó là việc in logo nhà hàng lên đồng phục bếp cũng là ý kiến hay và được rất nhiều nhà hàng thực hiện. 

Phần tay áo có thiết kế những đường viền để đầu bếp có thể cuộn gọn tay áo lên mỗi khi thực hiện chế biến món ăn dễ dàng hơn. Ngoài ra nhiều nhà hàng cũng có những bộ đồng phục nhà bếp - Bộ quần áo đầu bếp, quần áo nấu bếp màu đen điểm những đường viền đỏ để nêu lên sự nổi bật. Màu đen thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng và phù hợp với những nhà hàng có tông trắng đen huyền bí hay những nhà hàng năm sao thường sử dụng. Các đầu bếp biểu diễn trước khách hàng một cách chuyên nghiệp và phô diễn kỹ năng của mình ra một cách đẳng cấp nhất.

Chiếc áo đầu bếp thường có thiết kế tay dài, vải 2 lớp tránh sự ảnh hưởng hay dính từ dầu mỡ, và những đồ từ bếp tỏa ra. Tùy vào thiết kế mỗi áo mà vạt trước của đồng phục bếp có hàng nút bền bỉ, giữ áo đứng form và đảm bảo cho áo không bị bung cúc với hàng cúc nhiều và chắc chắn hơn. Điều này cũng thể hiện tác phong làm việc gọn gàng và chuyên nghiệp hơn.

Bộ quần áo đầu bếp giá rẻ

 Chất liệu quần áo đồng phục đầu bếp

Về chất liệu đồng phục nhà bếp cho bộ quần áo đầu bếp, tại các nhà hàng lớn, sang trọng người ta sử dụng những loại vải có giá thành cao, vừa mang đến sự thoải mái, tiện lợi khi làm việc của các đầu bếp. Chất liệu vải chất lượng sẽ tạo nên form dáng bộ đồng phục bếp đẹp, sang trọng, thấm hút mồ hôi tốt trong môi trường nóng nực, tạo nên sự chuyên nghiệp của người đầu bếp.

 Màu sắc quần áo đồng phục đầu bếp

Những bộ đồng phục nhà bếp - Bộ quần áo đầu bếp thường có màu trắng là màu được lựa chọn nhiều nhất. Màu trắng mang đến cảm giác sạch sẽ, gọn gàng và có những ưu điểm khiến những người đầu bếp không quá nóng với sức nóng của lửa trong quá trình nấu ăn.

Chuyên Gia Đồng Phục - Chuyên mua bán quần áo đầu bếp uy tín, chất lượng tại TPHCM

Cuối cùng, để có những mẫu đồng phục nhà bếp cho bộ quần áo đầu bếp vừa đẹp, vừa ấn tượng cho nhân viên nhà hàng của bạn thì hãy tìm kiếm một địa chỉ cung cấp đồng phục uy tín. Làm cách nào để bạn có thể biết đến mua đồng phục bếp ở đâu, mua quần áo đầu bếp, mua quần áo nhà bếp ở đâu là uy tín? Để trả lời cho câu hỏi quần áo đầu bếp mua ở đâu, bạn có thể search từ khóa “Công ty may, đặt hàng đồng phục” trên các trang mạng thông dụng như google, website, facebook sẽ được những gợi ý, những gợi ý đầu tiên sẽ thuộc vào những công ty may đồng phục chất lượng tốt và có những đánh giá của người khách hàng cũ. Sau đó bạn đọc review về đồng phục nhà bếp bộ quần áo đầu bếp của công ty may này. Để nắm bắt được rõ ràng, chi tiết hơn về thông tin của công ty bạn có thể lấy số điện thoại, facebook, website và liên hệ trực tiếp. Công ty may mặc uy tín sẽ giúp bạn hoàn thành mẫu đồng phục nhà bếp bộ quần áo đầu bếp cùng chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. 

Bộ quần áo đầu bếp thời trang

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một công ty may uy tín về mẫu đồng phục nhà bếp bộ quần áo đầu bếp. Đó chính là công ty may Chuyengiadongphuc.com® (chuyengiadongphuc.com). Với mong muốn mang lại sự an toàn và sang trọng cho Nhà hàng, Khách sạn của bạn, Chuyengiadongphuc.com® may đồng phục tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ để mang lại sự chuyên nghiệp và thoải mái nhất đến từng đầu bếp. Bạn có thể lựa chọn chất liệu, màu sắc, giá thành phù hợp và quan trọng là thiết kế của đồng phục nhà bếp bộ quần áo đầu bếp cực kỳ chất lượng … và rất nhiều những mẫu đồng phục nhà bếp bộ quần áo đầu bếp mà bạn có thể cần dùng đến cho nhà hàng của mình. Các mẫu đồng phục nhà bếp bộ quần áo đầu bếp có rất nhiều thiết kế trên thị trường và bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu trước khi quyết định đặt hàng nhé. 

Các bước trên chính là cách bạn lựa chọn đồng phục nhà bếp bộ quần áo đầu bếp cho nhân viên nhà hàng của mình, bạn nên lưu ý các bước trên để có đồng phục nhà bếp bộ quần áo đầu bếp chất lượng và đẹp nhất. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có những đồng phục nhà bếp bộ quần áo đầu bếp đẹp, ấn tượng và có giá thành tốt nhé.

 Bộ quần áo đầu bếp đa dạng thời trang

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® 

Số 1 Về May Đồng Phục Tại Việt Nam

14 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 1900 966 933 (CSKH) - 028 22 6116 88 (Khiếu Nại)

Website: https://chuyengiadongphuc.com

Email: info@chuyengiadongphuc.com

Zalo: 0909 15 12 90 [Ms.Trinh - Giám Đốc]

Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 : 8 AM – 5 PM

các bước đặt đồng phục in thêu logo miễn phí thiết kế may mẫu miễn phí giao hàng đồng phục
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh giá:
Đánh Giá Và Bình Luận
Đánh Giá Và Bình Luận
Thay đổi thông tin
Vui lòng để lại số điện thoại
ChuyênGiaĐồngPhục.com sẽ liên hệ lại ngay!
ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Mọi khách hàng cty, doanh nghiệp, quán cafe, cửa hàng kinh doanh,... dù nhỏ hay lớn đều đều có những yêu cầu về đồng phục, về tiêu chuẩn khi chọn nhà cung cấp đặt may đồng phục cho nhân viên như: từ đường may đẹp và thời trang, đến độ sắc nét - chuẩn chu và bền màu của hình in/thêu logo.

Chuyên Gia Đồng Phục với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nhận sản xuất may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp cho các tổ chức hội nhóm,...tại Việt Nam cùng với công nghệ in thêu logo lên áo hiện đại nhất 2023 hiện nay, qua đó nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí may đồng phục nhân viên cty hợp lý, đi kèm bảo hành in thêu logo tối đa lên đến 12 tháng.

Đến với Chuyêngiađồngphục, Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những sản phẩm đồng phục đẹp mắt, thời trang mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC - Số 1 Về May Đồng Phục
Liên Hệ Ngay
0+
Khách Hàng Tin Dùng
0+
Đơn Hàng Đã Giao
0+
Khách Hàng Hài Lòng
0+
Giờ làm việc
0+
Năm kinh nghiệm
0+
Đội ngũ nhân sự
DỊCH VỤ NGÀNH MAY
CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn luôn lắng nghe, và chủ động nghiên cứu các công nghệ in thêu logo mới lên áo và thiết kế dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về việc đặt may in thêu đồng phục cao cấp cho nhân viên công ty.

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC TẬN NƠI
May đo từng người giúp bạn thỏa
mãn 100% khi mặc sản phẩm đồng phục
Chi tiết dịch vụ
CẮT MAY GIA CÔNG / FOB
Nhà xưởng hơn 1000m2 chuyên nhận
đơn hàng may gia công CM, FOB, ODM
Chi tiết dịch vụ
THÊU LOGO VI TÍNH 2D/3D
Dàn thêu vi tính với 64 đầu hiện đại,
chính xác giúp logo cty bạn nổi bật hơn
Chi tiết dịch vụ
IN LỤA TRÊN MỌI CHẤT LIỆU
Với 20 hiệu ứng như: nước, dẻo, plastisol,
dạ quang, trame, nhúng gai, discharge,...
Chi tiết dịch vụ
IN CHUYỂN NHIỆT VẢI POLY
Máy khổ lớn 1.09 m2 (in toàn thân áo),
máy in chuyển nhanh nhất hiện nay.
Chi tiết dịch vụ
IN TRỰC TIẾP TRÊN VẢI KTS
Mọi loại vải, không giới hạn số lượng,
màu & mực in thân thiện môi trường
Chi tiết dịch vụ
ÉP DECAL LOGO THEO YÊU CẦU
Decal chất lượng cao, không bong tróc
nhiễm màu, co giãn theo người mặc
Chi tiết dịch vụ
THIẾT KẾ RẬP / MẪU THỜI TRANG
Ra rập từ mọi hình ảnh sản phẩm mẫu,
theo size, form của khách hàng yêu cầu
Chi tiết dịch vụ
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chuyên Gia Đồng Phục tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Honda, Ajinomoto, Toshiba, Nguyễn Kim, Vietlot, Nutifood, Diana, OPPO, Vinamilk, Sacombank, FPT, BOSCH, 3M, RMIT, Mesa Group, Chip Mong Group, Phúc Khang Group, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Thăng Long, Tân Á Đại Thành, INSEE, SCG, KRONES, SSG, TUNGSHIN, USFEED, Thiên Long, Hoàng Yến Group, Dầu Khí Mekong, DKSH, Bánh kẹo Á Châu, Dầu Khí Hải Âu, Dầu khí Dương Đông, Khách sạn Majestic, Khách sạn Rex, Trường ĐH Bách Khoa, BLUE SKY, Việt Úc, Xây dựng 47, Xây dựng số 9, Thế giới nhà, Sơn Á Đông, Bao bì Sài Gòn, Du lịch Phú Lạc Green Bay, Đầu tư và phát triển Sacom,…

BLOGs TIN TỨC

Chúng tôi luôn dành ra những góc nhỏ để chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp Quý khách hàng đặt được những bộ đồng phục hợp ý nhất. Chất lượng hay giá cả chưa hẳn là vấn đề then chốt để đặt may đồng phục, đôi khi là màu sắc trong phong thủy, hay những chi tiết nhỏ khác trên sản phẩm bạn cần phải biết cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến phản hồi của Quý khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo ra các giải pháp về may đồng phục cao cấp cho doanh nghiệp. Quý khách hãy luôn nhớ rằng: cần đặt Đồng Phục - có ngay Chuyên Gia

Chuyên Gia Đồng Phục™ - CGDP.vn®
Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® vươn lên dẫn đầu trong thị trường may đồng phục công ty tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam. Với cam kết về chất lượng và độ bền cao, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® đã xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp vượt trội trong việc cung cấp đồng phục nhân viên có độ bền lên đến 1000 lần giặt. Ngoài ra, Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® tự hào giới thiệu bộ sưu tập đồng phục nhân viên đẳng cấp với hơn 6.000 mẫu thiết kế khác nhau, được tối ưu hóa cho từng ngành nghề kinh doanh riêng biệt. Điều này đảm bảo rằng mọi khách hàng của Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® sẽ tìm thấy lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của họ. Chuyên Gia Đồng Phục™ CGDP.vn® cam kết đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng với đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đồng phục của chúng tôi.
YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ

CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ KHÁCH 24/7/365
TRẢI NGHIỆM TƯ VẤN ONLINE HOẶC YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI!

Chat ngay
GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0909 15 12 90
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHUYÊN GIA ĐỒNG PHỤC

Chất lượng đồng phục nhân viên đốn tim hàng triệu khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất. Chuyên Gia Đồng Phục™ chuyengiadongphuc.com® đặt khách hàng làm trung tâm để luôn học hỏi, thay đổi, và phát triển từng ngày. 99% khách hàng hài lòng về Chuyên Gia Đồng Phục™. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với sự lớn mạnh của cty doanh nghiệp bạn!

Trực tiếp sản xuất
Đảm bảo tiến độ
In thêu chất lượng
Giá thành cạnh tranh